ตกลงตัวนี้เลยค่ะ KHAOKHO TALAYPU WATER ESSENCE NATURAL ALOE VERA หรือเรียกสั้นๆว่าน้ำตบอโลกุหลาบก็ได้นะคะ ^^
ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางเขาค้อ สารสกัดหลักๆที่ดีงามคือว่านหางจระเข้ เพราะในตัวว่านหางจระเข้นั้นมี Polysaccharides ซึ่งเป็นตัวที่ช่วยทำให้ผิวเรามีความชุ่มชื้น ผิวนุ่มเด้ง น่าสัมผัส แล้วยังสามารถช่วยปลอบประโลมผิวของเราจากแสงแดดหรืออาการแพ้ได้อีกด้วยค่ะ
ในส่วนเนื้อสัมผัสของน้ำตบจะมีความบางเบา ซึมลงผิวได้ง่ายไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว ช่วยทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นจริงจากภายในสู่ภายนอก น้ำตบตัวนี้สามารถตบก่อนนอนหรือตอนเช้าก่อนแต่งหน้าก็ดีเยี่ยมทั้งคู่ แนนตบก่อนแต่งหน้ารู้สึกเลยว่าผิวแต่งหน้าง่ายขึ้นและแต่งหน้าติดทนทั้งวัน ที่สำคัญตัวนี้อ่อนโยนมากๆคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลยค่ะ
จะเห็นได้ว่าแนนเองก็มีน้องสิวอยู่ แต่ใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลย แถมยังช่วยทำให้ผิวแนนแข็งแรงและชุ่มชื้นขึ้นด้วย
ตัวนี้เชียร์ให้ทุกคนได้เลย เพราะเป็นน้ำตบที่ ปราศจากสารเคมีอันตราย 12 ชนิด ตอนนี้คือเทใจให้น้ำตบตัวนี้ไปแล้วค่ะ
น้ำตบตัวนี้ราคา 59 บาทเท่านั้นค่ะ คุ้มมาก ปริมาณ 30 ml. ตอนนี้มีโปรลดเหลือ 39 บาท!! คุ้มเกินคุ้ม
ใครที่อ่านรีวิวแล้วรู้สึกว่าน้ำตบตัวนี้น่าจะเหมาะกับผิวตัวเอง หรืออยากลองใช้แบบแนนสามารถหาซื้อได้
ที่ 7-11 นะคะ น้องน้ำตบตัวนี้มีขายที่ 7-11 เท่านั้น ใครซื้อแล้วลองใช้แล้วชอบอย่าลืมมาอวดกันนะคะ ?
ตอบกระทู้