ตกลง
วีคที่ผ่านมาหัวหน้าใจดีพาทุกคนในออฟฟิสไปเที่ยวทะเล แต่ก็นั่นแหละค่ะ
พีชเป็นประจำเดือน ท้อใจมากแต่ไม่ไปก็ไม่ได้ ก็รู้ชะตากรรมว่าไปถึงทะเลขนาดนั้น
แต่ก็ไม่ได้ลงเล่นน้ำทะเลอยู่ดี แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้วเตรียมตัวเตรียมเสื้อผ้ามาขนาดนี้
และด้วยความที่เดินทางไกลพอสมควรหลายชั่วโมง และพอถึงที่พักพีชก็สลบไปอีก
เพราะเพลียจากการเดินทางและการเป็นประจำเดือน
จนรู้สึกว่าไม่สบายตัวเลยตกใจตื่น เลยนึกได้ว่าลืมเปลี่ยนผ้าอนามัย
จนตัวพีชเองยังได้กลิ่นอับชื้นที่มาจากจุดซ่อนเร้นของตัวเองเลย
ก็เลยคิดว่าเพื่อนๆที่พักห้องเดียวกันต้องได้กลิ่นแน่ๆ
ก็ต้องรีบจัดการตัวเอง อาบน้ำ ทำความสะอาดน้องสาวให้ดีด้วยตัวช่วยที่ชื่อว่า Vagis
ตัวช่วยขวดนี้พีชใช้มาหลายขวดแล้วนะคะไม่แพ้และไม่ระคายเคืองเลย
ซึ่งที่ผ่านมาปกติพีชเคยใช้ผลิตภัณฑ์ล้างจุดซ่อนเร้นยี่ห้อหนึ่งแล้วรู้สึกระคายเคือง
แต่มาใช้ Vagis แล้วไม่ระคายเคืองนะคะ
เป็นทางเลือกหนึ่งที่พีชอยากให้คนที่แพ้ผลิตภัณฑ์ล้างจุดซ่อนเร้นใช้กันนะคะ
ราคาไม่แรงด้วยกับขนาดที่ได้และประสิทธิภาพที่ได้รับ
เพราะกลิ่นอับหายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกสะอาด สดชื่น กลิ่นไม่แรง หอมละมุน
สาวๆต้องชอบแน่ๆค่ะ พีชรับรอง ขวดขนาด 100 มล. 250 บาท เท่านั้น
สั่งซื้อได้ในเฟสบุ๊ค Vagis Thailand
เพื่อแลกกับความสะอาดและความสบายใจของเราเนอะ
และพีชขอปิดท้ายด้วยเนื้อวิปโฟมของ Vagis นะคะ ว่ามันน่าใช้มากๆขนาดไหน
แค่เห็นก็รู้สึกได้เลยว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อน้องสาวแน่ๆ :)