HNY-BNTop-SKII

ชวนสาวๆมาบำรุงผิวสวย สุขภาพดีด้วยสบู่น้ำผึ้งจาก bsc กันเถอะ??✨

สวัสดีค่ะเพื่อนๆบ้าน Cosmenet ทุกคนเลย

ช่วงนี้ใครยังได้ wfh กันอยู่บ้างเลย ยังไงก็ดูแลตัวเอง ล้างมือบ่อยๆ ใส่หน้ากากทุกครั้งที่ออกนอกบ้านนะคะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

วันนี้เนิสตั้งใจมาแนะนำสบู่น้ำผึ้งจากแบรนด์ดังอย่าง bsc ให้เพื่อนๆได้ทำความรู้จักกันะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูพร้อมๆกันเลย...ลุยยยย ><“

และนี่ก็คือ Honei V bsc Age Defence Natural Soap เป็นสบู่ใสสูตรน้ำผึ้งและวิตามินอี ที่คุณสมบัติหลักๆของเจ้าสบู่ตัวนี้เลยจะเน้นช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่าล้ำลึก พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

ส่วนผสมหลัก:

- Manuka Honey ช่วยลดเลือนริ้วรอย

- White Honey ช่วยลดเลือนรอยแดงจากสิว

- Honey ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

- ACB Fruit Mix Natural AHAs ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า

- สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิว

Texture

“สบู่มีลักษณะใสสีน้ำผึ้ง รูปทรงเป็นแบบหกเหลี่ยมจับถนัดมือ”

“ฟองสบู่น้ำผึ้งนุ่มมากๆเลยค่ะ เนื้อฟองเนียนมากๆเลย กลิ่นหอมน้ำผึ้งสุดๆ”

วิธีใช้

สำหรับวิธใช้ก็ง่ายมากๆ ไม่ยุ่งยากเลยค่ะเพื่อน เพียงแค่เพื่อนๆน้ำสบู่น้ำผึ้งผสมกับน้ำเล็กน้อยจากนั้นทำการถูให้เกิดฟอง ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า(เว้นรอบดวงตา) อ้อ!!เกือบลืมเลยสามารถใช้กับผิวกายก็ได้นะคะ คุ้มสุดๆเลย

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ได้ทดลองใช้สบู่น้ำผึ้งก้อนนี้แล้ว ส่วนตัว”ประทับใจฟองสบู่ที่เนียนนุ่มมากๆ ล้างแล้วผิวหน้าไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงแบบสบู่ก้อนอื่นๆเลยค่ะ และที่สำคัญคือผิวหน้าดูสดใสขึ้นหลังจากที่ล้างหน้าเลยค่ะ ชอบมากๆ”

สุดท้ายนี้สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากหามาลองบ้างก็สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคาเพียง 69 บาท ราคาน่ารักไปอีกค่ะ เลิฟฟฟฟ ~~

Thank
น่าใช้มากๆเลย
Thank
Thank you^^
ดีงาม​
ดีงามค่ะ
ต้องโดนแล้ว
May 24, 2021
Honei V เคยใช้แต่โฟม ไว้ต้องไปลองแบบสบู่บ้าง

ขอบคุณที่มาแบ่งปันค่า

May 24, 2021
สบู่น้ำผึ้งแพคเกจน่ารัก น่าใช้ดีค่ะ
May 25, 2021
May 26, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!