Review* กันแดดตัวโปรด Jairuk Skincare Sunscreen cream SPF50 PA+++

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับมายด์อีกครั้งนะคะ

วันนี้มายด์มาพร้อมกับไอเทมดีๆที่เหมาะกับอากาศตอนนี้มากๆ

นั่นคือครีมกันแดดนั่นเอง ตอนนี้มายด์กำลังอินกับ

Jairuk skincare sunscreen cream SPF50 PA+++

เป็นกันแดดที่ตอนนี้มายด์ใช้ทุกวันเลยค่ะ เนื่องด้วยช่วงนี้

มายด์กลับเข้าทำงานที่ออฟฟิตแล้วหลังจาก Work from home มานาน

เริ่มกลับมาเจอมลภาวะและแสงแดดหนักหน่วงอีกครั้ง

ก็เลยหยิบน้องคนนี้มาทดลองใช้สะเลย เพราะน้องคนนี้เป็นครีมกันแดด

ที่คิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญที่จบมาจากประเทศอังกฤษร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ด้านความงามและการชะลอวัย อ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

มาพูดถึงกันแดดกันดีกว่า ในส่วนของเนื้อจะเป็นแบบ invisible มีความบางเบา

เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางคนเห็นสีแล้วจะคิดว่าจะวอก จะลอย

แต่จริงๆไม่เลยนะ จะช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างขึ้น 1 ระดับ ซึ่งมายด์ชอบมากค่ะ

เป็นเหมือนเมคอัพ เบสเลย

ซึ่งในกันแดดจะมีสารบำรุงมากมายไม่ว่าจะเป็น

Snail Secretion Filtrate – สารสกัดจากเมือกหอยทาก

Centella Asiatica Extract – สารสกัดจากใบบัวบก

Cucumis Sativus Fruit Extract – สารสกัดจากแตงกวา

Aloe Barbadensis Leaf Juice – สารสกัดธรรมชาติจากว่านหางจระเข้

และยังมีอีกมากมายเลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นทั้งกันแดด

และครีมบำรุงไปในตัว มายด์ชอบมาก ส่วนตัวใช้แล้วประทับใจ

เพราะค่อนข้างตรงตามประสิทธิภาพ เข้าชิงกันแดดลูกรักได้เลยย

เพื่อนๆคนไหนที่อยากลองแนะนำเลยนะคะ ราคาหลอดละ 350 บาทเท่านั้น

วันนี้มายด์รีวิวแบบคลิปมาฝากกันด้วย คลิกรับชมด้านล่างได้เลยนะคะ

30 พ.ค. 2563 เวลา 10:12 น.

31 พ.ค. 2563 เวลา 20:55 น.

1 มิ.ย. 2563 เวลา 12:42 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล