ตกลงก่อนหน้านี้มือลั่น!! สั่งสกินแคร์แบรนด์เมโสมาเกือบจะครบทุกตัว เพราะใช้แล้วรู้สึกเหมือนได้เข้าคลินิก 55555 ก็เลยได้มูสล้างหน้าติดสอยห้อยตามมาด้วย ทางแบรนด์เคลมว่า “มีสารสำคัญที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ชำระล้างสิ่งสกปรกหรือเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว เหมาะกับผิวที่เป็นสิวง่าย หรือผิวมัน”แต่เดียร์สภาพผิวธรรมดา แต่ยังมีปัญหาสิวอุดตันกวนใจเป็นพักๆ จึงสั่งมา ลองดู๊ววว ?
ก่อนใช้ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะปกติจะไม่ใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิวอะไรเลย เพราะไม่ชอบฟีล ผิวเอี๊ยด ตึงๆ แห้งๆ หลังล้างหน้า แต่หลังใช้ผิดคาดค่ะ!!! acne purifying mousse ตัวนี้แตกต่าง หลังล้างหน้า ผิวไม่แห้งตึง และสามารถล้างเครื่องสำอางค์ในวันเบาๆที่ไม่กันน้ำได้สบายมากค่ะ
ในช่วง2อาทิตย์ที่ใช้นี้ ไม่มีสิวขึ้น สิวอุดตันแทบจะไม่โผล่มาให้เห็นแล้ว เนื้อมูสนุ่มมาก มีกลิ่นเมนทอลหอมเย็นๆ ระหว่างล้างหน้า รู้สึกเย็นสดชื่นมาก ฟองไม่เยอะเกินไป ล้างน้ำเปล่าเสร็จ รู้สึกหน้าสะอาดมาก แต่ผิวลื่นปื้ดดเลยค่ะ ไม่ตึง ไม่เอี้ยดใดๆทั้งสิ้น ฟีลแตกต่างจาก ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าacneที่เคยใช้มาทั้งหมด ตัวนี้ผ่าน จะใช้ต่อจนกว่าจะเบื่อ?
>> ใครที่มองหาคลีนเซอร์ล้างหน้าใหม่ ลองพิจารณาตัวนี้ดูนะคะ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ?
ราคา 1,590 บาท
พิกัด: รอบนี้กดสั่งมาจากwebsiteค่ะ