มีครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนใช้ดี ที่สามารถใช้ได้ทุกวันและช่วยให้ผิวเนียนขึ้นบ้างคะ แนะนำหน่อย

ตามหัวข้อเลยค่ะ สอบถามเพื่อนๆ หน่อยค่ะ ว่ามีครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนใช้ดี แนะนำบ้าง ที่สามารถใช้ได้ทุกวันและช่วยให้ผิวเนียนขึ้นบ้างมั้ยคะ แบบขอเนื้อไม่เหนียวด้วยจะดีมากๆ เลยค่ะ

บิโอเร

Anessa / Biore /Minus Sun

December 25, 2018
Biore สูตร refresh bright ค่ะ ทาแล้วไม่เหนียวตัวเลย ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีพอสมควรค่ะ
December 25, 2018

ตอนนี้ใช้ของนิวเวียที่เป็นหลอดทรงคว่ำอยู่ ใช้ดีนะคะ หลายสูตรเลย ไม่เหนียวด้วย ซึมไวดี แต่ต้องทาซ้ำบ่อยๆตอนออกแดดนะคะ

Bioreเลยค่า

บิโอเร อีกเสียงค่ะ

เราก็ใช้ บิโอเร นะคะ

December 25, 2018

บิโอเรเนื้อมูส ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

Biore

OK

OK

December 25, 2018

ครีมกันแดดสามารถใช้ได้ทุกวันนะคะ ทุกตัวเลย และแนะนำให้ใช้ทุกวันด้วย เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดฝ้า กระ ริ้วรอยในอนาคต

ส่วนตัวไหนใช้ดี อันนี้จริงๆ มันก็แล้วแต่คนด้วยนะ ดีเขา ไม่ดีเราก็เยอะไปจ้า

แต่ขอแนะนำในส่วนที่เราใช้อยู่ก็แล้วกันนะ ที่ใช้แล้วดีและไม่เหนียว หน้าสว่าง ไบรท์ขึ้น เราใช้อยู่ 2 ตัวนี้

แบบบางเบา เป็นเซรั่ม น้ำ ซึมไว ก็ต้อง บีโอเร อควา ริช สีฟ้า เลย

ส่วนถ้าชอบให้หน้าไบรท์ ผิวดี ต้องนีเวีย หลอดสีชมพู อันนี้เนื้อเป็นสีชมพูอ่อนๆ เป็นเบส ใช้แทนรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ด้วย

December 25, 2018

Biore สีชมพูค่ะ ผิวขาวขึ้น กลิ่นหอมด้วยค่า

biore อีกเสียงค่าๆๆๆ

December 25, 2018

เราใช้ Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+/PA++++ ค่ะ กันแดดได้จริง ไม่เหนียว ซึมเร็ว ไม่รู้ขาวขึ้นมั้ย แต่ก็ไม่ดำขึ้น ไม่ไหม้เวลาออกแดดแรงๆ ค่ะ

December 25, 2018

ส่วนตัวเราชอบใช้ของนีเวียตัวสีชมพูแบบหลอดนะ เอาจริงๆ นะคะ มันก็มีเยอะมากเลยตอนนี้

แต่จะเลือกใช้ให้ถูกกับผิวเราอาจจะยากหน่อย

ถ้าอยากได้ที่เนื้อไม่เหนียวอย่างน้อยลองไปเทสดูตามเชลในวัตสันหรือพวกซุปเปอร์ก่อนก็ได้นะคะ จะได้ตัดสินใจถูก

นีเวียคะ

Biore ด้วยค่าา
December 25, 2018

เราใช้นีเวียตัวหลอกสีชมพูที่เค้าพึ่งออกมาใหม่ค่ะ ทาง่ายดี เนื้อก็ไม่เหนียว

ตอนทาไปแล้วมันแอบเย็นๆ สบายผิวนิดหน่อย ถ้าอยากลองดูซื้อหลอดเล็กในเซเว่นมาใช้ดูก่อนก็ได้นะ

December 26, 2018

ตอนแรกเราก็ตามหาครีมกันแดดทาตัวแบบจขทก.เหมือนกันค่ะ เราเคยใช้ของบีโอเรมาก่อน รู้สึกเฉยๆ แต่พอเห็นของนีเวียออกมาแบบของคห. 2 ซื้อมาใช้สลับกันดู รู้สึกว่าใช้ของนีเวียผิวมันเนียนขึ้นกว่า แล้วรู้สึกสบายผิวกว่าค่ะ และไม่เหนียวผิวด้วย

December 26, 2018