เนื่องจากเราเป็นคนชอบดูคลิปกดสิว รู้สึกว่าสะใจแล้วเพลินดี (ใครเป็นแบบเราบ้างสารภาพมาซะดีๆ 55555) และมันก็มีคลิป ไลฟ์สิวยุบใน 24 ชม. เด้งขึ้นมาให้ดู เราก็นั่งดูไปเรื่อยๆ แต่ไม่นั่งดูติดหน้าจอมือถือตลอดนะ เพราะเหมือนมันเป็นคลิปที่ไลฟ์จบไปแล้ว ของแบรนด์ Peurri คือเราดูแล้วมันน่าสนใจดี
พอวันรุ่งขึ้นเลยไปสอยมาใช้ตาม และนี่ก็คือสรรพคุณเจ้าเจลแต้มสิว Peurri Rapid All Acne Clea ความดีงามคือมันช่วยปราบได้ทุกสิว ก็คือไม่ว่าหน้าเราสิวไหนจะขึ้น ก็หยิบเจ้านี่มาทาตัวเดียวแล้วแต้มไปจบปิ้ง
> เคลียร์สิวได้ทุกประเภท สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวหัวช้าง สิวเสี้ยน
> เคลียร์สิวให้ยุบใน 24 ชั่วโมง เพราะมี นวัตกรรม Acnacylic เทคโนโลยี
> ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย p.acne ทำให้ไม่เกิดสิวซ้ำๆ
> ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า สาเหตุหลักของการเกิดสิว
> ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพราะมี AHA & BHA ธรรมชาติ จาก Snail Secretion Filtrate
> ช่วยฟื้นฟูแผลสิว และลดการเกิดรอยสิว เพราะมี Dragon’s Blood Extract (สารสกัดจากดราก้อนบลัด) และ Allium Cepa Extract (สารสกัดจากหัวหอม)
หลังจากใช้เห็นความปังปะรังปังปี้ประมาณนี้
V
จากสิวที่กำลังบวมเปล่งเม็ดใหญ่เหมือนจะระเบิด พร้อมหลุมแน่ๆ แค่แต้มสิวตรงนั้นหนาๆ ทิ้งไว้คืนเดียวเท่านั้นแหละ ตื่นมาคือยุบลงไปเยอะมากกกกกกกก! จากเม็ดใหญ่ที่รอการปะทุ ก็เล็กลงเรื่อยๆ แล้วหัวหนองก็เริ่มแห้ง เราใช้ต่อเนื่องประมาณ 4 วัน คือสิวหาย ผิวเรียบ ไม่มีการอักเสบที่เดิม ส่วนปากแผลสิวก็นิดเดียวเอง ชอบตรงนี้แหละ เพราะปกติสิวเม็ดแบบนี้ถ้าดูแลไม่ดี ปากแผลจะค่อนข้างใหญ่ แล้วมันก็จะอักเสบซ้ำไปมา สรุปก็คือเลิฟนางไปแล้วตอนนี้ ขาดไม่ได้ เพราะส่วนตัวไปสิวบ่อยมากที่คาง