รีวิวครีมอาบน้ำ Lux สูตรใหม่ Dewy Sakura ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์

สวัสดีค่าาทุกคน ?? วันนี้เพลงทำรีวิวครีมอาบน้ำมาฝากค่ะ เป็นสบู่เหลวจากแบรนด์ Lux นั่นเองค่าา แอบกระซิบก่อนเลยว่าใช้แล้วผิวไม่เอี๊ยด กลิ่นหอมมากๆๆ สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อสบู่เหลวยี่ห้อไหนดีน้าา? ก็ตามมาอ่านต่อด้านล่างได้เลยค่ะ><?

Lux Dewy Sakura Delicate Fragrance

(ครีมอาบน้ำ ลักส์ สูตรดิวอี้ ซากุระ)

?? ครีมอาบน้ำสูตรใหม่จากแบรนด์ Lux สูตร Dewy Sakura ??

เป็นครีมอาบน้ำที่จะเน้นในเรื่องให้ความชุ่มชื้น กับผิวที่ฉ่ำโกลว์ ด้วยการเพราะเขาผสานไฮยาลูรอน และมอยส์เจอไรซิ่งเอสเซนส์ ถึง 2 เท่า

✨ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้ง ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น

✨ ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

✨ กลิ่นหอมติดผิว

✨ ฟองครีมนุ่มฟูละเอียด

ช่วยในเรื่องให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแห้งตึงหลังใช้เลยค่ะ

ข้อมูลด้านหลังผลิตภัณฑ์ ?✨

เพลงชอบฝาขวดแบบนี้นะคะ เปิดง่าย แล้วก็เวลาแพ็กใส่กระเป๋าไปต่างจังหวัด ไม่ต้องกลัวหกเลอะกระเป๋าด้วยค่ะ

texture มีสีชมพูอ่อนๆ เนื้อครีมอาบน้ำจะไม่เหนียวไม่เหลวจนเกินไปนะคะ อีกอย่างคือกลิ่นหอมตั้งแต่เปิดฝาเลย??

อย่างที่บอกค่ะว่าสบู่เหลวฟองนุ๊มนุ่ม ละเอียด ย้ำอีกรอบว่าหอมมาก ชอบมากก

? รีวิวหลังจากที่ได้ใช้ ?

ขอบอกก่อนเลยว่าตอนแรกที่ลองใช้กลัวผิวเอี๊ยดมาก โดยปกติจะมีภาพจำกับครีมอาบน้ำที่กลิ่นหอมๆหลังใช้แล้วผิวชอบแห้งตึง แต่กับสบู่เหลวลักส์สูตรนี้ไม่เป็นนะคะ ตอนเพลงล้างสบู่ออก ก็รู้สึกเซอร์ไพร์ส เพราะผิวนุ่ม ไม่แห้งตึงเลย ลูบที่ผิวก็รู้สึกดูฉ่ำๆ และที่สำคัญมีกลิ่นหอมด้วย หอมแบบละมุนติดผิวเลย

ที่ชอบอีกอย่างคือเรื่องของแพ็กเกจค่ะ แพ็กเกจใหม่ที่ออกมาดูน่าใช้ อย่างตรงฝาก็ค่อนข้างชอบเลย เปิดง่าย ไม่ต้องกลัวปัญหาปิดฝาไม่สนิทด้วยค่าา

จบแล้วค่าา สำหรับรีวิวครีมอาบน้ำลักส์ในวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจที่จะซื้อนะค้าา เกือบลืมบอกว่าครีมอาบน้ำลักส์สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ ทั้งหมดนี้ในราคา 55 บาทเท่านั้น ?? แล้วเจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะค้าาา

#ลักส์ดิวอี้ซากุระ

#บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูรอน

#ร่างกายต้องการน้ำผิวฉ่ำโกลว์ต้องการลักส์

June 09, 2021
กลิ่นคงหอมน่าดู แต่เราแพ้น้ำหอมของลักส์อ่าา เซ็ง ใช้ทีไรผื่นขึ้นเลย
น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณคะ