10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

สายสิวต้องโดน!! ไอเทมเด็ดเช็ดหน้าไม่เอี๊ยด!! >> Naturista

Good Morning ค่ะทุกคน!! ช่วงนี้วาสิวบุกหนักมาก ก็จะแอบๆเห็นรีวิวที่เน้นไปทางเรื่องของสิวซะเป็นส่วนใหญ่นิดนึงนะคะ ซึ่งสิ่งแรกที่ห้ามละเลยแม้แต่นิดเดียวสำหรับคนเป็นสิวอย่างวานั่นก็คือ

การทำความสะอาดผิวหน้า” ค่ะ

บอกเลยว่าช่วงนี้วาให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้ามากขึ้น แล้วรู้สึกว่าผิวสะอาด

ดูแข็งแรงและไม่ค่อยระคายเคืองเหมือนเมื่อก่อนค่ะ วาเลยขอมาแชร์ไอเทมโปรด

ขอบอกเลยว่าเรื่องราคานั้น สบายกระเป๋าเป็นที่สุด!! และนั่นก็คือ ..

• Naturista Tea Tree Facial Cleanser เจลล้างหน้าทีทรี

• Naturista Tea Tree Facial Toner โทนเนอร์ลดสิว

มาเริ่มตามสเต็ปที่วาใช้กันเลยค่ะ วาเริ่มที่ Cleanser นะคะ

โดยตัวนี้วารู้สึกว่าเค้าเป็นเจลล้างหน้าที่คล้ายๆกับที่วาเคยใช้ตอนรักษาสิวเลยค่ะ จะไม่ค่อยมีฟอง

แล้วก็มีเนื้อที่ใสๆ เข้มข้นมากๆค่ะ โดยเจลล้างหน้านี้เหมาะกับคนที่เป็นสิวเลยค่ะ

เพราะว่าเค้ามี pH Balance อยู่ที่ 5.5 นั่นเอง ว้าวไหมล่ะคะ เรียกได้ว่าอ่อนโยน สบายผิวดีจริงๆ!

วาว่าแทบจะเหมาะกับทุกสภาพผิวไปแล้วค่ะ

แต่ใดใดคือควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้เครื่องสำอางทุกชนิดอยู่แล้วนะคะ

เนื้อของเจลล้างหน้านี้เป็นเจลสีใส เนื้อเข้มข้นมากๆเลยค่ะ แอบมีกลิ่นหอมอ่อนๆอยู่นิดนึงนะคะ

มาในรูปแบบของขวดปั๊ม ใช้ง่าย สะดวกมากค่ะ และในด้านสารระคายเคือง

เค้าปราศจากแอลกอฮอล์ และซัลเฟตด้วยนะ

ขอมาต่อกันที่สเต็ปถัดไปเลยค่ะ วาเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ต่อเลย

โดยโทนเนอร์ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ลูกรักเลยค่ะ เค้าจะช่วยเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก แถมยังช่วยลดสิว คุมมัน และกระชับรูขุมขนได้ด้วยนะคะ

คือเหมือนตอบโจทย์ชีวิตช่วงนี้มากๆเลยค่ะ

ไหนมาดูที่เนื้อโทนเนอร์กันเลย เนื้อของเค้ายังความความเป็นสีใสๆอยู่ค่ะ แอบมีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายๆกับตัวเจลล้างหน้าเลย แต่เรื่องเนื้อสัมผัสจะเป็นนำ้ๆ บางเบากว่าตัวเจลล้างหน้านะคะ โดยบอกเลยค่ะ สายผิวแพ้ง่ายก็คงจะต้องมองหาว่าเค้าปราศจากสารระคายเคืองอะไรบ้างนะ? มาดูกันเลยค่ะ

มาดูความเหมือนของคู่นี้กันเลยดีกว่า มีอะไรเหมือนกันบ้างนะ?

และให้ดูเนื้อชัดๆค่ะ จะเห็นได้ชัดเลยว่าสีใสเหมือนกันแต่เนื้อสัมผัสต่างกันค่ะ

ขอต่อที่วิธีใช้กันเลยค่ะ แค่นี้ก็ล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดแล้ว!!

ความรู้สึกหลังจากที่วาได้ลองใช้มาประมาณ 7 วันนั้นก็คือ ส่วนตัวถ้าเอาที่หนึ่งเลยวาชอบโทนเนอร์เค้ามากกว่าเจลล้างหน้าค่ะ เพราะความหอมอ่อนๆ บวกกับเวลาเช็ดลงไปแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงด้วยคือชอบเลยค่ะ ส่วนเจลล้างหน้านั้น พอใช้ไปขณะที่ใช้อยู่รู้สึกว่าผิวหน้าไม่เอี๊ยดๆ!! คือล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าไม่ได้ถูหน้าแรงเท่าแต่ก่อน วาว่าควรใช้คู่กันจริงๆค่ะคู่นี้ เหมาะกับสายสิวแบบวาที่สุดเลย

จากภาพรีวิวด้านบนวารู้สึกว่าพวกสิวผด สิวอุดตันวาดูลดลงนะคะ และก็ผิวชุ่มชื้นดีด้วยค่ะ เลิฟเลย

สำหรับใครที่สนใจอยากลองไอเทมดีงามคู่นี้ วารวมราคาและพิกัดไว้ให้อีกทีด้านล่างนี้เลยนะคะ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ ฟินผิวมากมาย สวัสดีค่ะ~

• Naturista Tea Tree Facial Cleanser ขนาด 300 ml. ราคา 750 .-

(แอบส่องโปรมาร้อยต้นๆเองค่า)

• Naturista Tea Tree Facial Toner ขนาด 250 ml. ราคา 390 .-

พิกัด : Lazada / Shopee : Naturista Official

วาแนะนำให้ลองดูจากโปรโมชั่นดูนะคะ เพราะเคยส่องมา ราคาคือดีงาม ไม่ถึง 200 เลยค่า

ติดตามโปรโมชั่นต่างๆทาง Facebook / Instagram : Naturista Thailand

Line : @naturista

น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณค่า
ดีค่ะ
น่าลองมากค่ะ
ดีงาม
น่าใช้มากค่ะ
July 19, 2021
ไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้เลย แต่เห็นคนใช้เยอะมากเลยค่ะ และที่สำคัญคือราคาถูกมากกกก
น่าใช้จังครับ
July 23, 2021