REVIEW: เขาค้อทะเลภู ยาสระผมที่เหมาะกับสาวผมทำสีโดยเฉพาะ!!!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ขอเปลี่ยนมาแนวเส้นผมกันบ้างน้า

คือฝ้ายเป็นผญทำสีผมเหมือนสาวๆทั่วไปเนี้ยแหละค่ะ

แต่ไม่ค่อยได้บำรุงเท่าไร ทำให้ปลายผมแห้งเสีย มีผมแตกปลาย ขาดง่ายมากๆ

เลยเริ่มรู้สึกว่าเราก็ควรสวยตั้งแต่ศีรษะจริงไหมคะ สาวที่มีผมสวยนี่คือมีชัยมากๆ ผมสวยดูสุขภาพดีงี้ ฝ้ายก็ได้ลอง

ยาสระผมของเขาค้อทะเลภูค่ะ เค้าได้ออก product ใหม่

ที่เกี่ยวกับผมทำสีแบบเราๆมาโดยเฉพาะเลย

ซึ่งก็มีแชมพูสระผมและครีมนวดผมเลยค่ะ

อยากรู้รายละเอียดไหมคะว่าตัวนี้ดียังไง ไปดูกันเลยค่า

นี่เลยค่า เขาค้อทะเลภู แชมพูครีมนวด

สูตรเมล็ดเจียและถั่วดาอินคา ช่วยล็อคสีผม หรือทำให้สีผมติดทนนานด้วยนะคะ

เจ้าตัวสูตรเมล็ดเจียและถั่วดาวอินคาตัวนี้ ช่วยสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะเลยค่ะสาวๆ

ในเมล็ดเจีย จะมี Vitamin B complex (B1, B2, B3, B6, B2)

ช่วยปิดเกล็ดผมพร้อมเคลือบ เส้นผมให้สีผมติดทนนาน

และถั่วดาวอินคา มี Omega3, 6, 9 ช่วยปกป้องเม็ดสีผมจาก

การถูกทำลายโดยแสง UV ฟื้นฟูสภาพเส้นผมหลังทำสีให้สุขภาพดีเงางามค่ะ

ไร้สารเคมีอันตรายที่จะท าลายผมซ ้า

ตัวแรกคือตัวแชมพูนะคะ ขวดกำลังพอดี ใช้ได้นานเลยค่ะ ด้านหลังมีวิธีใช้ ส่วนผสมบอกชัดเจนจ้า

เนื้อแชมพูใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ สระแล้วเพลินดี ตีฟองได้เยอะเลย

แถมล้างออกง่าย ไม่เหนี่ยวผมเกินไปดีค่ะ

มาที่ฝั่งครีมนวดผมกันบ้าง ด้านหลังก็มีวิธีใช้ ส่วนผสมบอกชัดเจนเหมือนกันค่ะ

เนื้อครีมนวมข้มๆ แต่ล้างออกง่าย ใช้คู่กันกับแชมพูผมนุ่มมากๆค่ะ

แถมเขาค้อทะเลภู สูตรเมล็ดเจียและถั่วดาวอินคา ตัวนี้ ไม่มีซิลิโคน

ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิดเลยค่ะ

-ซัลเฟต (SLS/SLES) สารก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย

- พาราเบน สารกันเสีย เสี่ยงต่อการสะสมทำให้เกิดมะเร็งเต้านม

-ซิลิโคน ที่เวลาสะสมบนเส้นผมและ หนังศีรษะ ผมเราจะผมเสีย ร่วงลีบ เป็นรังแค และอุดตันทำให้เกิดสิว

- ไตรโคลซาน/ไตรโคลคาร์บาน เป็นสารเมื่อผสมกับน้ำประปา จะเป็นสารก่อมะเร็ง

- ปิโตรเลียม ทำให้ฮอร์โมนและภูมิคุ้มกันในเพศหญิงอ่อนแอลง

-แอลกอฮอล์ เนื่องจากก่อให้เกิดการระคาย เคืองได้ง่าย

- น้ำมันสังเคราะห์ ทำให้เกิดการอุดตัน ระคายเคือง และเกิดสิวได้

- น้ำหอม จะอาการการแพ้ต่างๆเช่น คันยุบยิบ แสบร้อน และการเกิดผดผื่นตามมา

- สีสังเคราะห์ เสี่ยงต่อการระคาย เคืองผิว

หลังใช้ฝ้ายชอบเลยนะคะ ผมดูสุขภาพดีขึ้น จัดทรงง่ายขึ้นด้วย คือสีผมดูสวยขึ้นด้วย (ขนาดทำสีมานานแล้ว) นี่ฝ้ายก็กำลังจะไปทำสีผมใหม่ค่ะ คราวนี้จะใช้ตั้งแต่แรกๆเลย สีผมได้สวยอยู่กับเราไปนานๆค่ะ เวลาที่ผมเราไม่เสียไม่แตกปลายก็จะทำให้ผมไม่ขาดง่ายอ่ะเนอะ ไม่พันกันด้วย

ฝ้ายแนะนำว่า เมื่อเราย้อมสีผมแล้วสาวๆควรจะรีบแก้ไขตั้งแต่ต้นเหตุด้วยการหาครีมบำรุงที่เหมาะกับเส้นผมหลังทำสีทันทีไม่ควรแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเช่นผมเสียหรือร่วง นะคะ เดี๋ยวจะแก้ไม่ทัน

เจ้าเขาค้อทะเลภู สูตรเมล็ดเจียและถั่วดาวอินคา

ปกป้องและดูแลผมทำสี ตัวนี้มี 2 ขนาดนะคะ

ขนาด 185 มล. ราคา 99 บาท ขนาด 330 มล. ราคา 169 บาท

ทิ้งช่องทางติดต่อไว้ให้นะคะ

FB: www.facebook.com/KhaokhoTalaypu

Line : @khaokhotalypu

Website : www.khaokhotalypu.com

ใครกำลังหาว่าทำสีผมใช้แชมพูอะไรดี ฝ้ายว่าตัวเขาค้อทะเลภูตัวนี้โอเคเลยค่ะ ล็อคสีผม หรือทำให้สีผมติดทนนาน ช่วยปกป้องและดูแลผม ไร้สารเคมีอันตรายที่จะทำลายผมซ้ำ แล้วของเราก็จะไม่เสีย เป็นไม้กวาดน้า ครั้งหน้าฝ้ายมีไอเทมอะไรดีๆอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ขอลาไปก่อน บับบายย

15 ต.ค. 2562 เวลา 11:48 น.

15 ต.ค. 2562 เวลา 23:22 น.