ตกลงเรามักจะเป็นแบบนี้มักจะมีปัญหาที่ตามมาเลยคือเรื่องสิว ยิ่งคนที่มีผิวหน้ารูขุมขนกว้าง หน้ามันมากๆ
บวกกับพวกฝุ่นต่างๆในอากาศถ้าทำความสะอาดหน้าไม่ดีเป็นปัจจัยที่ทำให้สิวขึ้นง่ายมาก
ค่ะ เราก็เป็นอีกคนที่หน้ามันมากๆ ตกเย็นนี้คือมันเยิ้ม บ้างทีล้างหน้ายังไม่รู้สึกว่าหน้าเราสะอาด
เลยไขมันส่วนเกินบนหน้ายังออกไม่หมดเลย พอล้างหน้าไม่สะอาดพวกสิ่งสกปรกที่อุดตันใน
รูขุมขนก็จะเกิดการสะสมสิวก็ตามมาอีกเช่นเคย นี่เห็นน้องสาวซื้อสบู่ของ OLDROCK มาปกติ
นางชอบอะไรที่น่ารักฟุ้งฟริ้งแบบนี้อยู่แล้ว นางบอกช่วยลดสิวได้ นี่งงเลยจร้ากล่องน่ารักแบบนี้
จะช่วยลดสิวได้หรอ นางก็ลองให้ลองก่อน เท่านั้นแหละติดใจเลยจร้า
สบู่กุหลาบลดสิวคุมมันมีขายที่เซเว่นด้วยลองกันดูค่ะ