บีบีซองที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสทันทีที่ใช้จาก Smooto ด้วยมะเขือเทศ 10 ลูก | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนี้หวานจะมารีวิวของเด็ดในเซเว่น

ที่บอกเลยว่าเป็นบีบีและซีซีในซองเดียวที่มันช่วยปรับให้ผิวหน้าของหวานดูกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้เลย

แบรนด์ที่หวานพูดถึงนั่นก็คือ Smooto นั่นเอง แบรนด์นี้หลายๆคนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้วเปรียบเสมือน

เพื่อนซี้กันเลยทีเดียว เพราะSmooto ครองพื้นที่บนชั้นวางครีมซองในเซเว่นไว้หลายตัวมาก

แถมยังครองใจหวานไว้ด้วย หวานชอบครีมซองหลายตัวของ Smooto เลย

แต่วันนี้ Smooto มีไอเทมที่น่าใช้อีกตัวของ Smooto ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งไอเทมที่หวานพูดถึงก็คือ Smooto Tomato BB & CC Cream

ซึ่ง 1 ซองเทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่นมากถึง 10 ลูก ทำให้ผิวชุ่มชื่น

และยังมี กลูต้า อาบูติน และคอลลาเจนช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

เนื้อบีบีมีสีชมพูๆ เกลี่ยง่าย ตอนที่ทาลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะเลย

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยนด้วย ใครที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

หวานใช้แล้วไม่เกิดอาการคัน ไม่แพ้ ไม่เกิดสิวอุดตันเพิ่มขึ้นด้วย

และหวานเกลี่ยบีบีให้เพื่อนๆดูค่ะ ข้างที่ใช้Smooto จะปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีเลย

ซึ่งความรู้สึกหลังใช้บอกเลยว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น แถมผิวชุ่มชื่นขึ้นด้วย

ผิวกระจ่างใสพร้อมบำรุงไปในตัวคือดีมาก รักเลย

หากเพื่อนๆคนไหนอยากลองไปลองกันได้ไม่ว่ากันมีขายที่เซเว่นทุกสาขาจ้า

ราคาซองละ 39 บาท ถูกและดีในเซเว่นของจริงเลยค่ะ ไปตามกันดูน๊า

แล้วจะติดใจเหมือนหวาน สำหรับรีวิวนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

9 มี.ค. 2562 เวลา 14:40 น.
9 มี.ค. 2562 เวลา 14:42 น.
9 มี.ค. 2562 เวลา 14:44 น.
9 มี.ค. 2562 เวลา 15:18 น.
9 มี.ค. 2562 เวลา 22:38 น.

10 มี.ค. 2562 เวลา 14:01 น.
10 มี.ค. 2562 เวลา 18:27 น.

10 มี.ค. 2562 เวลา 18:46 น.
10 มี.ค. 2562 เวลา 18:55 น.

11 มี.ค. 2562 เวลา 9:05 น.

12 มี.ค. 2562 เวลา 8:59 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล