ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน
วันนี้อยากจะมาแชร์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เราใช้มาตลอดๆแล้วพบว่ามันดีมากกกก
โดยส่วนตัวเราเป็นคนที่ผิวหน้ามันมากและแพ้ง่ายมากมีสิวผดสิวอุดตันขึ้นตลอด ทำให้รำคาญ
หน้าตัวเองมากๆ เลยหาคลีนเซอร์ดีๆมาลองใช้แต่พอได้ลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วคือรู้สึกได้เลยว่า
“ผิวหน้าสะอาดขึ้นมาก หน้าเนียนกระจ่างใส สิวผดสิวอุดตันก็ลดลง” คือมันเห็นผลได้ชัดเจนเลย
ว่าหน้าเราดีขึ้นเพราะเราเปลี่ยนแค่ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเราเลยคิดว่าเพราะตัวนี้แหละค่าา
OLDROCK ACNE LIQUID CLEANSER
เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิวสำหรับผิวที่เป็นสิว ซึ่งเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย อ่อนโยน
ช่วยขจัดพวกสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินบนใบหน้าอันที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวและช่วยให้หน้าแลดู
กระจ่างใส โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยสารสกัดจากหินน้ำมันจากประเทศฝรั่งเศสจะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
ดูเหมือนผิวมีสุขภาพค่ะ
เนื้อคลีนเซอร์เข้มข้น เป็นสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาล้างบอกเลยว่าฟินมากๆค่ะ
หลังจากใช้แล้วบอกเลยว่าผิวหน้านุ่ม ไม่แห้งตึงเลยค่ะ ล้างสิ่งสกปรกออกไปได้หมดจดคือดีย์มากกกเลยค่ะ
คือยิ่งใช้ก็ยิ่งชอบเพราะทั้งทำความสะอาดผิวหน้าแล้วยังลดสิวต่างๆอีกพูดเลยว่าไม่เปลี่ยนใจไปใช้แบรนด์อื่นแล้วค่ะ
สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ บิวเทรียม ได้เลยค่ะ ราคา 89 บาท ปริมาณ 30 ml. โปร1แถม1 ค่ะ
ตอนนี้คุ้มมากวันนี้ก็ต้องลาไปก่อน ถ้ามีอะไรที่ใช้แล้วชอบอีกจะกลับมารีวิวอีกแน่นอนสำหรับวันนี้สวัสดีค่าาาา