SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM LIGHT​ เซรั่มบำรุงผิวสูตรบางเบา

สวัสดีค้าสาว ๆ ทุกคน วันนี้เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย?

สภาพจิตใจของเราตอนนี้ต้องบอกว่าย่ำแย่กันเหลือเกิน

ไหนจะเจ้าโรคร้ายโควิด ไหนจะ......? ไม่พูดดีกว่าเดี๋ยวปลิว

ขวัญจะมารีวิวเซรั่มที่เพิ่งมีโอกาสได้ทดลองใช้เอง

หลังจากเห็นสรรคุณชื่อเสียงเรียงนามของเขามานาน

ได้ฤกษ์ลองใช้สักที แล้วคือพอลองแล้วเลิฟมาก

วันนี้ก็เลยอยากมาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกันค่ะ

คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิวน่าจะชอบตัวนี้น้า

SOME BY MI

ขนาด 50 มล. ราคา 590 บาท

เซรั่มที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ซึ่งอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว กระชับรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใสขึ้นใน 30 วัน พร้อมลดเลือนริ้วรอย มีส่วนช่วยบำรุงผิวที่หมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำและผิวมัน รวมไปถึงคนที่มีผิวคล้ำเสียและมีปัญหาผิวต้องการดูแลผิว เซรั่มขวดนี้มีส่วนผสมที่ช่วยปลอบโยนผิวอย่างมีประสิทธภาพถึง 89% ปราศจากสารอันตรายต่อผิว 20 ชนิด และผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิวค่ะ

เซรั่มขวดนี้มาในรูปแบบฝาปั๊มขวดสีเขียวเข้ม มีฝาครอบปิดมิดชิดค่ะ และยังมีสส่วนผสมของ แพนทีนอล ช่วยสร้างเกราะปกป้องความชุ่มชื้น เพื่อส่งต่อความชุ่มชื้นให้กับผิวส่วนที่ขาดน้ำ และช่วยสร้างกำแพงที่แข็งแกร่งให้กับผิว อีกทั้งยังมี AHA, BHA และ PHA ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอ โดยการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออก และปรับอัตราการผลัดเซลล์ผิวหนังสู่สภาวะปกติ

?AHA - จัดการเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วบนชั้นผิวอย่างอ่อนโยน

?BHA - ช่วยจัดการสิวหัวดำและไขมันอุดตัน

?PHA - ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมดูแลเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน

อีกทั้งยังมีส่วนผสมของธรรมชาติรวมอยู่ด้วย

?ใบทีทรี 73%

?ใบบัวบก 15%

?พลูคาว (คาวตอง) 10,000PPM

?ไนอะซินาไมด์ 2%

Texture

เนื้อเซรั่มเป็นเจลสีเขียวอ่อนใส ๆ ค่ะ มีกลิ่นของTea Treeชัดเจนมาก คือแบบแค่ได้กลิ่นก็รู้ว่าเรื่องสิวนี่ต้องห่างไกลผิวหน้าเราในเร็ววันแน่นอน เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวได้ไว สบายผิวมากค่ะ

HOW TO USE

ง่ายมากค่ะ หลังจากใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าแล้ว หยดเซรั่มลงในปริมาณพอควร (ส่วนตัวเป็นโรคจิต ชอบกดเซรั่มลงผิวเลย) หลังจากนั้นทาให้ทั่วใบหน้า ใช้ปลายนิ้วกดนวดเบา ๆ

AFTER USE 7 DAYS

หลังจากทดลองใช้มา 7 วันรู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้นนะคะ เรื่องความมันบนผิวดูลดลง สิวขึ้นน้อยลง เรื่องความกระจ่างใสนี่อาจจะต้องใช้แบบต่อเนื่องระยะยาวเพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้น ส่วนตัวขวัญแล้วชอบเนื้อเซรั่มมาก ๆ ค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวได้ไว กลิ่นเขาอาจจะTea Treeจ๋าหน่อย แต่ส่วนตัวชอบกลิ่นอะไรแบบนี้เลยไม่เป็นปัญหาในการใช้ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมากขึ้นนะคะ ส่วนตัวให้คะแนนเต็มไปเลย ไม่หัก สมคำร่ำลือว่าใช้แล้วดีงามจริง ๆ ค่ะ

จบแล้วค่ะสำหรับรีวิวในวันนี้ หวังว่าพอจะมีประโยชน์กับสาว ๆ จีบันนิสต้าบ้างนะคะ สำหรับใครสนใจ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะซื้อผ่านแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ก็ได้ค่ะ สะดวกปลอดภัยในยุคโควิด-19แบบนี้ รับรองว่างานผิวสวยเสริฟ์ให้ถึงหน้าบ้านแน่นอนค่ะ

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ อย่าลืมดูแลตัวเองกันนะ

สวมแมสก์2ชั้น ล้างมือบ่อยๆ พกเจลกับสเปรย์แอลกอฮอล์ด้วยนะคะ

Thanks ka
July 23, 2021
น่าสนใจมากค่า ตัวนี้น่าลองมากกก
Thx ka
July 23, 2021
ตัวนี้อยากลองมานานมากเลยครับ ขอบคุณที่มาแชร์ครับ
July 24, 2021
July 31, 2021