สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้ได้ฤกษ์เขียนรีวิวอีกครั้ง
สมัยวัยรุ่นครีมทาหน้ายี่ห้อแรกที่ใช้คือ Olay White Radiant อยากหน้าใสแบบเต้ย
และพอมาวันนี้เราได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Olay นั่นก็คือ Masks sheet
จริงๆเห็นสีซองและสารสกัด เลยดึงดูดให้เข้าไปลองค่ะ ไม่ได้มีอะไรมากมาย
Olay Masks นี้จะเป็น SkinFusion Mask
ที่มีผสมสารสกัดจากดอก Camelia
ซึ่งก่อนหน้าหลายๆคนอาจเคยได้ยินชื่อเสียงและสรรพคุณของเจ้าดอกคามิเลียนี้กันมาอยู่แล้วใช่ไหมคะ :)
ทาง Olay เค้าบอกว่าสารสกัดจากดอกคามิเลีย
สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมงงงงงงงง ยาวนานมากจริง
และกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกคามิเลียนี้ยังช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด
ความเหนื่อยล้าได้อีก
นอกจากสารสกัดของดอกคามิเลีย ยังมีส่วนประกอบอื่นๆเช่น
- Moisturizing lipids ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
- Omega-6 Fatty acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย
- Niacinemine สร้างเกราะป้องกัน ให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดริ้วรอยต่างๆ พวกรอยแดง รอยตีนกา
และช่วยปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ
แผ่นมาสก์จะถูกพับมาอย่างสวยงามในซอง
เราต้องค่อยๆคลี่มันออกมา
แผ่นมาสก์จะถูกวางซ้อนมาบนแผ่นฟิล์มตาข่ายอีกชั้น
แผ่นมาสก์จริงๆเป็นแผ่นสีชมพู แล้วบางมากกกกกก
จากนั้นค่อยๆลอกแผ่นสีขาวออก เราจะพบแผ่นมาสก์ตัวจริง
ต้องเล็งให้ตรง เพราะถ้าไม่ตรง แก้ยาก แผ่นมาสก์บางมาก
แนบสนิทไปกับผิวเลย เนื้อ essence ฉ่ำมากกกก
เอามาทาได้ทั้งตัวเลยจ้า
นางแบบของเราบอกว่า มาสก์มีกลิ่นหอมอ่อนๆของมวลดอกไม้
ทำให้ขณะมาสก์รู้สึกผ่อนคลาย
ยิ่งแช่เย็นๆนี่สดชื่นเลยค่ะ
ปล. หากสาวๆคนไหนไม่ชอบทาครีม ทนความเหนอะของครีมไม่ไหว หรือไม่ค่อยมีเวลา
เราอยากแนะนำให้ลองมาสก์หน้าทุกวัน มาสก์ยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ
มันช่วยได้จริงๆ
วันนี้ขอฝากรีวิวมาสก์ชีทของ โอเลย์ไว้เท่านี้
ขอบคุณนางแบบและขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ