ใครผิวแห้ง แนะนำให้ลอง Parrot Oil in Bath ดูนะ

ผิวเราแห้งมาก เป็นขุยรู้สึกคัน ยุ๊บๆยิ๊บๆ เศร้ามากก T.T

เราเลยหาวิธีทำให้ผิวไม่แห้งตอนหน้าหนาว ละดันไปเจอวิธีลัด ที่แบบ 2 in 1 เลย

ก็คือ เราต้องเลือกครีมอาบน้ำที่ถนอมผิว เน้นนะคะ ว่าครีมอาบน้ำ เพราะถ้าเป็นสบู่ก้อน

ความเป็นด่างของสบู่ก้อนจะเยอะกว่าและทำให้ผิวแห้งกว่าเดิม

เราไปอ่านรีวิวครีมอาบน้ำยี่ห้อ Parrot Oil in Bath มา

ซึ่งสูตรนี้มี น้ำมันออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ เป็นส่วนผสมหลักอยู่ด้วย และมีทั้งหมด 3 สูตร

เราเลยเลือกสูตรที่เราชอบที่สุด ก็คือ สูตร White Perfect สีชมพูนั่นเอง

กลิ่นของสูตรนี้จะหอมหวานๆ อ่อนๆ แต่ไม่หวานจนเลี่ยน เหมาะกับผู้หญิงหวานๆแบบเรา

นอกจากกลิ่นแล้ว เนื้อครีมอาบน้ำก็ดีมากเหมือนกัน เข้มข้นกำลังดี

จากรีวิวเค้าบอกว่าอาบเสร็จแล้วไม่ต้องทาครีมหรือ Lotion เลย

เพราะในครีมอาบน้ำมีน้ำมัน ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ ผสานอยู่ด้วย

ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวเราชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

เราไม่เชื่ออะไรง่ายๆอยู่แล้ว เลยลองให้รู้เลยว่ามันดีจริงไหม

ปรากฏว่าอาบน้ำเสร็จเท่านั้นแหละ ผิวเรานิ่ม และชุ่มชื้นขึ้น

ที่สำคัญ เราใช้น้ำอุ่นในการอาบด้วย แต่ผิวก็ไม่แห้ง คือตอบโจทย์เรามากๆ

สรุปเลยนะ

ความชุ่มชื้น 9/10

เนื้อครีม 8/10

ความสะอาด 10/10

ที่ให้สูงแบบนี้ เพราะดีจริงๆ เป็น Item

ที่ผู้หญิงควรมีมากๆ

รับรองว่าไม่ว่าอากาศไหน ผิวก็ไม่แห้งแตกแน่นอน

30 ธ.ค. 2562 เวลา 9:33 น.

น่าใช้ค่ะ

30 ธ.ค. 2562 เวลา 11:51 น.

30 ธ.ค. 2562 เวลา 14:38 น.

ทุกวันนี้เราทาครีมผิวยังแห้งเลย น้าจะต้องบำรุงผิวเพิ่มด้วยครีมอาบน้ำด้วยแล้วมั้ง

31 ธ.ค. 2562 เวลา 0:59 น.

ขวดสวยมากเลยอ่ะ น่าลอง

31 ธ.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ตัวสีชมพูตัวนี้กลิ่นหอมมาก สีครีมก็หอม ยังไม่เคยลองสีฟ้าเลย

2 ม.ค. 2563 เวลา 22:09 น.

ลองแล้วค่ะ อาบเสร็จผิวนุ่มไม่แห้งเลย

2 ม.ค. 2563 เวลา 23:11 น.

ตอนอาบเสร็จแล้วดมผิวตัวเองหอมมากเลยอ่ะ ชอบมากตัวนี้ใช้หมดไปหลายขวดละ

2 ม.ค. 2563 เวลา 23:24 น.

น่าสนใจค่ะ

3 ม.ค. 2563 เวลา 0:03 น.

รีวิวได้ภาพสวยมากๆเลยค่ะ

3 ม.ค. 2563 เวลา 0:53 น.

3 ม.ค. 2563 เวลา 1:35 น.

ซื้อได้ที่ไหนบ้างหรอคะ?

3 ม.ค. 2563 เวลา 16:49 น.

วันนี้ไป Tesco ของเกือบหมดแหนะ ดีนะได้มา 1 ขวด คิคิ

3 ม.ค. 2563 เวลา 17:07 น.