ตกลง
ได้มาราคาน่ารัก1แถม1ในโชปี้ 99 บาทโค้ดส่งฟรีไปอีก ตอนแรกเห็นแพคเกจก็เลิฟเลยเหมือนของในตลาดที่ทำแบบออร์แกนิกอ่ะ. แต่ราคาน่าคบหากว่ามาก โดยปกติใช้แพลนเต้รุ่นผลไม้อยู่แล้ว เพราะกลิ่นดีงามเหมือนของโชกุบุสซึเลย แต่อยากลองของใหม่เพราะเชื่อมั่นในแบรนด์. เอาล่ะ ไม่ได้ถ่ายตอนใช้ถ่ายตอนซื้อมา
กลิ่นดีงามหอมกลิ่นดอกกุหลาบหรูๆ
อาบแล้วฟองเยอะ ล้างออกง่าย. กลิ่นหอมติดตัวอ่อนๆ สรุปผ่านสำหรับเรานะ อยากให้ไปลองกัน