ตกลงฮัลโหลทุกคนนน
สำหรับกระทู้นี้คือความชอบส่วนบุคคลล้วนๆ เพราะอายบังเอิญได้ไปรู้จักกับสบู่ตัวนึง
ที่เค้ามีพี่อั้มเป็นพรีเซ็นเตอร์ กรี๊ดดมากตั้งแต่เห็นคืออยากลองใช้เลย
หลังจากลองศึกษาดูตามช่องทางต่างๆในอินเตอร์เน็ตเห็นเค้าว่าสบู่นี้ใช้แล้วขาว
ใช้แล้วผิวใสขึ้น นักรีวิวอย่างเรารออะไรหละคะ ขับรถไปเซเว่นใกล้บ้านไปตำเลยค่ะ
แกะออกมาสิ่งแรกที่ประทับใจเลยคือกลิ่นสบู่หอมมาก ถึงจะอยู่ในถุงพลาสติกเพื่อกันความชื้นอีกรอบ
ก็ยังหอมเลยทุกคน ความประทับใจที่สองคือเค้าแถมถุงตะข่ายตีฟองมาให้ด้วย
ปกติแล้วอายชอบใช้ตะข่ายตีฟองมาก ที่บ้านคือมีหลาบ้านมาก แต่อันนี้เค้าทำมาให้พอดี
กับสบู่ก้อนนี้เลย เจ้าสบู่ก้อนนี้เป็นสบู่จากแบรนด์ Babalah นะทุกคน
ก้อนสีม่วงกล่องสีม่วงสังเกตง่ายมาก
ก้อนสบู่ค่อนข้างใหญ่เลยนะคะทุกคน ถ้าใครกลัวเปลืองหรืออยากใช้ได้นานๆ
อายแนะนำให้หั่นใช้เอาทีละส่วนจะได้ใช้ได้ยาวๆ อันนี้ก็เป็นก้อนที่2
ของอายแล้วก้อนแรกตัดใช้แบ่งให้คุณแม่ลองใช้ไป
คุณมากเค้าก็ชอบมาก บบอกว่าหอมเวลาฟอกแล้วฟิน กลิ่นติดตัว
ลองตีฟองให้เพื่อนๆดูโดยใช้ถุงตะข่าย คือฟองเค้าตีขึ้นง่ายมาก แล้วฟองนุ่มมากทุกคน
คือยิ่งถูยิ่งฟิน กลิ่นหอมมาก แอบตินิดนึงคือฟองหายเร็วไปหน่อยไม่ค่อยคงตัว
แต่ไม่ใช้ปัญหาเลยค่ะ เพราะเราตีได้เรื่อยๆเลย
เวลาฟอกก็คือทิ้งไว้ 2-3 นาทีจากนั้นค่อยล้างออกนะคะ
สิ่งที่สังเกตได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟอกเลยคือผิวนุ่มขึ้นมาก แล้วดูใสขึ้น ตรงนี้อย่าเข้าใจผิด
ไม่ใช่ว่าฟอกแล้วขาวเลยตั้งแต่ครั้งแรก แต่มันจะค่อยๆใสขึ้น แล้วก็ทำให้ผิวดูลื่นขึ้นด้วย
สารสกัดของเค้าเอยอะไรเอยก็สุดปังนะ
เค้านกัดมากจากลูกฟิก องุ่นสเปน สัปปะรด นอกจากนี้ยังมีวิตามิซีอีก 10 ชนิด
คือเป็นสูตรลับเฉพาะและสูตรพิเศษของทางแบรนด์เค้าเลย
เดิมทีอายไม่ค่อยได้ใส่ใจกับผิวกายเท่าไหร่ เพราะเป็นคนค่อนข้างขี้เกียจทาครีมคือพยายามเลือก
ครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของกันแดดทาตัวเดียวจบ แต่เจ้าสบู่ Babalah ตัวนี้คือช่วยได้เยอะเลย
อยากให้เพื่อนๆลองหามาลองใช้กันดูนะคะ
อีกอย่างนึงคือหาซื้อง่ายมาก ตามร้านค้าชั้นนำหรือ7-11 ทั่วประเทศไปเลย
ราคาเค้าก็ถูกแสนถูก นักเรียนนักศึกษาหรือวัยทำงาน ใครๆก็สามารถใช้ได้
ก้อนละ 49 บาทเท่านั้นทุกคน ราคาน่ารักมาก ไปลองกันนะคะ