ยืนหนึ่งผลัดเซลล์ผิวพร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก
สวัสดีค่าาาาาาาทุกคน วันนี้มีความสวยมาบอกต่อ ให้สาวๆทุกคนได้ไปลองใช้กันดู เนื่องจากเมื่ออาทิตย์ก่อนได้มีโอกาสสั่งสครับผิว แบรนด์ FarmStay จาก Shopee มาลองใช้ เพราะเป็นช่วงโปรโมชั่น 2.2 ของ Shopee เราสั่งสครับมา1กล่อง กับมาสก์เเผ่นมา7ชิ้น กะบำรุงหน้าช่วงโควิดกันยาวๆเลยหละตอนนั้น เรามาเริ่มกันที่ตัวเเรกกันดีกว่าทุกคน
ตัวสครับผิวหน้า Baking Powder Collagen Pore Scrub เป็นสครับผิวคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของคอลลาเจนเป็นหลัก ช่วยในเรื่องของผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดจากผิวหน้าเพื่อเป็นการต้อนรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไปได้เป็นอย่างดี โดยวิธีการใช้ หลังจากที่เราอาบน้ำ ล้างหน้าเสร็จเรียบร้อย เราก็ฉีกซองสครับมา
ซึ่งเเพคเกจดูปริมาณได้น้อยเเต่...เธอเอ้ยยยยย ซองนึงใช้ได้หลายครั้งเลยจ้า อย่าดูถูกนางเพียงเเค่เห็นเด้อออ จากนั้นบีบเนื้อสครับออกมา เเล้ววนๆให้ทั่วใบหน้ากับลำคอ อย่าถูกเเรงกันหละสาวๆ ถูเบาน่าาาาา เดี๋ยวหน้าจะเป็นริ้วรอยเอา เมื่อวนได้สักพักก็ปล่อยทิ้งไว้สัก1นาที เเล้วมาวนอีกครั้งนึงเเล้วล้างด้วยน้ำเปล่าสะอาดๆ เเค่นี้ผิวหน้าของเราก็จะพร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปเเล้ว
จากนั้นมาถึงตัวที่2เลยจ้า คือ FarmStay Collagen Mask เป็นมาสก์หน้าเเบบเเผ่นคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศเกาหลีเหมือนกัน เนื้อเซรั่มข้างในซองมีส่วนผสมจากคอลลาเจนปลาทะเลน้ำลึกเป็นส่วนสำคัญ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดริ้วรอยบนใบหน้า เรียกได้ว่าคืนความสาวให้กับผิวเลยละเธ๊อออออออ วิธีการใช้ สำหรับเราเราจะชอบใช้ตัวนี้ต่อจากที่เราสครับหน้าเสร็จเลยน่ะ เพราะชอบเวาที่มาสก์เเล้วเหมือนทำให้ใบหน้าของเราผ่อนคลายขึ้นมาก โดยเราจะฉีกซองเเล้วคลี่มาสก์ออก จากนั้นวางบนใบหน้าให้เเนบชิดพอดี เเล้วทิ้งไว้ประมาณ15-20นาที จากนั้นเอาน้ำเซรั่มที่เหลือในซองมาทาให้ทั่วใบหน้าเเละลำคอ จากนั้นวนเบาๆไปตามรูขุมขน เเค่นี้หน้าเราก็ดีขึ้นมาจนรู้สึกได้ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้เลย หน้ามีความอิ่มฟูขึ้น เเก้มนี่นุ่มเด้งมากๆเลยหล่ะ
สำหรับเคล็ดลับของเรานะ เราใช้2ตัวนี้ควบคู่กันทุกครั้ง โดยเราใช้เเบบวันเว้น2วันครั้ง หรืออธิบายง่ายๆก็2-3ครั้งต่อสัปดาห์ ผลที่ได้จากการใช้มา1อาทิตย์เต็มๆคือ ผิวหน้าดูอิ่มน้ำตลอดเวลา ริ้วรอยดูตื้นขึ้นมาเล็กน้อย หน้าดูไบร์ทขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ใครอยากลองใช้ตามลองไปดูที่shopee ไม่ก็เพจ FarmStay TH ก็ได้น่ะ ง่ายมากไม่ต้องไปเดินหา เเต่ใครอยากไปลองหยิบดูหรือเลือกดูจากสิ้นค้าจริงลองไปตามหาดูเเถวEVEANDBOYไม่ก็บิวเทรี่ยมดูน่าาาา เห็นว่ามีอยู่ ใครใช้เเล้วเป็นไงบ้างมาคอมเม้นต์กันได้น่า