HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

งบน้อยก็สยบสิวได้ ด้วย " เจลเซรั่มสิว พลัง X8 ผิวไบร์ท " ในราคาเพียง 49฿ เท่านั้น !

เรื่องสิว ๆ ที่ไม่สิวเลย ยิ่งคนที่มีปัญหาผิวหน้ามันง่ายแบบนีม เชื่อว่าต้องพบเจอกับสิวที่ผุดขึ้นมาใหม่ตลอดอยู่แน่นอนค่ะ แต่เราก็ไม่อยากให้สิวอยู่บนหน้าของเรานานเกิดไป เพราะมันจะทำให้เราหมดความมั่นใจ แถมหลายครั้งยังทิ้งรอยดำจากสิวให้เราช้ำใจเล่นอีก วันนี้นีมจึงมีเซรั่มลดสิวมาแนะนำกันค่ะ ไปเจอใน 7-11 กับราคาน่าตำมาก แค่ 49 บาทเท่านั้น ถูกสุด ๆ เลยซื้อมาลองซะหน่อย ส่วนผลลัพธ์จะเป็นยังไง เรามาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลยนะคะ

THE original ( cica acne serum gel )

ดิ ออริจินัล พรีเมี่ยม ซิกา แอคเน่ เซรั่ม เจล

ตัวนี้เขามาในรูปแบบซอง เป็นเจลเซรั่มสิว ที่มีสารสกัดจากใบบัวบก, ทีทรีออยล์ และซาลิคไซลิค ช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังมีสารสกัดจากถ่านชารีโคล, อโลเวร่า, เมนทอล และไฮยารูโรเนท ที่ทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรง และช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงอีกด้วยค่ะ

เซรั่มลดสิวเนื้อเข้มข้น เป็นเนื้อเจลใสคล้ายเจลว่านหางจระเข้ แต่มีความเข้มข้นกว่ามากเลยค่ะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้มากเลย

เวลาที่เกลี่ยลงบนผิว ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว หรือรู้สึกแสบผิวเลยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายเหมือนนีมใช้ได้แน่นอนค่ะ

นีมจะใช้ทาผิวบริเวณที่เป็นสิววันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หลังล้างหน้า หรือใครที่มีปัญหาสิวหนัก ๆ หรือรอยดำจากสิว แนะนำให้ทาทั่วผิวหน้าและลำคอได้เลยนะคะ

หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ สิวยุบหายไป แทบไม่ทิ้งรอยดำจากสิวไว้เลยค่ะ แค่ซองแรกก็เห็นผลแล้วค่ะ จากปกติที่เวลาสิวยุบมักจะมีรอยดำจากสิวหลงเหลืออยู่ ซึ่งกว่าจะหายไปก็ใช้เวลานานมาก ต้องคอยทายาลบรอยแผลเป็น แต่พอได้เจ้าซองนี้มาช่วย เป็นตัวเดียวที่จบทั้งสิวและรอยดำจากสิวได้จริง ๆ ค่ะ แถมยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าของเราให้น้อยลงไปอีก อีกทั้งผิวหน้ายังดูอิ่มน้ำ เต่งตึง แลดูสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

อีกตัวที่อยากแนะนำเลยก็คือ แผ่นขจัดสิวเสี้ยน ราคา 35฿ " ดิ ออริจินัล ชาร์โคล ดีพ คลีนซิ่ง โนส พอร์ สตริบส์ " เป็นตัวช่วยดึงสิวเสี้ยนบนจมูกของเราได้เป็นอย่างดี เพราะจมูกเป็นบริเวณทีโซนที่ผิวมันง่ายที่สุด นีมจึงซื้อมาใช้คู่กับเซรั่มลดสิวไปเลยค่ะ

และนี่ผลลัพธ์ที่ได้มาหลังจากทิ้งไว้ 15 นาที จะสังเกตได้ว่ามีสิวเสี้ยนสีขาวหลุดออกจากเป็นตอ ๆ เต็มไปหมดเลยนะคะ นีมจะใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อที่ผิวบริเวณจมูกจะได้ไม่แห้งมากเกินไปนั่นเองค่ะ

สิวยุบ แห้งไว คุมมันอยู่ THE ORIGINAL PREMIUM CICA ACNE SERUM GEL เซรั่มลดสิว เคลียร์สิวไว X8 ราคาเพียง 49฿ ไปตามหาซื้อได้ที่ 7-11 ใกล้บ้าน มองหาสัญลักษณ์ X8 บนซองแบบนี้ได้เล้ยยยยนะคะ

ปกติเราใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนของ biore

เดี๋ยวถ้าหมดจะลองยี่ห้อนี้บ้าง

เจลน่าใช้ต้องไปลองบ้างแล้ว​
น่าลองค่ะ
ขอบคุณคะ
เห็นใน 7-11 รีวิวเยอะด้วยค่า
น่าลองค่ะ
น่าลองมากค่ะ
May 31, 2021
เคยใช้ตัวลอกสิวเสี้ยนตัวนี้อยู่ ลอกได้ดีเลยค่ะ
June 01, 2021