HNY-BNTop-SKII

เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วย Sakura Koji Skin

การมีผิวที่ดีนั้นเป็นความต้องการของสาว ๆ หลายคน รวมถึงเราด้วย !!!

เพราะเราไม่ได้ผิวหน้าดี ส่วนตัวเป็นคนที่ผิวผสม ผิวขาดน้ำ เป็นขุยแต่หน้ามัน ไหนจะชอบนอนดึกเพราะติด Tiktok ดูเพลินไง นอนดึกเกือบทุกคืน ผลที่ตามมาหน้าโทรม แต่งหน้าไม่ติด จึงต้องแสวงหาไอเทมมาบำรุงเสมอ อย่างวันนี้เรามีน้ำตบและครีมสัญชาติญี่ปุ่นมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

Sakura Koji Skin Lotion และ Sakura Koji Skin Milk ในขั้นตอนการ “Double Moisturizing” นี้ จะทำให้ผิวคุณสุขภาพดี อิ่มน้ำและกระจ่างใส 2 เท่า เพื่อการดูแลผิวที่ดีที่สุด

Sakura & Koji skin

น้ำตบและครีมที่มีส่วนผสมของ

สารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น, น้ำหมักข้าวญี่ปุ่น วิตามินซีและ เซราไมด์

ดอกซากุระ ยังเป็นส่วนผสมหลักใน Sakura Koji มีคุณสมบัติที่ช่วยผิวให้สุขภาพดีในหลายเรื่อง

 มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ

 ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย

 ช่วยซ่อมแซมผิว

 anti-aging

 ไวท์เทนนิ่ง

 ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน

 ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน

 ช่วยชำระล้างสารพิษที่จะออกจากผิว

 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและให้ความชุ่มชื้นกับผิวเพื่อการบำรุงยาวนาน 12 ชม.

HiroTokyo Sakura-Koji Lotion หรือ น้ำตบซากุระ

แพ็คเกจ      ตัวขวดน้ำตบมาในรูปแบบหัวฉีดที่ทำให้เวลาใช้งานเกิดการกระจายตัวของ ละอองที่ละเอียดทำให้น้ำตบซึมซาบเข้าสู่ผิวไวขึ้น (ปกติขวดน้ำตบเคยใช้แต่แบบหยดพึ่งเคยใช้แบบสเปรย์ฉีดแบบนี้นะ )

เนื้อสัมผัส     เนื้อบางเบา กลิ่นซากุระชัดเจน ทาสักพักกลิ่นหายไปเอง

ผลลัพธ์        ให้ความชุ่มชื่นกับผิวดีมาก ผิวดูเรียบเนียนสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

การใช้งาน    หลังจากทำความสะอาดใบหน้า ฉีดน้ำตบซากุระให้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้วนวดเบา ๆ เป็นประจำทุกวัน เช้า – เย็น

Sakura koji skin milk หรือ ครีมซากุระ

แพ็คเกจ        ตัวขวดครีมมาในรูปแบบหัวปั๊มที่ใช้งานง่าย ใช้เพียง 1 กด

เนื้อสัมผัส      เนื้อบางเบา กลิ่นซากุระชัดเจน ทาสักพักกลิ่นหายไปเอง กลิ่นคล้าย ๆ ตัวแรก

ผลลัพธ์          เพื่อเติมและล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ในนาน ๆ

การใช้งาน      หลังจากทำความสะอาดใบหน้า ฉีดน้ำตบซากุระแล้วทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้วนวดเบา ๆ เป็นประจำทุกวัน เช้า – เย็น

สังเกตภาพแรกหน้าเรามีผดขึ้นไม่รู้ว่าแพ้อะไร (หน้าค่อนข้างแพ้ง่าย) เราเป็นคนที่มีผิวผสม อารมณ์ผิวขาดน้ำ หน้าเป็นขุยเวลาแต่งหน้าทำให้ดูไม่เรียบเนียน ชวนหงุดหงิด พอเราได้เริ่มลองใช้น้ำตบและครีมซากุระอย่างสม่ำเสมอ ทาเช้า-เย็น ย้ำว่าสม่ำเสมอ ผิวหน้าเริ่มดีขึ้นค่ะ คือไม่ได้เห็นผลในทันทีนะคะ เริ่มดีขึ้นตามลำดับ สิวผดเริ่มลดลง หน้ากลับมาดีขึ้น ส่วนเรื่องขาวยังไม่เห็นผลชัดเจน แต่สีผิวสม่ำเสมอขึ้นค่ะ

เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาในเรื่องผิวหน้าแห้ง ผิวแพ้ง่ายไม่แข็งแรง ผิวโทรม สีผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยแห่งวัย ปัญหาผิวบลาบลา ต้องมีตัวนี้บนโต๊ะเครื่องแป้ง ไปหาดูกันไดที่ Shopee Konvy หรือที่ทางเพจ HiroTokyo Thailand เลยค่า เห็นว่ามีโปรด้วย นะ !!!

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!