ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

มามาส์กตาให้ดวงตาดูสดใสชุ่มชื้นกันเถอะ

เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนที่มาส์กหน้าทุกอาทิตย์ บางทีก็อาทิตย์ละหลายๆ ครั้งใช่มั้ยล่ะคะ เป็นเรื่องที่ดีค่ะ เพราะว่าในบางครั้ง ครีมบำรุงผิวที่ใช้อยู่เป็นประจำอาจมีสารบำรุงไม่เพียงพอต่อความต้องการของผิว ทำให้นานๆ ไปผิวอาจแห้ง ขาดน้ำ ดูไม่สดใสได้ แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่านอกจากการมาส์กหน้าแล้ว การมาส์กตาห็เป็นเรื่องจำเป็นไม่แพ้กันเลย

มาถึงตรงนี้หลายคนอาจสงสัยว่า อ้าว ก็มาส์กหน้าปกติก็เป็นการมาส์กตาด้วยไปในตัวอยู่แล้ว แล้วทำไมเราถึงต้องมาส์กตาอีกล่ะ เป็นคำถามที่ดีค่ะ คำตอบก็คือเพราะบริเวณใต้ตาของเรานั้นมักเป็นบริเวณที่สูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายกว่าส่วนอื่นบนใบหน้า ทำให้ใต้ตาของเราแห้ง และนานๆ ไปอาจส่งผลให้เกิดริ้วรอยได้ ดังนั้น บริเวณใต้ตาของเราจึงต้องการการบำรุงมากกว่าปกตินั่นเอง

เมื่อสาวๆ ต้องการจะมาส์กตา เราก็สามารถทำได้หลายวิธี วิธีแรก หากสาวๆ มีเอสเซ้นส์หรือเซรั่มหน้าใสอยู่แล้ว ให้ใช้สำลีแผ่นที่ตัดมาให้มีรูปทรงเข้ากับใต้ตานั้นชุบเอสเซ้นส์หรือเซรั่มตัวนั้นให้ชุ่ม นำมามาส์กทิ้งไว้ใต้ตาสัก 10 นาที เท่านี้ดวงตาก็จะได้รับการบำรุงแบบเอ็กซ์ตร้าแล้ว หรือหากสาวๆ มีวัตถุจากธรรมชาติที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่มาก เช่น แตงกวา มะเขือเทศ ก็สามารถนำมามาส์กตาได้ โดยการฝานเป็นแผ่นบางๆ มาวางไว้ใต้ตา หรือวิธีที่ง่ายที่สุดเลยก็คือการซื้อแผ่นมาส์กตาสำเร็จรูปมาใช้เลย เดี๋ยวนี้แผ่นมาส์กตาก็มีหลายสูตรให้เราเลือกใช้ เวลาจะซื้อทีก็อย่าลืมมองหามาส์กตาที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนอยู่ด้วยก็แล้วกันค่ะ

หากสาวๆ ทำการมาส์กตาอาทิตย์ละประมาณครั้งสองครั้ง ดวงตาของสาวๆ ก็จะได้รับความชุ่มชื้นที่เพียงพอ ไม่แห้ง ไม่มีริ้วรอย ลงคอนซีลเลอร์ก็เนียนกริ๊บ ไม่ลงคอนซีลเลอร์ดวงตาก็ยังดูสดใสเป็นประกายอยู่ เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมไปมาส์กตากันบ้างนะคะสาวๆ

ขอบคุณค่า^^
thx ka

เดี๋ยวจิไปลองทำมั่งค่า

Thanks ja

ดีๆ

thanks ka

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ

November 11, 2018
น่าสนใจมากค่าาา ต้องทำตามแล้ววว ><
November 11, 2018
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล