อีกแค่เดือนเดียวก็จะเข้าบรรยากาศของสิ้นปี ที่จะให้วามรู้สึกของฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว! เราก็จะได้ขนสเวตเตอร์สีสันทั้งหลายที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าออกมาใส่แล้ว ดีใจเวอร์! แต่เสื้ออลังการ หน้าไม่รอด ก็พังได้นะคะ! วันนี้พิมพ์เลยจะมาแชร์ทริคเล็กๆน้อยๆ ให้ทุกคนได้เตรียมตัวให้พร้อมก่อนหน้าหนาวที่จะมาถึงนี้! เอาให้ถ่ายรูปแล้วดูสวยทะลุองศาไปเลยจ้า

อย่างแรกเลย ไอเท็มที่ไม่ควรพลาด “เสื้อกันหนาว” นี่เอง ช่วงหน้าหนาวมีน้อย เพราะฉะนั้นเตรียมเสื้อผ้าและพรอพประกอบความมุ้งมิ้งให้พร้อม แล้วเดินเชิ่ดๆ เริ่ดๆ ออกไปท้าลมหนาวกันเลย

แต่ความมากมายของผู้หญิงอย่างเรายังต้องมีต่อไปค่ะ เสื้อกันหนาวอย่างเดียวจะไปพออะไร เราต้องขนเครื่องประดับทั้งหลายแหล่ออกมาอี๊ก นั่นก็คือผ้าพันคอนั่นเอง ในวันที่เราอยากแต่งตัวน้อยๆ แต่อากาศหนาว เราก็สามารถใส่แค่ผ้าพันคอออกไปเดินเล่นชิวๆถ่ายรูปเก๋ๆลงโซเชียลก็ดึงดูดสายตาได้แล้วค่ะ

อย่างที่สาม หมวกไหมพรม เป็นอีกชิ้นที่ตอนนี้กำลังฮิตมากๆเลย จะใส่ให้ดูหวาน หรือเรียกไลก์แบบเท่ห์ๆ ชิคๆ คูลๆ ได้เหมือนกัน

นอกจากเครื่องแต่งกายแล้ว ผิวพรรณก็ต้องเตรียมพร้อมรับกับความหนาวด้วยนะคะ อากาศหนาวแห้งขนาดนี้ หน้าของเราจะแห้งลอกเป็นขุยตามไม่ได้เด้อ นอกจากบำรุงสกินแคร์ที่เราบำรุงแล้ว มาส์กหน้าก็สำคัญ ควรมาส์กหน้าบ่อยๆเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวของเรานุ่ม เนียน อิ่มน้ำ ผิวเด้งตลอดเวลานั่นเอง มาส์กนี่เลือกได้ตามที่เราชอบเลยค่ะ ส่วนตัวพิมพ์จะเลือกเป็นแบบใช้ง่าย

อย่างตัวนี้บอกได้เลยว่าพิมชอบมาก Crystal Bright Overnight Mask  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบชนิดมาร์กไม่ต้องล้างออกสามารถทาทิ้งไว้บนหน้าได้ตลอดทั้งคืนมาในรูปแบบแคปซูลที่มาพร้อมกับนวัตกรรม lcy- Lock  ที่กักคุณภาพสารบำรุง ทำผิวให้กระจ่างใสเพิ่มความชุ่มชื่นและเปล่งประกายของผิวถึงขั้นสุด ใช้เพียงสัปดาห์ 1-2 ครั้งผิวก็เป็นประกายฉ่ำน้ำเลย

วิธีใช้ก็ใช้ง่ายๆเลย เพียงผสมตัวเจลมาส์กและเจ้า lcy- Lock เข้าด้วยกันหลังจากนั้นก็ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เนื้อสัมผัสดีตอนทานี่ฟินมาก ยิ่งถ้าเอาไปแช่เย็นก่อนแล้วมาผสมเพื่อทาคือฟินไปอีก

ไม่ว่าจะอากาศแบบไหนรับประกันได้เลยว่าหน้าไม่หมองคล้ำสวยทะลุองศาแน่นอนค่ะ ตัวนี้จำหน่ายที่ Sephora 1 กล่องมี 10 ชิ้นราคา 1,800 บาทเองค่ะ

ตัวต่อไปของเราก็คือ ลิปแคร์กลิ่นสตอเบอรี่ Nivea Strawberry Shine ไม่ใช่แค่หน้านะคะที่เราต้องใส่ใจ หน้ารอดแต่ปากแตกเป็นขุยก็ทำให้วันนั้นเราเสียความมั่นใจได้เหมือนกัน

สำหรับลิป พิมเลิฟตัวนี้มากมีกลิ่นอ่อนๆของสตอเบอรี่ทำให้รู้สึกอยากชิมเลยค่ะเหมาะกับสาวหวานๆทาไปจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูแดงเล็กน้อยดูเป็นธรรมชาติชุ่มชื่นไม่ต้องกังวลปากแห้งถ่ายรูปยังไงปากก็ดูชุ่มฉ่ำตลอดเวลาค่ะ ราคาเพียง 79 บาทเท่านั้น

หน้าแล้ว ปากแล้ว สุดท้ายก็ผิวกายนี่แหละค่ะ ถ่ายรูปออกมาแบบซูม ถ้าผิวแตกลายก็เห็นได้นะคะ  พิเลอกใช้การ์นิเย่บอดี้ไลท์ไวท์เทนนิ่งมอยซ์เจอร์ไรซิ่งมิลค์โลชั่น  โลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อปรับผิวให้ดูกระจ่างใสไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวันชุ่มชื่นยาวนานไม่ให้ผิวแห้งแตกเหมาะสำหรับช่วงอากาศหนาวที่ผิวสาวๆอย่างเราจะแห้งเสียถ้าทาตัวนี้ไปแล้วก็หมดปัญหาไปได้เลยค่ะ และตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆที่วัตสัน 2 ขวดราคาเพียง 249 บาท

เป็นยังไงบ้างคะ เทคนิคง่ายมากใช่ม๊าสำหรับเทคนิคเตรียมตัวเข้าหน้าหนาวถ่ายรูปยังไงให้ Like พุ่ง ลองเอาวิธีของพิมไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าถ่ายรูปออกมาแล้ว สวยๆใสๆแบบสาววินเทอร์ พร้อมเรียกไลค์พุ่งกระฉูดแน่นอน แล้วไว้เจอกันใหม่ในรีวิวหน้า สำหรับวันนี้พิมขอตัวไปเซลฟี่เรียกยอดไลค์ก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบายยยย

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล