ตกลงสวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ สุดาพาเปย์ อีกครั้งแล้วนะคะทู๊กคน
วันนี้เราอยากจะมาพูดถึงสบู่ลดสิวที่ใช้แล้วดีมาก ใช้แล้วชอบมาก
เหมาะกับที่มีปัญหาเรื่องสิวนั้นก็คือตัวนี้ค่ะ
BK ACNE NATURAL สบู่รบสิว หน้าใสจาก BK
ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า
มาในซองแบบนี้เลยจ้า 1 ก้อน ขนาด 60 กรัม 59 บาท
ขนาดกำลังพอดีใช้สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า
ต้องบอกก่อนว่าปกติเป็นคนมีสิวขึ้นเป็นประจำเวลาพักผ่อนน้อย เครียด ช่วงใกล้ประจำเดือน
ผิวผสมและจะมีความหน้ามันมากเวลาใกล้วันนั้นของเดือน ก็เลยต้องมีสบู่ก้อนนี้ติดห้องน้ำไว้นั้นเองจ้า
เนื้อฟองเป็นวิปโฟมที่นุ่ม เนียน ฟองเยอะมาก หอมแบบสะอาดๆ คลีนๆ
ก้อนนี้มีส่วนผสมของ ใบบัวบก,วิตามินซี,ว่านหางจระเข้,โสมไซบีเรีย
ไม่มีส่วนผสมของ SLS , สารตกค้าง , แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ด้วยนะคะ
สบู่ช่วยลดสิว หน้าใส เป็นวิปโฟมที่ฟองนุ่มมากๆ ใช้แล้วหน้านุ่ม ไม่แสบผิว ไม่ทำร้ายผิว
ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้
ผิวหน้ากระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ชอบมากค่ะ
ล้างหน้าอย่างสะอาดหมดจด ไม่แห้งตึง ผิวไม่เอียด หน้าไม่มัน
แนะนำว่าเอาไปซักหน้ากากผ้า ดีมาก
ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ที่ติดหน้ากากออกได้อย่างหมดเกลี้ยง
และยังสะอาด ไม่แพ้ ไม่ทำให้สิวขึ้นเวลาใส่แมสด้วย ดีมากๆ
เพื่อนๆน้องๆสามารถหาซื้อใช้นะคะ ราคาถูกและดี
หาซื้อง่าย ที่ 7-11 ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ราคาหลักสิบ คุณภาพเกินคุ้ม
เวลาไปต่างจังหวัดก็ซื้อติดกระเป๋าไปเลยค่ะ
ส่วนการรักษาสิวสำหรับเรายังเฉยๆนะ และใช้แล้วหน้าแห้งตึงด้วย
ต้องรีบลงมอยสเจอร์ตามเลยค่ะ