ตกลง1.Curel foaming wash
โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะกับคนเป็นสิว ฟองโฟมละเอียด ใช้ง่าย เพราะมีหัวปั๊มกด ชอบที่ไม่มีกลิ่น ล้างออกง่าย อ่อนโยนสุดๆ เราใช้มาหลายขวดแล้วค่ะ เลิฟ
ราคา 350-400 แล้วแต่โปรช่วงนั้นค่ะ
2. Hada Labo สูตรสีเขียว Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion
น้ำตบฮาดะ ลาโบะ ตัวดังค่ะ ใช้เป็นน้ำตบหลังล้างหน้า เพื่อช่วยเตรียมผิวสู่ขั้นตอนถัดไป เราเลือกสูตรสีเขียวค่ะ เพื่อช่วยคุมระดับความมัน และลดการก่อเกิดสิวค่ะ มีกลิ่นหอมสมุนไพรเบาๆ ส่วนตัวคิดว่า ช่วยสงบสิวได้ดีมากค่ะ
ราคา 99-120 แล้วแต่โปรช่วงนั้นค่ะ
3.The Ingredients เจลใบบัวบก ว่านหางจระเข้
สิ่งที่เราชอบคือซองใหญ่ค่ะ คุ้มค่าราคา 49 บาท ชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมเป็นกลิ่นที่สะอาดๆ เฟรชๆ ซึ่งส่วนตัวชอบเพราะคิดว่าปลอดภัยดี ไม่มีแอลกอฮอล์ และพาราเบน ซึบซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือหนักหน้า ปลอบประโลมผิวได้ดี สิวที่เพิ่งแกะหรือเห่อๆ โปะลงไปเลยค่ะ ช่วยลดสิวได้ดี คิดว่าคงจะใช้ต่อไปค่ะ เลิฟ สามารถใช้ทาตัวให้ผิวชุ่มชื้นได้ด้วยค่ะ
ราคา 49 บาท
4.Dr Demis X Cinnamongal Herbal Acne Serum
เป็นเจลแต้มสิวที่เคลมว่าไม่มีเสตียรอยด์ ไม่มีสารเคมี และมีกลิ่นสมุนไพรจางๆ เรามีพวกสิวผดข้างแก้มจำนวนมาก สิวผดหายไปไวมาก สิวอักเสบแสนน่ารำคาญยุบ เราชอบมากค่ะ เสพย์บลอกเกอร์เยอะมาก ทนไม่ได้ต้องซื้อ สรุปดีกับเรามาก ตัวเซรั่มไม่ทำร้ายผิว ทาแล้วสบายใจ ทาได้บ่อยด้วย
ราคา 300-399 บาท แล้วแต่โปร
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่า :D