รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

เซรั่มทาฝ้าสูตรเร่งด่วน ผิวดูดีได้ใน 1 สัปดาห์ ด้วย KA EXPERT ANTI MELASMA SERUM

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Cosme*net

วันนี้หนิงจะมาพูดถึงเซรั่มทาฝ้าสูตรเร่งด่วน

ที่จะช่วย “หยุดฝ้าแถมผิวดูดีขึ้นใน 7 วัน”

เชื่อว่าคงถูกใจใครหลายคนแน่เลย

เซรั่มตัวนี้คือ...

KA EXPERT ANTI MELASMA SERUM

ใครไม่ชอบอ่าน คลิ๊กฟังก็ได้น๊าาาา

เซรั่มที่จะช่วยลดเลือนฝ้า กระแดดและจุดด่างดำ

ทำให้ผิวกระจ่างใส

พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาชุ่มชื่น

คุณสมบัติของเซรั่มทาฝ้าตัวนี้มีเนื้อที่บางเบา

แต่เข้มข้นด้วยสารสกัดลดเลือนฝ้าจากธรรมชาติ

อย่าง Alpha Arbutin ที่สกัดจากแบร์เบอร์รี่ธรรมชาติ 100%

ผสานการทำงานร่วมกับนวัตกรรมของแบรนด์

INNO MelanoOff™

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนฝ้าขั้นสุด

ช่วยฟื้นบำรุงผิวและกู้ผิวที่เคยผ่านการรักษาฝ้าแบบผิดวิธี

ด้วยเปปไทด์จากธรรมชาติ

อุดมด้วยสารสกัด อควา อโล เวร่า

หรือว่านหางจระเข้เกรดออร์กานิค

ที่จะช่วยโอบอุ้มน้ำในผิวทำให้ชุ่มชื่น

มีความอ่อนโยนและไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวของเราบางนะจ๊ะ

วิธีใช้: ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

หรือทาเน้นเฉพาะจุดที่มีปัญหาฝ้า รอยกระ หรือจุดด่างดำ

สามารถใช้ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเลย

ด้วยความที่หนิงไม่มีฝ้า แต่ซื้อหลอดนี้มาลดเรื่องจุดด่างดำ

เลยเอาไปให้น้าลองใช้ดูด้วย

เพราะอยากให้เห็นผลแบบชัดๆ ของการรักษาฝ้า

ซึ่งน้ามีฝ้าแดดสะสม ฝั่งลึกในชั้นผิว แก้ยากมากบอกเลย

เพราะเป็นชาวไร่ชาวสวน ต้องเจอแดดทำงานกลางแจ้งทุกวัน

หนิงบอกให้ทาทุกวันเช้า-เย็น ก่อนทาครีมกันแดด

แล้วผลลัพธ์ที่ได้ จากการให้น้าลองใช้  คือ...

สังเกตตาเปล่าจะเห็นชัดกว่าในภาพว่า...

ขอบจะจางกว่าเมื่อก่อนมาก

ส่วนตรงกลางยังไม่ค่อยชัดเจน

เพราะเป็นฝ้าแดดที่สะสมมานาน

น้าบอกว่าดี ใช้แล้วชอบ

สำหรับหนิงคิดว่าหมดหลอดจะยิ่งเห็นผลที่ชัดขึ้นกว่านี้

ใช้ 2 สัปดาห์ขนาดฝ้าแดดปัญหาแก้ยากสุดๆ ยังจางลงได้

ฉะนั้น!

เรื่องจุดด่างดำ ปัญหารอยดำจากสิวนี่เรื่องสิวๆ เลยแหละ

อ้อ! เซรั่มตัวนี้ไม่มีสารไฮโดรควิโนน ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น

ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน

อ่อนโยนกับทุกสภาพผิวเลยเด้อ

สำหรับหนิงที่ใช้เพื่อลดรอยดำกับรอยกระ ค่อนข้างเห็นผล

ยิ่งความชุ่มชื่นของผิวหลังใช้ต่อเนื่อง ทาเช้า-เย็น เห็นชัดเจนมาก

รู้สึกว่าผิวใสขึ้น รอยบนหน้าจางลง

แต่เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด

เพื่อนๆ ต้องไม่ลืมใช้ครีมกันแดดด้วยน๊า…

KA Expert Anti-Melasma Serum

ขนาด 15 กรัม ราคา 189 บาท

ขนาดทดลอง 7 กรัม ราคา 49 บาท

หาซื้อได้ที่ Family Eveandboy Lawson

ร้านขายยาและร้านบิวตี้ทั่วไปเลยค่ะ

thanks

4 ก.ย. 2562 เวลา 20:31 น.

5 ก.ย. 2562 เวลา 8:09 น.

5 ก.ย. 2562 เวลา 10:39 น.

Thx ka

7 ก.ย. 2562 เวลา 14:37 น.