ปฎิบัติการกู้หน้าให้กลับมาอิ่มน้ำด้วย Grid Solution Skin Oasis Sleeping Mask

ฮาโหลลล...กลับมาอีกกระทู้ค่า...

สำหรับอะไรดีเราก็อยากบอกต่ออออ...และวันนี้เราก็จะปฏิบัติการกู้ผิวสวยด้วย

ซึ่งเขาคลมว่าเป็น Sleeping Mask ที่ช่วยกู้ผิวขาดน้ำได้อย่างดี

เราก็ต้องลองซะหน่อยยยย

ปัญหาของสภาพผิวเราคือผิวแห้งขาดน้ำค่ะ ซึ่งจากที่หาข้อมูลการที่ผิวแห้ง

นั้นเกิดได้กับทุกๆ สภาพผิวเลยนะคะ อ้ะ...อาจจะงงๆ

ผิวแห้งแท้คือคนที่มีรูขุมขนเล็ก มีน้ำมันเคลือบผิวน้อย ไม่มีปัญหาเรื่องสิว

แต่สำหรับคนที่ผิวแห้งเทียมนั้นจะเป็นผิวที่ขาดน้ำ

ไปหล่อเลี้ยงทำให้ไม่ชุ่มชื่น จึงมีการผลิตน้ำมันออกมาทดแทน

ก็จะทำให้มีปัญหาเรื่องสิวอุตัน ซึ่งก็เกิดจากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นขัดหน้า

สครับหน้าบ่อยเกินไป ดื่มน้ำน้อย ใช้ผลิตภัณฑ์ที่รุนแรงต่อผิว

แต่ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็จะมีปัญหาที่เจอแตกต่างกันออกไป

จะดีกว่าไหมค่ะถ้าเราจะดูแลให้ผิวของเราเกิดความสมดุล มีสภาพผิวที่แข็งแรง

กักเก็บความชุ่มชื่นให้เอนไซน์นั้นได้ทำงานอย่างปกติ

และตัวช่วยของเราก็มีคุณสมบัติครบแบบที่จบในตัวเดียวค่า...

Grid Solution Skin Oasis Sleeping Mask มีส่วนผสมที่สำคัญต่างๆ

มากมายที่ช่วยปกป้องผิวให้ชุ่มชื่นแข็งแรง อิ่มน้ำ ลดริ้วรอย สร้างคอลลาเจน

และอิลาสตินให้ผิว นอกจากนี้ก็มีสารประกอบที่มีกรดอะมิโน 16 ชนิด

ซึ่งได้จากอาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ไข่ นม ถั่ว ธัญพืช อะโวคาโด้

เพื่อเติมสารอาหารให้ผิวแข็งแรงอีกด้วยค่ะ...

เราชอบ Sleeping Mask ตัวนี้ของ GRID นี้ก็เพราะว่า

เนื้อมาส์กเป็นแบบเจล ทำให้ซึมเข้าผิวได้เร็ว บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใช้ได้กับทุกสภาพผิวที่ต้องการการดูแล ใช้แล้วหน้านุ่มขึ้นจริงๆ รูขุมขนกระชับเรียบเนียน

เนื้อสัมผัสก็ชอบไปอีก...จะมีความเย็นๆ ที่ผิวช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้ดีมากๆ

ขอบคุณคะ

22 ม.ค. 2562 เวลา 8:50 น.

น่าใช้มากค่ะ

22 ม.ค. 2562 เวลา 9:14 น.

22 ม.ค. 2562 เวลา 9:44 น.

22 ม.ค. 2562 เวลา 9:55 น.

22 ม.ค. 2562 เวลา 10:29 น.

ขอบคุณค้ะ

22 ม.ค. 2562 เวลา 11:33 น.

22 ม.ค. 2562 เวลา 11:38 น.

22 ม.ค. 2562 เวลา 11:51 น.

22 ม.ค. 2562 เวลา 13:48 น.
Thxx
24 ม.ค. 2562 เวลา 9:55 น.