ไอเทมกู้ผิวให้สะอาด ต้อง Honei V BSC AGE DEFENCE CLEAR & FIRM FACIAL FOAM

โควิดยังไม่ทันหมด ฝุ่น PM 2.5 ก็กลับมาอีก การใส่แมสเลยถือเป็นไอเทมติดตัวที่เราไม่ควรถอด

แต่ด้วยอากาศที่อบอ้าว พอใส่นานๆ ทั้งเหงื่อทั้งเครื่องสำอางค์ที่อยู่บนหน้า

เหมือนจะไม่เป็นใจ เพราะมันก็สะสมไปเรื่อยๆ

ทางออกเดียวที่จะช่วยเราได้เบื้องต้น ก็คือ การล้างหน้า

นี่ค่ะ Honei V BSC AGE DEFENCE CLEAR & FIRM FACIAL FOAM

เป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้า

โดยตัวนี้มีคุณสมบัติ ทำความสะอาดหน้าได้สะอาดหมดจด ยิ่งใช้เป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม เปล่งประกาย ชุ่มชื้น ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในเรื่องลดริ้วรอยอีกด้วยน้า

ส่วนประกอบหลัก ภายในโฟม

- Manuka Honey น้ำผึ้งมานูก้า - ราชินีแห่งน้ำผึ้ง จากประเทศนิวซีแลนด์ อุดมด้วยวิตามิน และแร่ธาตุรวมถึงสารต้านช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วย

- White Honey น้ำผึ้งจากต้น “Kiawe“ - บนเกาะฮาวาย ที่อุดมด้วยแร่ธาตุและวิตามินจากภูเขาไฟ มีคุณสมบัติช่วยลดรอยแดงจากสิวให้จางลง

- Honey น้ำผึ้งป่าเข้มข้น - ช่วยให้ผิวเนียนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส

เนื้อโฟมจะเป็นสีขาว นุ่มๆ แค่บีบก็ได้กลิ่นน้ำผึ้งแล้วค่ะ ตัวนี้นุ่นว่าตีฟองขึ้นง่ายด้วยนะ ชอบสุดๆ

ส่วนตัวหลังจากลองใช้มา รู้สึกว่าหน้าล้างง่าย เนื้อโฟมนุ่ม และหลังล้างหน้าเสร็จ

ผิวไม่แห้งตึง ทดสอบใช้มา 1 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ใดๆ

และสิวที่หน้าก็ดูแห้งไวขึ้นอีกด้วยจ้า เอาไป 10/10 เพราะราคาก็ย่อมเยาว์ ถูกใจจ้าาา

ยุคนี้เป็นยุคที่การทำความสะอาด ถือเป็นสิ่งสำคัญ เราต้องดูแลตัวเองให้ดีค่า

ใครสนใจก็แวะไปหาซื้อมาลองกันได้น้า นุ่นทิ้งช่องทางเพิ่มเติมไว้ให้ด้านล่างนะคะ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า บะบายยยย

-----------------------------

ช่องทางการสั่งซื้อ

ปริมาณ 100 กรัม ราคา 159 บาท (ช่วงนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ด้วยค่ะ)

LAZADA : https://bit.ly/3djfVVa

Shopee : https://bit.ly/2WA7ApY

Thailandbest : https://bit.ly/2Wyjel6

JD CENTRAL : https://bit.ly/39kdHBG

December 19, 2020