ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

ยืน 1 สกินแคร์ลูกรัก ยกให้ Lancome Advanced Genifique

เชื่อว่าหลายๆคนจะต้องรู้จักหรือเคยเห็นเซรั่มตัวนี้กันมาบ่อยแล้วแน่นอน

ซึ่งเป็นหนึ่งในเซรั่มที่พอใกล้จะหมด เมย์ก็ต้องรีบไปซื้อมาใช้ต่อ

เป็นแบบนี้ๆ จนมารู้ตัวอีกทีก็ อ้าว! ใช้หมดมาหลายขวดแล้วนะเนี๊ย

ถือเป็นสกินแคร์หลัก เป็นลูกรักที่เราต้องมีติดไว้ตลอดจริงๆ

พูดขนาดนี้ ดีแค่ไหน ดียังไง วันนี้เมย์จะพามาอวดลูกรักตัวนี้กันค่ะ

คุณสมบัติหลักๆของ Lancome Advanced Genifique

เค้าจะช่วยในเรื่องของลดเลือนริ้วรอย ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์

ฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี เรียบเนียนแข็งแรง กระจ่างใส

ด้วยเทคโนโลยี Microbiome (ไมโครไบโอม)

(สิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติ

ที่พบบนผิวสุขภาพดี มักพบจำนวนมากในผิวเด็ก)

ผสานกับพรีและโพรไบโอติค 7 ชนิดด้วยกัน

ในส่วนของการใช้ผลิตภัณฑ์ก็ใช้ง่าย โดยเมื่อเราหมุนฝาด้านบนออก

ตัวเซรั่มก็จะอยู่ในหลอดอันตโนมัติ ในปริมาณที่พอเหมาะ

ส่วนตัวเมย์ใช้เพียง 1 หลอดปั้ม ก็เพียงพอต่อการบำรุงในแต่ละครั้งแล้วค่ะ

ตัวเนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย

ซึมเข้าสู่ผิวได้ค่อนข้างไว แล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย

มาดูผลลัพธ์หลังใช้กัน :

เป็นเซรั่มที่ทุกครั้งที่ใช้ ทำให้รู้สึกได้เลยว่าผิวฉันดีขึ้นมากแม่

แม้อายุจะนำด้วยเลข 3 แต่ผิวเมย์เรียบเนียน ใสขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้น

แบบฉันรักผิวฉันนนตอนนี้ เป็นเซรั่มลูกรักที่ถ้าจะต้องไปต่างจังหวัด

หรือไปที่อื่น และต้องเลือกสกินแคร์พกไปได้ 1 ตัว ไม่ลังเลเลยว่า

เมย์เลือกเซรั่มตัวนี้แน่นอน เพราะตกเป็นทาสเค้ามาแล้ว

ไม่รู้กี่ขวดต่อกี่ขวด คือใช้มาตลอดจริงๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา

และเมย์ก็เชื่อว่า มีเพื่อนๆหลายคน ก็ตกเป็นทาสเซรั่มตัวนี้เหมือนกัน

>.< เอาเป็นว่า รีวิวนี้ขอคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าเริศ ศศ!

แบรนด์นี้ดีค่ะ น่าใช้~~~
6 มี.ค. 2564 เวลา 9:52 น.
Good
6 มี.ค. 2564 เวลา 10:24 น.
น่าสนใจมากค่ะ
6 มี.ค. 2564 เวลา 11:40 น.
ถ้า ANR หมด จะลองตัวนี้บ้าง
6 มี.ค. 2564 เวลา 13:19 น.
6 มี.ค. 2564 เวลา 13:23 น.
ดีงาม​
6 มี.ค. 2564 เวลา 14:42 น.
6 มี.ค. 2564 เวลา 15:02 น.
รูขุมขนดีขึ้นเลยค่ะ เราก็ชอบมากเช่นกัน ตุนอีกแน่นอน
6 มี.ค. 2564 เวลา 22:58 น.
ตัวนี้ยืนหนึ่ง
7 มี.ค. 2564 เวลา 7:41 น.
thx ka
7 มี.ค. 2564 เวลา 23:51 น.
ว้าวว
8 มี.ค. 2564 เวลา 0:12 น.
8 มี.ค. 2564 เวลา 11:39 น.