ตกลงHello
ช่วงนี้อยากไปเที่ยวมาก แต่ออกไปไหนไม่ได้
พอคิดเรื่องเที่ยวบวกกับอากาศร้อนก็นึกไปถึงครีมอาบน้ำ จะมีสบู่ยี่ห้อไหนทำให้เราสดชื่นได้
แถมให้ฟิลเหมือนบินไปเที่ยว มิชชั่นมาเลยค่ะ 5555555
เดินดูไปเรื่อยๆ ก็เจอเข้ากับประเทศญี่ปุ่น
อุ้ย เจอเข้ากับครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมละมุนแบบซากุระ
นั่นก็คืออออ
ครีมอาบน้ำสูตรใหม่จาก
LUX
สูตร
Dewy Sakura
LUX สูตร Dewy Sakura
ผสานไฮยาลูรอน และมอยส์เจอร์ไรซิ่งเอสเซนส์ 2 เท่า ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
ฟื้นฟูผิวแห้งแบบเราให้นุ่มชุ่มชื้น ยิ่งขึ้น จะอาบบ่อยแค่ไหนก็ไม่กลัวแห้งตึง ฉ่ำโกลว์
ผิวเนียนนุ่มกันไปเลยยย
มาพร้อมกับแพ็กใหม่ดูดีน่าใช้ ฝาเปิดปิดง่าย
น่าจะกลายเป็นครีมอาบน้ำผิวกระจ่างใสดูอมชมพู ในดวงใจหลายๆ คนแน่นอน ถ้าได้ลองใช้
Packaging
โฉมใหม่แต่คุณภาพแน่น
ฝาเปิดใช้แบบกดด้านหนึ่งแล้วบีบใช้ได้เลย
ใช้ง่าย เก็บสะดวกจะพกไปเที่ยวก็ได้สบายไม่ต้องกลัวกระเป๋าเลอะ
Texture
เนื้อครีมอาบน้ำสีชมพูออกประกายมุกๆแบบฉบับ Lux
กลิ่นหอมไม่ฉุนเกินไป หอมแบบดอกซากุระ ตอบโจทย์คนอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ยังไปไม่ได้มากๆ > <
พอตีฟองแล้วฟองฟูละเอียด ที่สำคัญนุ่มมากกกก
How to use
วิธีทำให้ให้ผิวเนียนนุ่มมมม
เทสบู่เหลวตัวนี้คู่ตาข่ายตีฟองหรือใช้คู่กับใยขัดผิวจัดตัวฟูๆก็ได้จะทำให้
ตัวฟองครีมฟูละเอียดกว่าปกติ ใช้แล้วนุ่มมากๆๆๆๆ
แบบไอเลิฟการอาบน้ำสุดๆ
ผลลัพธ์
ที่เลิฟสุดๆ คงเป็นเรื่องผิวชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์หลังใช้ค่ะ
เหมาะกับคนผิวแห้งแบบเรามากๆ เลย และกลิ่นหอมละมุนติดผิว
ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดีด้วย
ปรับสูตรใหม่แต่ทั้งหมดนี้ในราคาที่เท่าเดิม 55 บาทค่า
ที่เราลองคือขนาดกลาง 190 ml
ครีมอาบน้ำที่ทั้งชุ่มชื่น และกลิ่นหอมติดทนนาน สายหวานต้องตัวนี้เลย
อาบบ่อยได้ไม่ต้องกลัวผิวแห้งด้วย LUX DEWY SAKURA ?
#ลักส์ดิวอี้ซากุระ
#บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูรอน
#ร่างกายต้องการน้ำผิวฉ่ำโกลว์ต้องการลักส์
Bye bye
???