หน้าฉ่ำ ชุ่มชื่น ทะลุหน้ากากด้วย Vitamin C & Glutathione Plus Ginseng

สวัสดีจ้าทุกคน ช่วงนี้มีใครเป็นปัญหาเหมือนเราไหม เราใส่หน้ากากอนามัยตลอดทั้งวัน แล้วผิวแห้งมาก ที่สำคัญเรารู้สึกว่าเวลาพูดใบหน้าของเรามีการเสียดสีกับหน้ากาก ทำให้หน้าเรารู้สึกระคายเคือง อาจเป็นเพราะเราเป็นคนผิวแห้งมาก เลยมีอาการนี้ วันนี้เราเลยจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เราเจอค่ะ ที่ง่ายและใครๆก็สามารถทำตามได้ด้วย และนั่นก็คือ การทาครีมนั่นเองค่ะ โดยครีมที่เรามารีวิวในวันนี้มีชื่อว่า Vitamin C & Glutathione Plus Ginseng ของ Keumyon เป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยคุ้นใช่ไหมคะ แต่บอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ไทย ดีกว่าที่คุณคิดนะคะ ไม่เชื่อลองมาดูเลยค่ะ

เริ่มแรกเรามาดูที่เนื้อ Vitamin C & Glutathione Plus Ginseng ของ Keumyon ก่อนเลยดีกว่า จะเป็นเซรั่มใสๆแล้วมีผงทองในเซรั่ม ซึ่งดูแล้วให้ความรู้สึกไฮโซมากแม่ เนื้อเซรั่มเหลวปานกลาง และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเราไม่แน่ใจว่ากลิ่นอะไรนะ แต่หอมดี หอมแบบกลิ่นไม่ได้ชัดเจนจนมึนหัว คนที่แพ้กลิ่นน้ำหอมเราว่าตัวนี้ใช้ได้อยู่นะ

เราดูเนื้อกันไปแล้วมาทดสอบเรื่องความชุ่มชื่นดีกว่านะคะ จะเห็นได้ว่ามองด้วยตาเปล่าก็รู้ถึงความแตกต่างอย่างมาก ข้างที่ทาชุ่มชื่นมากแม่ ส่วนอีกข้างแห้งเชียว 555 อยากจะบอกว่าเซรั่มซึมไวมากและไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า แต่คงความชุ่มชื่นทิ้งไว้ที่ใบหน้าแทน ทาแล้วหน้าเด้งๆ ฉ่ำๆ เลยนะ เราจะทาทั้งเช้าและก่อนนอนเลย พอเวลาเราต้องใส่หน้ากากแล้วทาเจ้า Vitamin C & Glutathione Plus Ginseng ของ Keumyon แล้วรู้สึกว่าหน้าดีขึ้นมาก จากที่หน้าแห้งเป็นขุย ตอนนี้หน้านุ่มขึ้นมา แถมเวลาใส่หน้ากากอนามัยก็ไม่แสบหรือเจ็บอีกแล้ว ใครที่หน้าแห้งแบบเราลองหาซื้อไปใช้นะคะ ตัวนี้เราสั่งทางออนไลน์ในเพจ Karmartsclub ค่ะ แอดมินตอบไวด้วยนะ วันนี้เรามารีวิวเพียงเท่านี้นะจ๊ะ และครั้งหน้าเจอกันใหม่ค่ะ ฟิ้วววววววว

น่าสนใจ
5 เม.ย. 2564 เวลา 11:23 น.
ฉ่ำมากแม่
5 เม.ย. 2564 เวลา 11:25 น.
5 เม.ย. 2564 เวลา 11:25 น.
น่าลองค่ะ
5 เม.ย. 2564 เวลา 11:51 น.
ผิวดูโกลว์มาก^^
5 เม.ย. 2564 เวลา 13:03 น.
5 เม.ย. 2564 เวลา 13:14 น.
5 เม.ย. 2564 เวลา 13:14 น.
ขอบคุณมากค่ะ
5 เม.ย. 2564 เวลา 13:19 น.
ชุ่มมากเลย
5 เม.ย. 2564 เวลา 14:59 น.
5 เม.ย. 2564 เวลา 15:10 น.
เนื้อเซรั่ม​น่าใช้มาก​
5 เม.ย. 2564 เวลา 15:22 น.
ถ้าไม่บอกไม่รู้จริงๆว่าเป็นแบรนด์ไทย นึกว่าเกาหลีค่ะ
5 เม.ย. 2564 เวลา 16:58 น.
6 เม.ย. 2564 เวลา 12:48 น.
Thank
20 เม.ย. 2564 เวลา 13:28 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล