ตกลงสวัสดีค่ะ เพื่อนพี่น้องทุกท่าน อันนี้เป็นรีวิวแรกของน้ำคะ หากเขียนผิดยังไงขอโทดตรงนี้เลยละก้นนะคะ
วันนี้มีสกินแคร์ตัวโปรดตัวใหม่มาแนะนำค่ะ สำหรับใครที่อายุเลข 4 น้ำแนะนำเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใครที่มีปัญหาผิวแบบน้ำ ลองหามาใช้ดูนะคะ เพราะน้ำเองมีปัญหาผิวค่อนข้างเยอะคะ พออายุเยอะ ผิวก็เริ่มมีริ้วรอย ทำงานหนักนอนน้อย ผิวก็จะค่อนข้างโทรม ผิวแห้ง แต่งหน้ายาก รูขุมขนกว้าง แถมชอบมีสิวขึ้นช่วงมีประจำเดือน พ่วงสิวอุดตันมาให้ช้ำใจอีก รอยแผลเป็นสิวทิ้งไว้เพียบ ปัญหาน่าเบื่อสุดๆๆ ตอนนี้
ล่าสุดไปสอยตัวนี้มาเพราะมีน้องที่ทำงานใช้แล้วหน้านางใสขึ้นผิวเนียนละเอียดขึ้น ก็จัดซิค่ะ
เจ้าเซรั่มตัวนี้ มีชื่อว่า envi 7 Peptide Bootsing Perfect Serum
ส่วนคุณสมบัติ นางเคลมไว้ตามนี้คะ
1. ฟื้นฟูผิวถึงเซลล์ผิวคืนความชุ่มชื้น และต่อต้านอนุมูลอิสระ
2. ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน
3. กระตุ้นคอลลาเจนสร้างเซลล์ผิวใหม่
4. ปรับผิวให้กระจ่างใส
5. ลดรอยแผลเป็นสิว จุดด่างดำ
6. คืนความนุุ่่มชื้นให้ผิว
7. ลดเลือนริ้วรอย
ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ไม่มีสารระคายเคือง 7 อย่างโดนใจตรงที่ใช้แล้วผิวไม่อุดตัน นี่แหละ!
มาดูที่ตัวขวดเซรั่มเลยละกันค่ะ กล่องสีฟ้าขาว ขวดทำจากพลาสติก พลาดทำตกก็ไม่แตกง่าย หัวปั๊มสีเงิน กดง่ายดี
มาดูเนื้อเซรั่มกัน เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นเล็กน้อย เรากดปั๊มเดียว ทาได้ทั่วหน้าเลย เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายซีมไวมาก ทาแล้วไม่รู้สึกหนักผิว ตื่นเช้ามาหน้าไม่มัน เอ่อเริ่ดอะ
ใช้เซรั่มมาได้ 1 เดือนละ รู้สึกผิวหน้าละเอียดขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวตึงเล็กน้อย หน้าไม่ค่อยแห้งเท่าไร ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน โดยรวมถือว่าโอเครเลย
อ้อ! ลืมบอกไป ของเราใช้แค่กลางคืนนะ แต่เค้าเขียนข้างกลุ่องว่าใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น
ตอนเช้าเราไม่ค่อยโบกไรมากเราทากันแดดเลยแล้วก็แต่งหน้าปกติ
สำหรับใครที่มีปัญหาแบบเรา อายุเท่าเรา ก็ลองดูนะ สำหรับวันนี้ขอจบเท่านี้นะค่ะ
ไว้มีโอกาสจะมารีวิวตัวอื่นให้ค่ะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่าาา
thanks