มีครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนใช้ดี ที่สามารถใช้ได้ทุกวันและช่วยให้ผิวเนียนขึ้นบ้างคะ แนะนำหน่อย

ตามหัวข้อเลยค่ะ สอบถามเพื่อนๆ หน่อยค่ะ ว่ามีครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนใช้ดี แนะนำบ้าง ที่สามารถใช้ได้ทุกวันและช่วยให้ผิวเนียนขึ้นบ้างมั้ยคะ แบบขอเนื้อไม่เหนียวด้วยจะดีมากๆ เลยค่ะ

บิโอเร
25 ธ.ค. 2561 เวลา 6:15 น.

Anessa / Biore /Minus Sun

25 ธ.ค. 2561 เวลา 9:02 น.
Biore สูตร refresh bright ค่ะ ทาแล้วไม่เหนียวตัวเลย ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีพอสมควรค่ะ
25 ธ.ค. 2561 เวลา 9:31 น.

ตอนนี้ใช้ของนิวเวียที่เป็นหลอดทรงคว่ำอยู่ ใช้ดีนะคะ หลายสูตรเลย ไม่เหนียวด้วย ซึมไวดี แต่ต้องทาซ้ำบ่อยๆตอนออกแดดนะคะ

25 ธ.ค. 2561 เวลา 9:38 น.
Bioreเลยค่า
25 ธ.ค. 2561 เวลา 9:55 น.

บิโอเร อีกเสียงค่ะ

25 ธ.ค. 2561 เวลา 10:01 น.

เราก็ใช้ บิโอเร นะคะ

25 ธ.ค. 2561 เวลา 10:02 น.

บิโอเรเนื้อมูส ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

25 ธ.ค. 2561 เวลา 10:05 น.

Biore

25 ธ.ค. 2561 เวลา 10:07 น.

OK

25 ธ.ค. 2561 เวลา 10:11 น.

OK

25 ธ.ค. 2561 เวลา 10:12 น.

ครีมกันแดดสามารถใช้ได้ทุกวันนะคะ ทุกตัวเลย และแนะนำให้ใช้ทุกวันด้วย เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดฝ้า กระ ริ้วรอยในอนาคต

ส่วนตัวไหนใช้ดี อันนี้จริงๆ มันก็แล้วแต่คนด้วยนะ ดีเขา ไม่ดีเราก็เยอะไปจ้า

แต่ขอแนะนำในส่วนที่เราใช้อยู่ก็แล้วกันนะ ที่ใช้แล้วดีและไม่เหนียว หน้าสว่าง ไบรท์ขึ้น เราใช้อยู่ 2 ตัวนี้

แบบบางเบา เป็นเซรั่ม น้ำ ซึมไว ก็ต้อง บีโอเร อควา ริช สีฟ้า เลย

ส่วนถ้าชอบให้หน้าไบรท์ ผิวดี ต้องนีเวีย หลอดสีชมพู อันนี้เนื้อเป็นสีชมพูอ่อนๆ เป็นเบส ใช้แทนรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ด้วย

25 ธ.ค. 2561 เวลา 10:59 น.

Biore สีชมพูค่ะ ผิวขาวขึ้น กลิ่นหอมด้วยค่า

25 ธ.ค. 2561 เวลา 11:38 น.

biore อีกเสียงค่าๆๆๆ

25 ธ.ค. 2561 เวลา 11:55 น.

เราใช้ Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+/PA++++ ค่ะ กันแดดได้จริง ไม่เหนียว ซึมเร็ว ไม่รู้ขาวขึ้นมั้ย แต่ก็ไม่ดำขึ้น ไม่ไหม้เวลาออกแดดแรงๆ ค่ะ

25 ธ.ค. 2561 เวลา 12:06 น.

ส่วนตัวเราชอบใช้ของนีเวียตัวสีชมพูแบบหลอดนะ เอาจริงๆ นะคะ มันก็มีเยอะมากเลยตอนนี้

แต่จะเลือกใช้ให้ถูกกับผิวเราอาจจะยากหน่อย

ถ้าอยากได้ที่เนื้อไม่เหนียวอย่างน้อยลองไปเทสดูตามเชลในวัตสันหรือพวกซุปเปอร์ก่อนก็ได้นะคะ จะได้ตัดสินใจถูก

25 ธ.ค. 2561 เวลา 12:50 น.

นีเวียคะ

25 ธ.ค. 2561 เวลา 13:08 น.
Biore ด้วยค่าา
25 ธ.ค. 2561 เวลา 20:00 น.

เราใช้นีเวียตัวหลอกสีชมพูที่เค้าพึ่งออกมาใหม่ค่ะ ทาง่ายดี เนื้อก็ไม่เหนียว

ตอนทาไปแล้วมันแอบเย็นๆ สบายผิวนิดหน่อย ถ้าอยากลองดูซื้อหลอดเล็กในเซเว่นมาใช้ดูก่อนก็ได้นะ

26 ธ.ค. 2561 เวลา 11:46 น.

ตอนแรกเราก็ตามหาครีมกันแดดทาตัวแบบจขทก.เหมือนกันค่ะ เราเคยใช้ของบีโอเรมาก่อน รู้สึกเฉยๆ แต่พอเห็นของนีเวียออกมาแบบของคห. 2 ซื้อมาใช้สลับกันดู รู้สึกว่าใช้ของนีเวียผิวมันเนียนขึ้นกว่า แล้วรู้สึกสบายผิวกว่าค่ะ และไม่เหนียวผิวด้วย

26 ธ.ค. 2561 เวลา 14:05 น.