สบู่ระเบิดขี้ไค ผิวสวยเนียนทำได้เองที่บ้าน

ฮัลโหลทุกคนนน

สำหรับกระทู้นี้คือความชอบส่วนบุคคลล้วนๆ เพราะอายบังเอิญได้ไปรู้จักกับสบู่ตัวนึง

ที่เค้ามีพี่อั้มเป็นพรีเซ็นเตอร์ กรี๊ดดมากตั้งแต่เห็นคืออยากลองใช้เลย

หลังจากลองศึกษาดูตามช่องทางต่างๆในอินเตอร์เน็ตเห็นเค้าว่าสบู่นี้ใช้แล้วขาว

ใช้แล้วผิวใสขึ้น นักรีวิวอย่างเรารออะไรหละคะ ขับรถไปเซเว่นใกล้บ้านไปตำเลยค่ะ

แกะออกมาสิ่งแรกที่ประทับใจเลยคือกลิ่นสบู่หอมมาก ถึงจะอยู่ในถุงพลาสติกเพื่อกันความชื้นอีกรอบ

ก็ยังหอมเลยทุกคน ความประทับใจที่สองคือเค้าแถมถุงตะข่ายตีฟองมาให้ด้วย

ปกติแล้วอายชอบใช้ตะข่ายตีฟองมาก ที่บ้านคือมีหลาบ้านมาก แต่อันนี้เค้าทำมาให้พอดี

กับสบู่ก้อนนี้เลย เจ้าสบู่ก้อนนี้เป็นสบู่จากแบรนด์ Babalah นะทุกคน

ก้อนสีม่วงกล่องสีม่วงสังเกตง่ายมาก

ก้อนสบู่ค่อนข้างใหญ่เลยนะคะทุกคน ถ้าใครกลัวเปลืองหรืออยากใช้ได้นานๆ

อายแนะนำให้หั่นใช้เอาทีละส่วนจะได้ใช้ได้ยาวๆ อันนี้ก็เป็นก้อนที่2

ของอายแล้วก้อนแรกตัดใช้แบ่งให้คุณแม่ลองใช้ไป

คุณมากเค้าก็ชอบมาก บบอกว่าหอมเวลาฟอกแล้วฟิน กลิ่นติดตัว

ลองตีฟองให้เพื่อนๆดูโดยใช้ถุงตะข่าย คือฟองเค้าตีขึ้นง่ายมาก แล้วฟองนุ่มมากทุกคน

คือยิ่งถูยิ่งฟิน กลิ่นหอมมาก แอบตินิดนึงคือฟองหายเร็วไปหน่อยไม่ค่อยคงตัว

แต่ไม่ใช้ปัญหาเลยค่ะ เพราะเราตีได้เรื่อยๆเลย

เวลาฟอกก็คือทิ้งไว้ 2-3 นาทีจากนั้นค่อยล้างออกนะคะ

สิ่งที่สังเกตได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟอกเลยคือผิวนุ่มขึ้นมาก แล้วดูใสขึ้น ตรงนี้อย่าเข้าใจผิด

ไม่ใช่ว่าฟอกแล้วขาวเลยตั้งแต่ครั้งแรก แต่มันจะค่อยๆใสขึ้น แล้วก็ทำให้ผิวดูลื่นขึ้นด้วย

สารสกัดของเค้าเอยอะไรเอยก็สุดปังนะ

เค้านกัดมากจากลูกฟิก องุ่นสเปน สัปปะรด นอกจากนี้ยังมีวิตามิซีอีก 10 ชนิด

คือเป็นสูตรลับเฉพาะและสูตรพิเศษของทางแบรนด์เค้าเลย

เดิมทีอายไม่ค่อยได้ใส่ใจกับผิวกายเท่าไหร่ เพราะเป็นคนค่อนข้างขี้เกียจทาครีมคือพยายามเลือก

ครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของกันแดดทาตัวเดียวจบ แต่เจ้าสบู่ Babalah ตัวนี้คือช่วยได้เยอะเลย

อยากให้เพื่อนๆลองหามาลองใช้กันดูนะคะ

อีกอย่างนึงคือหาซื้อง่ายมาก ตามร้านค้าชั้นนำหรือ7-11 ทั่วประเทศไปเลย

ราคาเค้าก็ถูกแสนถูก นักเรียนนักศึกษาหรือวัยทำงาน ใครๆก็สามารถใช้ได้

ก้อนละ 49 บาทเท่านั้นทุกคน ราคาน่ารักมาก ไปลองกันนะคะ

น่าลองค่ะ
12 มี.ค. 2564 เวลา 20:03 น.

thanks

12 มี.ค. 2564 เวลา 20:52 น.
ผิว​ดีมาก​เลย​ค่ะ​
12 มี.ค. 2564 เวลา 21:48 น.
12 มี.ค. 2564 เวลา 23:47 น.
13 มี.ค. 2564 เวลา 0:09 น.
ขอบคุณคะ
13 มี.ค. 2564 เวลา 7:18 น.
น่าลองมากค่ะ
13 มี.ค. 2564 เวลา 8:27 น.
น่าลอง
13 มี.ค. 2564 เวลา 9:37 น.
13 มี.ค. 2564 เวลา 11:34 น.
น่าลอง  ขอบคุณค่ะ
13 มี.ค. 2564 เวลา 11:40 น.
น่าใช้คะ กลิ่นหอมแบบไหนคะ
13 มี.ค. 2564 เวลา 13:16 น.
โอ้ยยยน่าใช้
13 มี.ค. 2564 เวลา 13:43 น.
น่าใช้
14 มี.ค. 2564 เวลา 10:07 น.
thanks
15 มี.ค. 2564 เวลา 0:09 น.

18 เม.ย. 2565 เวลา 13:06 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล