ตกลงสาวๆจ๋า
เคยเครียดจากการทำงานหนักบ้างมั้ยย บางงานที่บอสเร่งรีบ เราจะรู้สึกเครียดไม่รู้ตัว
แต่รู้มั้ยว่านอกจากเราจะเครียดแล้ว ผิวของเราก็เครียดตามไปด้วย แงงงง
หรือบางทีที่ติดซีรี่ย์ หยุดดูต่อไม่ได้ หรือปาร์ตี้กับเพื่อน
นอนดึก หน้าโทรม ตื่นมาไม่สดใส ตาดำเป็นแพนด้า แต่งหน้าไม่ติดอีก
ใครที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกับเราน่าจะเข้าใจกันดี 555555
วันนี้เรามีของดีมาแนะนำ สำหรับสาวๆที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันกับเรา
บอกเลยว่าตัวนี้เหมาะมาก..
. . KIEHL’S Vital Skin Strengthening Super Serum . .
มาเริ่มที่แพคเกจจิ้งกันเลย..ขวดคล้ายๆตัววิตซี แต่ตัวนี้เป็นสีแดง
กล่องก็จะเป็นสไตล์เดียวกัน หัวปั๊ม มินิมอลเบาๆ ขนาด 30 ml.
เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่นๆ เนื้อเหลว ให้ความชุ่มชื้นระดับดีเลยค่ะ ซึมง่ายอยู่
หลังซึมทิ้งความชุ่มชื้นเด้งดึ๋งไว้ด้วยย กลิ่นจะออกเป็นกลิ่นคล้ายๆสมุนไพร
เราชอบนะเหมือนช่วยผ่อนคลาย แรกๆคนที่ใช้อาจจะยังไม่ชินกลิ่น แต่สักอาทิตย์นึงจะชินนะ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า สารสกัดจากธรรมชาติทั้งนั้น
สารสกัดหลักๆของเจ้าตัวนี้จะเป็นพวกสมุนไพรเพื่อช่วยปรับสมดุลและฟื้นบำรุงผิวและดูแลผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา ดูเรียบเนียน จำพวกพืชตระกูลเบอร์รี่ กะเพรา รากโสมแดงต่างๆ
สรุปแล้ว
ตัวนี้ทำมาตอบโจทย์สาวๆ Working Women หรือสาวๆสตรองอย่างเรา ที่ต้องเผชิญความเครียด นอนดึกตื่นเช้า ติดซีรีย์ หรือ ปาร์ตี้ เราไม่รู้ว่าการนอนดึกหรือไลฟ์สไตล์ของเราจะกระทบกับผิว
ถึงจริงๆแล้วเราจะอายุ 25 นะ แต่แค่หน้าเราก็ไปไกลแล้ว TT TT
เข้าใจแล้วที่เคยมีคนชอบพูดว่า “อย่าเครียดมาก เดี๋ยวแก่เร็ว”
หากใครมีไลฟ์สไตล์คล้ายๆเราและกำลังมองหาตัวช่วยดีๆโกงอายุให้ผิวแนะนำเลย
เราตกหลุมรักนางตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย คือ นอกเซรั่มตัวนี้จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรามากๆแล้ว ยังช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส สร้างสมดุล ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี ผิวอิ่มฟู
นุ่มเด้ง ที่สำคัญ กลิ่นของน้องดีงามมาก ฟิลสมุนไพร ผ่อนคลายเบาๆ
ปล.เจ้าของโพสต์ผิวสวยมากค่ะ