ตกลงสวัสดีค่า
วันนี้อยากจะมาทำรีวิวสั้นๆ เกี่ยวกับ
Neutrogena Deep Clean Cushion Foam
โฟมทำความสะอาดผิวหน้าที่มีนวัตกรรมคุชชั่นโฟมสามารถล้างฝุ่น PM 2.5 และสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึง 99% !! ยิ่งช่วงนี้ปัญหาฝุ่นควันและมลภาวะจัดเต็มมากๆ เจ้าตัวนี้จะสามารถช่วยผิวหน้าของเราได้ยังไงบ้าง มาดูกันได้เลย
*เนื้อ* มีความหนานุ่มละเอียดมากๆตีฟองง่ายถ้าใช้มือตีฟองเองจะใช้เวลานานหน่อยแนะนำให้ใช้ฟองน้ำช่วยตีฟองค่ะเค้าจะให้ฟองที่หนานุ่มมากๆ ไม่บาดหน้าเลยเวลาใช้ ><
กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นตามสไตล์ของ Neutrogena ส่วนตัวเราไม่แพ้สาวๆ คนไหนแพ้ง่ายทดลองดูก่อนนะคะ
หลังจากที่ทดลองใช้มาเกือบครบสัปดาห์เราชอบนะ ใช้แล้วรู้สึกถึงความสะอาด สดชื่น ผิวไม่แห้งตึง ให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเครื่องสำอางหนักๆ ด้วยโฟมอย่างเดียว โดยไม่ใช้ cleanser เราว่าอาจจะทำความสะอาดออกไม่หมดนะคะ แต่ถ้าไม่ได้แต่งหน้าจัด ใช้ครีมกันแดด ทาแป้งเบาๆ คุชชั่นโฟมตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้ดีค่ะ แต่ส่วนตัวก็จะใช้ cleanser ทุกครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีสิ่งตกค้างบนใบหน้า
*แพคเกจ* เป็นหลอดที่ซีลมาอย่างดีเลยก่อนใช้ต้องลอกซีลออกก่อนฝาแข็งแรงดีและให้ผลิตภัณฑ์ออกมากำลังดี
*ปริมาณ* 100g
สรุป : เป็นโฟมที่นุ่มสุดๆ และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากๆ เลยค่ะ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงจนเกินไป หลังใช้แล้วสดชื่นนนนนน สบายผิว แต่ตัวนี้มีน้ำหอมอยู่นะคะ ใครที่แพ้ง่ายทดลองก่อนน้าาาา สำหรับใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดล้ำลึก เราว่าตัวนี้ทำได้โอเคเลยค่ะ
ไปก่อนนะค้าา