บ้ายบาย!! จุดด่างดำด้วย Gravich Alpha Arbutin Whitening Serum

ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงสิว เป็นปัญหาระดับชาติที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่ทำไงได้ล่ะ แต่ละคนมีสภาพผิวต่างกัน เบนซ์มีปัญหาใหญ่คือรอยดำรอยแดงจากสิว เพราะชอบบีบสิวรอยเลยยังมีมาเรื่อยๆ ที่นับวันหายยากหายเย็น อายุเข้าเลข 3 รอยหายช้าไปอีก!!!!! ใช้เวลานานเป็นเดือนๆกว่ารอยจะหายไป  จนต้องหาตัวช่วยที่จัดการรอยพวกนี้ให้หมดไปจากใบหน้าสวยๆของชั้นซะที

"Gravich เป็นแบรนด์เวชสำอาง ที่เน้นส่วนผสมที่สำคัญและจำเป็นในการดูแลปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แถมยังมาในราคาที่จับต้องได้ง่ายด้วย”

Gravich Alpha Arbutin Whitening Serum 30 ml. 750 บาท

เซรั่มใสมีส่วนผสมของ Alpha Arbutin ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ เช่น ฝ้า กระ รอยดำรอยแดงจากสิว ยังช่วยปรับโทนสีผิวให้ขาวขึ้น และยังช่วยลดเลือนรอยกระที่เกิดจากอายุมากขึ้นอีกด้วย เซรั่มตัวนี้เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวไว และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ

- Alpha Arbutin     คือสารสกัดจาก Bearberry ที่ช่วยเรื่องลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยดำ กระ ฝ้าบนใบหน้า ซึ่ง Alpha Arbutin จะเข้าไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน เป็นส่วนผสมที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ Whitening

- Witch Hazel Extract มีคุณสมบัติ Antioxidant เพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และยังช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของสิวด้วย

- Acacia Senegal Gum Extract สารสกัดจากต้น Acacia Senegal ที่ช่วยลดการระคายเคือง และยังช่วยลดริ้วรอย

วิธีใช้

หลังจากล้างหน้า ลงโทนเนอร์และน้ำตบเรียบร้อยแล้ว หยดเซรั่ม 3-4 หยด ทาทั่วหน้าและลำคอ แล้วตามด้วยขั้นตอนบำรุงต่อไป สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

ความรู้สึกหลังใช้

- เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวไว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีอยู่นะ ไม่ทำให้เหนอะหนะผิว สามารถลงครีมบำรุงหรือใช้คู่กับเซรั่มตัวอื่นได้ ใช้ตอนเช้าแอบเลิศอยู่ ลงเซรั่มแล้วตามด้วยกันแดดจบ หรือจะแต่งหน้าเพิ่มก็ได้ ไม่ทำให้รองพื้นเป็นขุย

- เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม กลิ่นเซรั่มจึงแอบตุๆนิดนึง แต่เบนซ์มองว่ามันคือข้อดีนะ เพราะการที่ใส่น้ำหอมมันอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้

- จากรูปขอเล่าอดีตรอยแดงๆนี้ก่อน มันคือสิวอักเสบที่เหมือนจะมีหัว เบนซ์เลยบีบสิว สรุปไม่มีหัวจ้า แล้วอักเสบมากขึ้นกว่าเดิม ปวดอยู่อาทิตย์กว่าๆได้ ทายาสิวอะไรก็ไม่หาย รอยแดงใหญ่มาก จนพอมันยุบลงแล้วทิ้งรอยแดงไว้ ใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์รอยจางลงเกือบหมดแล้วค่ะ ปกติบอกเลยว่ารอยแบบนี้อยู่เกินเดือนแน่นอน อาร์บูตินช่วยได้ แถมโทนสีผิวขาวขึ้นระดับนึง

- หลังจากใช้ตัวนี้ ไม่กระตุ้นให้เกิดสิวมากขึ้นกว่าเดิมนะคะ ผิวมีสิวใช้ได้อยู่ ใครที่มีรอยแดงรอยดำจากสิวเยอะๆต้องโดนตัวนี้

สรุป

Gravich Alpha Arbutin Serum ขวดนี้ราคาหลักร้อยเป็นมิตรกับเป๋าตังค์ แต่ประสิทธิภาพเกินราคา สาวๆที่กังวลเรื่องรอยแดงรอยดำจากสิว กระ ฝ้า หรือแม้กระทั่งรอยตกกระจากอายุที่มากขึ้นต้องรีบสอยตัวนี้มาใช้แล้วล่ะค่ะ แนะนำให้ซื้อตุนช่วงโปรลดราคา เจอโปรตอนไหนสั่งทันทีจ้า ที่สำคัญใช้เซรั่มหน้าใสตัวนี้แล้ว ต้องอย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกจากบ้านด้วยนะคะ เพื่อคงความขาวใสไร้จุดด่างดำให้อยู่กับหน้าเราไปนานๆ

ให้ภาพเล่าเรื่อง ใช้จนใกล้จะหมดขวดล้าววววว

3 ก.พ. 2563 เวลา 14:19 น.

3 ก.พ. 2563 เวลา 20:57 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล