ตกลงตามหัวเรื่องเลยจ้า ช่วงนี้ทุกคนน่าจะมีวิถีชีวิตคล้ายๆ เรา
ช่วงนี้ใช้คำว่า ‘เบื่อ’ ได้สิ้นเปลืองมาก อยากไปเที่ยวมากกก
แต่ตอนนี้ไปได้ไกลสุดก็แค่เซเว่นหน้าปากซอย 5555
ช่วงนี้ว่างจัด ก็เลยได้มีโอกาสได้ทดลองอะไรหลายสิ่ง
ซึ่งวันนี้ เราก็เลยลองมัดรวมไอเท็มที่เน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใส
หาซื้อได้ที่ 7-11 ในราคาหลักสิบ
ที่ได้ลองใช้แล้วชอบมารีวิวให้ดูกันด้วยค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเล้ยยย
ชิ้นแรก ใช้มาอย่างต่อเนื่อง และต้องซื้อต่อไปแน่ๆ
สบู่สมุนไพรอิงอร สูตรส้ม มะละกอ
อิงอรเค้าทำสบู่หลายสูตรม๊ากกก
จุดเด่นคือเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติสูงถึง 99%
ซึ่งสูตรที่เราได้ลองใช้เป็นสูตรส้ม มะละกอ เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส เรียบเนียน
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ อุดมไปด้วยวิตามินซีทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ชอบกลิ่นหอมของสบู่เค้ามาก หิวละมุนติดผิวดี
ก้อนใหญ่จุใจมาก ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง คนผิวบอบบางใช้ได้เลย
ใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวใสขึ้นจิง นี่ใช้มาก้อนที่ 2 แล้ว
ราคา 39 บาท
คะแนนความชอบ 4/5
ชิ้นที่ 2 ครีมซองน้องใหม่จากจุฬาเฮิร์บเจ้าเก่า เห็นคนพูดถึงเยอะ รีวิวก็แยะ ฮ็อตสุดๆ
เซรั่มหน้าใสแครอท จุฬาเฮิร์บจ้า
เซรั่มแครอทที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซีธรรมชาติ
และเบต้าแคโรทีนที่มีอยู่มากในผัก-ผลไม้สีส้มอย่างแครอทและมะละกอ
ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี มีเลือดฝาด
แบบที่น้องมายด์เด็กดอยใจดีเคยบอกว่ากินแล้วแก้มของเธอจะแดง // เพลงไปเช็คอายุไปอีก 55
นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ
กู้ผิวคล้ำเสียอย่างเร่งด่วน และช่วยให้รูขุมขนกระชับอีกด้วยนาจา
เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เหนอะหนะ สบายผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ก่อนหน้านี้เรามีปัญหาสิวแมสเยอะมาก พอสิวหายก็ทิ้งรอยดำไว้อีก
แต่หลังจากใช้เซรั่มหน้าใสแครอท จุฬาเฮิร์บซองนี้ประมาณ 1 อาทิตย์
สังเกตได้เลยว่ารอยดำจากสิวลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดจริง
ผิวดูฉ่ำแบบสุขภาพดี นอนเต็มอิ่ม คนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน
ปลื้มปริ่มมาก จนต้องเอามาใส่ลิสต์ ไม่เคยผิดหวังกับแบรนด์นี้เลยจ้าแม่
ราคา 49 บาท
คะแนนความชอบ 5/5
มาดูฝั่งอาหารเสริมกันบ้าง
Blink Plus Collagen Gluta แบบผงชงดื่ม
อุดมไปด้วยวิตามินซี และอี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ
มีคอลลาเจน 4,000 mg. และกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
ฉีกซองชงกับน้ำเย็นพร้อมดื่มได้เลย ผงละลายในน้ำเย็นได้ดี ไม่เป็นก้อน
ดื่มง่าย อร่อย ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติคล้ายกับแบบขวดเลย
แนะนำให้ทานต่อเนื่องวันละ 1 ซอง นะคะ จะเห็นผลมากกว่าทานๆ หยุดๆ
ราคา 35 บาท
คะแนนความชอบ 3/5 (หัก 2 คะแนนเพราะถ้าทานทุกวันก็แอบเปลืองอยู่นะ 55)
และสำหรับไอเท็มบำรุงผิวกาย ยกให้นี่เลย
Nivea Extra White Repair & Protect FPF 50 pa+++
เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา ด้วยเทคโนโลยีไวท์เทนนิ่ง x3 และ Deep White Essence
เข้มข้นด้วยวิตตามินซีสูง 50 เท่า มีกันแดด SPF 50 PA+++
ที่ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสม พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดไม่หิวผิวกลับไปคล้ำเสียอีก
เนื้อโลชั่นสีขาว เกลี่ยง่าย รู้สึกว่าซึมลงผิวช้าไปนิด แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เป็นกันแดดผิวกายที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวของนีเวีย
ประสิทธิภาพในการกันแดดค่อนข้างโอเค
แต่ถ้าถามว่าช่วยเรื่องขาวมั้ย อันนี้ไม่แน่ใจ แต่ผิวก็ไม่คล้ำลงนะ
ราคา จำไม่ได้ว่า 79 หรือ 89 บาท
คะแนนความชอบ 4/5
โดยรวมก็ถือว่าเป็นที่พอใจ กับทั้ง 4 ไอเท็มเพื่อผิวขาวกระจ่างใสที่หยิบมารีวิวในวันนี้
ถ้าถามว่าชอบอะไรที่สุด มงลงที่เซรั่มหน้าใสแครอท จุฬาเฮิร์บเลย
เพราะถูกและดีจริง แถมเห็นผลเร็วที่สุดในบรรดาไอเท็มที่กล่าวมาจ้า
หากเพื่อนๆ มีไอเท็มอะไรที่ใช้แล้วชอบ อย่าลืมมาแนะนำให้ลองกันบ้างน้า
ช่วงนี้ก็รักษาสุขภาพกันด้วยนะทุกคน
สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวไว้เท่านี้นะคะ
บ๊ายบาย