Review* กันแดดตัวโปรด Jairuk Skincare Sunscreen cream SPF50 PA+++

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับมายด์อีกครั้งนะคะ

วันนี้มายด์มาพร้อมกับไอเทมดีๆที่เหมาะกับอากาศตอนนี้มากๆ

นั่นคือครีมกันแดดนั่นเอง ตอนนี้มายด์กำลังอินกับ

Jairuk skincare sunscreen cream SPF50 PA+++

เป็นกันแดดที่ตอนนี้มายด์ใช้ทุกวันเลยค่ะ เนื่องด้วยช่วงนี้

มายด์กลับเข้าทำงานที่ออฟฟิตแล้วหลังจาก Work from home มานาน

เริ่มกลับมาเจอมลภาวะและแสงแดดหนักหน่วงอีกครั้ง

ก็เลยหยิบน้องคนนี้มาทดลองใช้สะเลย เพราะน้องคนนี้เป็นครีมกันแดด

ที่คิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญที่จบมาจากประเทศอังกฤษร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ด้านความงามและการชะลอวัย อ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

มาพูดถึงกันแดดกันดีกว่า ในส่วนของเนื้อจะเป็นแบบ invisible มีความบางเบา

เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางคนเห็นสีแล้วจะคิดว่าจะวอก จะลอย

แต่จริงๆไม่เลยนะ จะช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างขึ้น 1 ระดับ ซึ่งมายด์ชอบมากค่ะ

เป็นเหมือนเมคอัพ เบสเลย

ซึ่งในกันแดดจะมีสารบำรุงมากมายไม่ว่าจะเป็น

Snail Secretion Filtrate – สารสกัดจากเมือกหอยทาก

Centella Asiatica Extract – สารสกัดจากใบบัวบก

Cucumis Sativus Fruit Extract – สารสกัดจากแตงกวา

Aloe Barbadensis Leaf Juice – สารสกัดธรรมชาติจากว่านหางจระเข้

และยังมีอีกมากมายเลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นทั้งกันแดด

และครีมบำรุงไปในตัว มายด์ชอบมาก ส่วนตัวใช้แล้วประทับใจ

เพราะค่อนข้างตรงตามประสิทธิภาพ เข้าชิงกันแดดลูกรักได้เลยย

เพื่อนๆคนไหนที่อยากลองแนะนำเลยนะคะ ราคาหลอดละ 350 บาทเท่านั้น

วันนี้มายด์รีวิวแบบคลิปมาฝากกันด้วย คลิกรับชมด้านล่างได้เลยนะคะ

May 30, 2020

May 31, 2020