โฟม 2 สูตรจาก KA ตัวไหนตอบโจทย์ปัญหาผิว!!!

สวัสดีค่ะ ทุกคนนนนมาพบกันอีกแล้ว เเละเเน่นอนวันนี้มีสิ่งดีดีจะมาบอกต่อทุกคนค่ะ ตามหัวข้อเลยยยโฟม 2 สูตรจาก KA ตัวไหนกันน้าาาที่จะตอบโจทย์กับผิวเรา ขอเกริ่นก่อนนะคะว่า ก่อนหน้านี้เราเป็นคนที่มีปัญหาในเรื่องของผิวหน้ามา เลยต้องการหาโฟมดีๆ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างหมดจด เพราะการล้างหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากกกกก เป็นต้นเหตุของการอุดตันผิว จุดเกิดสิวก็ว่าได้ ถ้าเราเลือกโฟมที่ล้างหน้าสะอาด เครื่องสำอางก็จะไม่ตกค้าง เเละทำให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใส ช่วงนี้เราเห็นรีวิวของแบรนด์ KA เยอะมากกกก ขอเอาเข้าสองตัวนี้มารีวิวบ้างละกัน ว่าตัวไหนดียังไง มาดูกันค่ะ...

( KA WHITE MAGIC WHIP FOAM - POLLUTE CLEAR )

ตัวแรกเค้าเป็นวิปโฟม ที่มีกลิ่นหอมมากกกกก เนื้อโฟมของเค้าเป็นเนื้อวิป ฟองนุ่ม เนื้อแน่น ละมุนมากกกกก ยอมใจในความนุ่มนี้ สูตรนี้อ่อนโยนต่อผิว ไม่เอี๊ยดเลยหลังล้าง แถมยังคงความรู้สึกว่าหน้าเราชุ่มชื่นไม่แห้งตึงแม้แต่น้อย ตัวนี้คือบอกเลยว่าชอบมาก ด้วยความที่ฟองเยอะและช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดีสุดสุด แถมคนไหนที่ผิวหน้าบอบบางก็สามารถใช้ได้เพราะตัวนี้

- ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

- ไม่มีสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว (SLS) เหมาะมากกับคนที่ผิวหน้าบอบบางและแพ้ง่ายอยากให้ได้ลองอ่ะ

ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนๆ มลภาวะไม่ดี ทั้งฝุ่น ทั้งควัน ไหนจะใส่แมสตลอดเวลาอีก อาจทำให้เกิดการอุดตันบนผิวหน้าของเราได้ ตัวนี้ถือเป็นอีกตัวนึงที่ดีมากๆ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะจากฝุ่นและควันต่างๆ ที่มาอุดตันบนรูขุมขนของเรา และสามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดอีกด้วย เคลียร์จบทุกมลภาวะกันเลยทีเดียว

นอกจากนั้นแล้วเขายังมีส่วนผสมต่างๆ ที่ช่วยลดเม็ดสีผิว ทำให้ผิวหน้าแลดูขาว กระจ่างใส พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นทันทีหลังล้าง เช่น

- สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ เอ็คซ์แทร็ค

- ไฮยาลูรอนิกส์ เเอซิด ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นมีความยืดหยุ่นนุ่มนวลกระชับ

- วิตามิน อี ให้ความชุ่มชื่น ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย

สำหรับตัวนี้แล้วเราชอบมากเลย ด้วยความที่เขาเป็นวิปโฟม หนานุ่ม เราคิดว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่ผิวหน้าแห้ง เพราะเค้าจะช่วยทำให้ผิวหน้าเราชุ่มชื่น เวลาที่ล้างหน้าไปแล้วหน้าไม่แห้งตึง 10/10 เลยค่ะ ชอบมากกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว)

นอกจากจะมีแบบหลอดแล้ว น้องเค้ายังมีเป็นแบบซอง 15 กรัม ให้ทุกคนได้ลองใช้ด้วยนะ คุณภาพเหมือนแบบหลอดเลยค่ะ ในราคา 20 บาทเท่านั้นน หลายคนที่อยากลองก็สามารถไปหาซื้อกันได้นะคะ เดี๋ยวจะทิ้งพิกัดไว้ข้างล่างนี้เลยค่ะ

แบบหลอด 100 กรัม ราคาเพียงแค่ 129 บาทเอง ในส่วนของราคาคือถูกมากทุกคนเราคิดว่ามันคุ้มมากและใช้ได้นานด้วยค่ะ

พิกัด :

ร้านค้า >> Big C, Family Mart, Beautrium, CJ, Nine Beauty และร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป

ออนไลน์ของแบรนด์ >> www.kathailand.com, Lazada, Shopee, Konvy

( KA WHITE FOAM )

ต่อมาเรามาดูเป็นแบบไวท์โฟมกันบ้างดีกว่าค่ะ ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรไวท์โฟม ที่ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสแบบธรรมชาติ แต่ไม่เหมือนตัวด้านบนนะคะ เพราะตัวด้านบนเป็นวิปโฟม แต่ตัวนี้ เค้าไม่ได้มีฟองที่หนาเกินไป เนื้อฟองของเค้าก็จะนุ่มและละมุนไม่แพ้กันเลย ตัวนี้ช่วยเรื่องควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดความหมองคล้ำ สิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างบนผิวหน้าเรา กลิ่นจะหอมมากหอมอ่อนๆ

ซึ่งตัวนี้ก็จะเหมาะกับทุกสภาพผิวเช่นเคย ผิวหน้าแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกกันเลยทีเดียวค่ะ

- จุดเด่นที่สัมผัสได้หลักๆ เลยคือ

- ควบคุมความมัน

- ลดเลือนความหมองคล้ำ

- ลดจุดด่างดำ

และตัวนี้เค้ามีส่วนผสมหลักจำพวก

- วิตามิน B3 ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพทำให้ผิวที่สร้างมาใหม่ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- วิตามิน B6 ช่วยลดความมันควบคุมไขมันส่วนเกินทำให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้านมากเกินไปป้องกันการเกิดสิวต่างๆลดการเกิดสิวเสี้ยนได้ดีเลยค่ะ

- วิตามิน E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยลดพวกริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย ลดกระ ลดจุดด่างดำต่างๆ และทำให้ผิวเรานุ่มชุมชื่นไม่แห้งตึงหลังใช้ค่ะ

สำหรับตัวนี้ 100 กรัม ราคาเพียง 89 บาท คือถูกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก...เลยทุกคนสามารถใช้ได้สองถึงสามเดือนเลยคุ้มมาก

10/10 เลยค่ะ

สำหรับตัวนี้พิกัดตามนี้เลยจ้าาา

ร้านค้า >> EveandBoy, Beautrium, CJ, Nine Beauty และร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป

สำหรับเราเราชอบวิปโฟมตัวแรกมากกว่าเพราะชอบเนื้อวิปโฟมของเค้าเยอะมากนุ่มมากทำความสะอาดได้อย่างหมดจดเลยแต่ก็ไม่แพ้ตัวสองนะคะถ้าใครอยากลองก็สามารถไปตามหาซื้อแบบซองได้แต่ถ้าชอบซื้อแบบหลอดประหยัดและคุ้มมากเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ บ๊ายบายยยย

ดีค่ะ
ดีงามค่ะ
น่าสนใจ
ฟองดูนุ่ม น่าสนใจมากๆค่าา
July 09, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ เค้าชอบตัววิปโฟม ล้างสะอาด ฟองนุ่มมาก
น่าใช้ค่ะ
July 10, 2021