ตกลงตามหัวข้อเลยค่ะ สอบถามเพื่อนๆ หน่อยค่ะ ว่ามีครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนใช้ดี แนะนำบ้าง ที่สามารถใช้ได้ทุกวันและช่วยให้ผิวเนียนขึ้นบ้างมั้ยคะ แบบขอเนื้อไม่เหนียวด้วยจะดีมากๆ เลยค่ะ
ครีมกันแดดสามารถใช้ได้ทุกวันนะคะ ทุกตัวเลย และแนะนำให้ใช้ทุกวันด้วย เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดฝ้า กระ ริ้วรอยในอนาคต
ส่วนตัวไหนใช้ดี อันนี้จริงๆ มันก็แล้วแต่คนด้วยนะ ดีเขา ไม่ดีเราก็เยอะไปจ้า
แต่ขอแนะนำในส่วนที่เราใช้อยู่ก็แล้วกันนะ ที่ใช้แล้วดีและไม่เหนียว หน้าสว่าง ไบรท์ขึ้น เราใช้อยู่ 2 ตัวนี้
แบบบางเบา เป็นเซรั่ม น้ำ ซึมไว ก็ต้อง บีโอเร อควา ริช สีฟ้า เลย
ส่วนถ้าชอบให้หน้าไบรท์ ผิวดี ต้องนีเวีย หลอดสีชมพู อันนี้เนื้อเป็นสีชมพูอ่อนๆ เป็นเบส ใช้แทนรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ด้วย