ตกลงช่วงนี้ก็จะอินๆกับแบรนด์BK ACNE MASK สาวกคนเป็นสิวต้องรู้จักกันดีอยู่แล้วเพราะเป็นไอเทมเด็ดของคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายต้องมีติดบ้านตลอดเว แต่เธอออ นางมีการอัพเวลให้สายสิวอย่างเราอีกแล้วอ่ะตื่นเต้นนนนซิจ๊ะว่าดีกว่าเดิมยังไงนะหรอ เขามีการปรับสูตร!! อ่านอีกรอบ มีการปรับสูตร!! เป็น BK ACNE BALANCING MASK สูตรปรับผสมดุลผิวใส ไร้สิว ผิวแข็งแรงขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพ สิวยุบx2 คุมมันx2 ดีอยู่แล้วดีขึ้นกว่าเดิม อย่ารอช้าทุกคนมาๆอ่านด่วน
ผ่านตาไปไม่ได้เลยแพ็คเก็ตสีลายสวย ดูธรรมชาติ ดูสวยดีอ่ะ เห็นแล้วหน้าสอยมาใช้ด่วนๆ แบรนด์ไทย ไทยทำไทยใช้เลยแหละ แถมตรงหัวกล่องมีความคอนเฟิร์มด้วยนะว่า ขายดีอันดับ1 คือต้องดีจริงๆอ่ะถึงได้คำนี้มา สูตรใหม่นี่เขาเขียนมาเลยนะ ว่าเป็นสูตรที่ปรับสมดุลผิวใสไร้สิว เพิ่มประสิทธิภาพสิวยุบx2 คุมมันx2 แถมมีสารสกัดจากธรรมชาติที่นำเข้าจากประเทศสวิทเซอร์แลนด์เลย นางสามารถช่วยยับยั้ง P.Acne และตัวเด็ดที่เพิ่มจากสูตรเดิมเลยคือสารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก ที่เป็น Pre Biotic ที่นางถือเป็น สุดยอดอาหารสำหรับจุลินทรีย์ผิวเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญส่วนผสมตัวเก่าที่ดีงามอยู่แล้วเค้าก็จัดเต็ม! เพิ่มคุณภาพอัดแน่นแบบX2 ซึ่งเราว่าตัวสูตรใหม่เนี้ยมีดีตรงนี้แหละ
ลักษณะเนื้อ เนื้อสัมผัสดีกว่าเดิม เกลี่ยง่ายขึ้นมากก แห้งเร็วไม่ต้องรอนานในการมาส์กเหมาะกับสาวๆที่มีชีวิตที่เร่งรีบเลยย เนื้อแน่นสิวแห้งยุบเร็วขึ้น พวกสิวอักเสบ สิวหนอง สิวอุดตัน สิวผด หลบไปให้หมด! เจอมาส์กสิวในตำนานX2สูตรนี้เข้าไป หายเร็วกว่าเดิม ฟื้นฟูหน้าให้สมดุลแข็งแรงไม่เป็นสิวหรือเกิดอาการผิวแพ้ง่ายๆในสภาพมลภาวะฝุ่นควันแบบนี้ในบ้านเมืองเรา
ความรู้สึกตอนใช้สูตรใหม่ เนื้อเกลี่ยง่ายสุดๆ ทาแล้วแห้งเร็วเริศ แต่ต้องรีบๆเกลี่ยด้วยนะ ล้างออกง่ายเหมือนเดิม อะๆๆเห็นว่าเขาปรับสูตรเริ่ดกว่าเดิมแบบนี้อย่าคิดน่ะว่าราคาจะแรง ไม่จ่ะแม่ แม่คิดผิดแน่ๆ เพราะราคาหลักสิบ หลักร้อยเท่าเดิมมม มันจะมีอะไรดีไปกว่านี้ไหมเนี้ยยย แล้วรู้ยังนางมีขายทั้งในเซเว่นและวัตสันทั้งแบบซองและแบบหลอด คือซื้อง่าย เจอตรงไหนสอยมาเลยนะ ก่อนจะหมดไปก่อน ตุนไว้แรงๆไปเลยแม่ มา มา มาดูกันว่าแบบซองกับแบบหลอดสูตรใหม่หน้าตาเป็นแบบไหน
ความแตกต่างของแพ็คเกจ จากสูตรเดิมรูปแบบซองมีความเป็นซองลักษณะแบบฉีกสูตรใหม่รูปแบบซองมีการพัฒนาจ่ะ จากที่เป็นแบบฉีก ก็เปลี่ยนเป็นมีฝาหมุน ปิดมิดชิด บีบใช้ง่ายสะดวกใช้เสร็จก็หมุนปิด ส่วนลายเขาก็ทำมาให้คล้ายกับลักษณะแบบหลอดเลย สีดูเป็นมิตรเหมือนเดิม ตัวหลอดมีลายของวัตถุดิบดูแล้วน่ารัก เฉดสีทุกอย่างเหมือนเดิม แต่มีการเคลมเขียนด้านหน้าเป็นมาส์กที่ ปรับสมดุลผิวใสไร้สิว
สรุป สำหรับตัวเรา เราชอบมาส์กของBKอยู่แล้ว เพราะเราเคยเป็นสิวที่ติดสเตรียรอยด์มาก่อน แล้วเราใช้มาส์กBK มาส์กเกือบทุกวันช่วยรักษาสิวสเตรียรอยด์ สิวยุบ สิวแห้งเร็ว ผิวแข็งแรงขึ้นเพราะไม่เป็นสิวเพิ่มจากประสบการณ์เราเลย ไม่ทำร้ายผิวแถมบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย แต่พอเค้าปรับสูตรใหม่เป็น BK ACNE BALANCING MASK คือความรู้สึกหลังใช้ดีกว่าเดิมมาก เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว สิวยุบเร็วกว่าเดิมหลังจากการแต้ม ล้างออกง่าย เราสรุปได้เลยว่าตัวปรับสูตรใหม่เริศมากและตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากสร้างสมดุลไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่มากจ้าแม่ ยกให้เป็นตัวท็อปมาส์กสิวในตำนานx2ต้อง BK โอเคมากสำหรับคนเป็นสิว อ่านจบแล้ว รีบไปตำกันด่วนๆเลยนะเซเว่น วัตสัน konvy นอนอยู่บ้านก็ตำได้นะจ๊ะ สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนนะ ถ้ามีอะไรเด็ดๆจะมาแนะนำให้สาวๆได้ไปตำกันแน่ๆ
เคยลองใช้มาส์กสิวแบบซอง bk อยู่นะคะ สิวยุบเร็วจริง แต่เป็นคนใจร้อน ขก.มารอมาส์ก เดี๋ยวนี้เลยใช้ ziiit away แต้มก็พอ เจลซึมไป แล้วสิวก็จะค่อยๆยุบลงเอง