Biotherm​ Life Plankton​ Elixir​ กระแสแรงดีไม่มีหยุด จนได้มาลองใช้เอง​ ถึงได้รู้ว่าดีจริงไม่จกตา

ปัญหาผิวของแอร์ หลักๆเลยก็จะเป็นคนที่ผิวแห้งมาก-มากที่สุด ผิวขาดน้ำ แถมยังมีรอยแดงบริเวณแก้มทั้งสองข้าง มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าชัดเจน ไม่ต้องพึ่งแว่นขยาย ? มีจุดด่างดำจากรอยสิวเล็กน้อย

แต่..แต่..แต่..หลังจากที่ได้ทดลองใช้ BIOTHERM Life Plankton Elixir มาแล้ว 8 วัน บอกเลยตรงนี้ว่าได้ผลลัพธ์ที่อู้วหูว์มาก รู้สึกได้เลยว่าตื่นมาผิวฟู ดูอิ่มน้ำ เหมือนคนผ่านการนอนหลับเต็มอิ่มมาเกิน 8 ชม. และดื่มน้ำครบวันละ 8 แก้วยังไงยังงั้นเลยจ้า แล้วที่ชอบมากๆคือ เนื้อเซรั่มของเค้าคือซึมไวมาก นับเลขทดในใจยังไม่ถึง 30 วิ เนื้อก็ซึมเข้าผิวไปแล้วอ่ะ เริ่ด!! ไม่ทำให้เสียเวลาลงสกินแคร์ขั้นตอนอื่นๆ ล่ะนอกจากผิวฟู ดูอิ่มน้ำแล้ว แอร์ยังรู้สึกว่ารอยแดงที่แก้มและจุดด่างดำก็ดูจางลงด้วยค่ะ ผิวหน้าเนียน ดูกระชับขึ้นต้องบอกเลยว่าเลิฟขวดนี้เลยฮะ ?

?เรื่องกลิ่นที่หลายคนเป็นกังวล ส่วนตัวคือเฉยๆ นะ มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นนี่นา เอาเป็นว่าสำหรับแอร์ใช้ได้ไม่ซีเลยค่ะ

?หลายคนสงสัยว่าใช้แล้วมันจะมียุบยิบบนผิวเหมือนตัวน้ำตบมั้ย? ส่วนตัวใช้แล้วไม่รู้สึกยุบยิบบนผิวหน้าค่ะ

วิธีใช้ก็ง่ายมาก เพียงแค่หยดเซรั่ม Elixir 3-4 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้าและตอนก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ผลลัพธ์​เป็นที่น่าประทับใจมาก?❤️ เลิฟเลย

ปกติใช้แต่น้ำตบเค้า เซรั่มคือน่าโดนมากค่ะ
ดีจริง​
ตัวนี้เราก็ชอบบ