ตกลงBaby, Let me tell you…
This is Jeju’s Secret
สายสกินแคร์ที่เลิฟไอเท็มบำรุงผิวแบบเข้มข้นแต่บางเบา
ใช้ง่าย ให้ฟินิชเบาสบายผิว เหมาะกับบ้านเรา จะต้องชอบคู่นี้เหมือนตอง
เค้าก็คือ เซรั่มแบบฉีดและครีมเนื้อใส คู่นี้เลยคร่า ที่ตองหลงมากๆ ในช่วงนี้
✤ SP9 Wild Camellia ✤
︵
สกินแคร์สายออร์แกนิค ที่อัดแน่นด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ
ผสานเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้ได้ส่วนประกอบทรงคุณค่า ที่จะมาช่วยฟื้นฟูความหยาบกร้าน
ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น ดูสุขภาพดี กระชับและยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส
ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสี UV ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
เรียกว่า เค้าจะมาช่วยถนอมความอ่อนเยาว์ให้ผิวเอาไว้นั่นเองคร่า
⁑
✣ ปราศจากกลิ่นสังเคราะห์, สี, สารที่เป็นอันตราย ✣
✣ มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย ✣
✤ SP9 Wild Camellia ✤
︵
SP9 สกินแคร์ออร์แกนิค นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี มี ‘ดอกคามีเลียเข้มข้น’ จากเกาะเจจู
ประเทศเกาหลีใต้ เป็นนางเอกหลัก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ‘โพลีฟินอล’
และส่วนประกอบจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างครอบคลุม
✣ ความน่าสนใจ SP9 ✣
มาพร้อมเนื้อสัมผัส บางเบาแต่เข้มข้น ด้วยอนุภาคขนาดเล็ก ที่ซึมเข้าผิวได้ไว เบาสบายผิว
ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ปลอบประโลมผิวได้ดีด้วยเนื้อสัมผัสและส่วนประกอบหลายๆ ตัว
และความดีงามก็คือ เค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เพราะเค้าให้ความชุ่มชื้น 2 ชั้น
(น้ำมัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำสวยสุขภาพดีและช่วยเติมสารอาหารให้แก่ผิว)
เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ และเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยคร่า
⁑
✣ ดอกคามีเลีย | Camellia Flower ✣
ด้วยส่วนประกอบของดอกคามีเลียเข้มข้นทั้งในเซรั่มและครีม
เค้าอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ‘โพลีฟินอล’ ที่จะมาช่วยปกป้องผิว
จากมลภาวะและแสง UV ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่จะทำให้ผิวเสื่อม อักเสบ เกิดริ้วรอยได้
ช่วยเติมความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเสร้มสร้าง Cell growth ให้ผิว
และยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยควบคุมความมัน (ที่ก่อให้เกิดสิว)
รวมทั้งมีฤทธิ์ต้านการอักเสบของผิว เมื่อใช้ติดต่อกันจะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น
เรียกว่าแค่ส่วนประกอบที่เป็นนางเอก ก็เรียกว่าช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวแบบครอบคลุมสุดๆ
⁑
มาเริ่มกันที่ตัว เซรั่มแบบฉีด กันเลยดีกว่าค่ะ
✤ SP9 Wild Camellia Serum ✤
︵
‘เซรั่มแบบฉีด’ มาพร้อม ดอกคามิเลียเข้มข้นถึง 59.17%
รูปแบบมาแปลกตา น่าใช้ มาพร้อมส่วนประกอบที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้น
ปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองต่างๆ ช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน
ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูสุขภาพดีขึ้น และเมื่อใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง
เค้าก็จะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วยนะคะ
﹙ 100มล. | 2,150.- ﹚
✤ ความน่าสนใจ ✤
︵
มาพร้อมดอกคามีเลียเข้มข้นมากถึง 59.17% และมาพร้อมสารสกัดอีกหลายตัวเลยนะคะ
ที่จะช่วยปลอบประโลม เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวอิ่ม เต่งตึงและชะลอการเกิดริ้วรอยได้
คาโมมาย์ ที่จะช่วยปลอบประโลม ลดอาการระคายเคืองของผิวและต่อต้านแบคทีเรียอีกด้วย
ต้นบีท ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายใน ปรับสมดุลผิว ปกป้องผิวจากสารเคมี รวมถึงมลภาวะต่างๆที่เราต้องเจอในแต่ละวัน
ผักเบี้ยใหญ่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้เต่งตึง ชะลอการเกิดริ้วรอยได้และช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว
ต้นคอมเฟรย์ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง ช่วยลดการอักเสบและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
สนไซบีเรียเฟอร์ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลายและช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด
ใบบัวบก ช่วยสมานผิว ลดการอักเสบของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอย
แอสตาแซนทิน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด
ลาเวนเดอร์ กลิ่นหอม ช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผ่อนคลาย สดชื่นและสบายผิวขึ้น
✣ แพคเกจ ✣
︵
มาในรูปแบบขวดสเปรย์ ให้ละอองละเอียด บางเบา
ซึมเข้าผิวได้ไว กลิ่นหอมสดชื่น และใช้ได้ง่ายมากๆด้วยนะคะ
ตัวขวดช่วยให้อุณหภูมิค่อนข้างเย็น จะแช่ตู้เย็นให้ฟินสุดๆ ก็ได้ค่ะ
✣ วิธีใช้ ✣
ใช้เป็นประจำเช้า - เย็น
เขย่า > สเปรย์ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ > ตบเข้าผิวเบาๆ
จะใช้ฉีดหลังแต่งหน้าเพื่อติดทนมากขึ้น หรือจะใช้ฉีดระหว่างวันก็ได้ค่ะ
✣ เนื้อสัมผัส ✣
︵
เนื้อเซรั่มเป็นน้ำเหลว ฉีดได้ง่าย ละอองละเอียด ฟุ้งกระจายตัวได้ดีมากๆ
ลื่นนิดๆ ซึมเข้าผิวได้ไวมากๆ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นมากๆ เลิฟสุดๆ
✤ ความรู้สึกขณะที่ใช้ ✤
︵
ใช้ได้ง่ายมากกกกก ละอองละเอียด ฟุ้งกระจายตัวได้ดี ซึมเข้าผิวได้ไว
ตัวเซรั่มเหลวแต่มีความเข้มข้น ลื่นๆ ลูบไล้และตบๆเข้าผิว ฟิลกู้ดสุดๆ
มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น และช่วยให้ผิวสดชื่น ชุ่มชื้นขึ้นทันที
✤ ความรู้สึกหลังจากที่ใช้ ✤
︵
หลงความใช้ง่าย เขย่าๆ ฉีดๆๆๆ เนื้อเซรั่มละอองละเอียด ฉีดเพลิน กลิ่นหอม
ชอบความรู้สึกที่ใช้มากๆ เนื้อลื่นนิดๆ ตบๆ กดๆ ให้เข้าผิว ช่วยให้ผิวสดชื่นทันที
ที่สเปรย์ลงผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง ร้อนผ่าวหรือไม่สบายผิว
เพราะความแห้งกร้านได้ดีมากๆ ช่วยให้สบายผิว และหลังฉีดจะเห็นได้ว่าผิวดูชุ่มชื้น
สุขภาพดี อิ่ม ฉ่ำ แน่นขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้นกว่าก่อนใช้มากๆเลย
✤ SP9 Wild Camellia Cream ✤
︵
‘ครีมเนื้อใส’ มาพร้อม ดอกคามิเลียเข้มข้นถึง 69% มาพร้อม N18 และแคปซูล
ครีมเนื้อใส ที่เกลี่ยลื่น มีความเข้มข้นแต่บางเบา ด้วยอนุภาคขนาดเล็ก ซึมไว ไม่เหนียวเหนะหนะ
﹙ 30มล. | 1,650.- ﹚
✤ ความน่าสนใจ ✤
︵
มาพร้อมดอกคามีเลียเข้มข้นมากถึง 69% และมาพร้อม N18 และแคปซูล
ที่มีสารสกัดหลายตัวเลยนะคะ ที่จะช่วยช่วยฟื้นฟูผิว กระจ่างใส สุขภาพดี
ช่วยละเลือนริ้วรอย และยังช่วยถนอมความอ่อนเยาว์ของผิวเมื่อใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง
✣ N18 & Capsule ✣
ว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลม ให้ความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว, ราสเบอร์รี่ ช่วยลดริ้วรอย บำรุงผิว ช่วยสมานแผล-ผิว, ชาเขียว ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกระจ่างใสขึ้น, ผักเบี้ย ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ชุ่มชื้น ดูผ่อง, ชะเอม ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวได้, รากหม่อน ช่วยคืนสมดุลค่า pH ของผิว ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยชะลอริ้วรอย, สนเกาหลี อุดมไปด้วย Phytocide ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยให้ผิวผ่อนคลาย, ใยบวบ ช่วยฟื้นฟูผิว ให้ผิวชุ่มชื้น, โชวู ลดความหมองคล้ำและคงความอ่อนวัยของผิว, รากสคิวลาเลีย ที่จะมาช่วยฟื้นฟู ให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดการอักเสบของผิว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
✣ แพคเกจ ✣
︵
มาในรูปแบบกระปุก ฝาสีเงินตัดกับตัวกระปุกไล่สีเงินแดงเข้ม
ดูหรูหรามากกก เปิดใช้ได้ง่าย ปิดได้หนาแน่นดีค่ะ
✣ วิธีใช้ ✣
ใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น
ทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอค่ะ
✣ เนื้อสัมผัส ✣
︵
เนื้อครีมใส มาพร้อมแคปซูล เนื้อครีมใสเข้มข้นแต่บางเบา
เกลี่ยลื่นมากๆ ตัวแคปซูลนวดๆแล้วละลายได้ดีค่ะ กลิ่นหอมสดชื่น
✤ ความรู้สึกขณะที่ใช้ ✤
︵
เนื้อครีมใส เข้มข้นแต่บางเบา สดชื่นตั้งแต่ปาดลงผิว เกลี่ยลื่นมากๆ
ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี เย็นสบายผิวมากๆ ซึมเข้าผิวได้ดี มีกลิ่นหอมและอ่อนโยน
ตองลูบไล้ทั่วผิวหน้า รวมทั้งบริเวณใต้ตาด้วย ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองและลูบไล้ทั่วลำคอ
✤ ความรู้สึกหลังจากที่ใช้ ✤
︵
เนื้อครีมใส เย็นๆ สดชื่น ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีสุดๆ กลิ่นหอมสดชื่น
ช่วยให้ฟิลกู้ดตอนใช้สุดๆ เนื้อครีมซึมเข้าผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ
ฉ่ำ สบายผิว และช่วยให้หนึบๆ แน่นๆ ชอบมากๆค่ะ
✤ ความรู้สึกโดยรวม ✤
︵
เลิฟในแพคเกจ เนื้อสัมผัส และผลลัพธ์ผิวที่ได้มากๆค่ะ ฟิลกู้ดทุกครั้งที่ใช้
หลงกับเซรั่มแบบฉีดมากๆ เพราะฉีดบ่อย เช้า-เย็น ระหว่างวัน รวมทั้งหลังแต่งหน้า
ฟิลกู้ดสบายผิว ชุ่มชื้น ฉ่ำๆ โดยเฉพาะเมื่อใช้คู่กันติดต่อกัน ช่วยให้ผิวแน่นละเอียดขึ้น
ผิวอิ่ม เต่งๆ ชุ่มชื้นได้ยาวนานและที่สำคัญผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ
มีกลิ่นหอมสดชื่น แต่เป็นกลิ่นที่มาจากส่วนประกอบและน้ำมันหอมระเหยน๊าา
มีความอ่อนโยนมากๆ คนผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวใช้ได้ค่ะ ตองใช้มาไม่ระคายเคือง
ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน หรือก่อให้เกิดสิวค่ะ ฟิลกู้ดมากๆ
⁑
สำหรับวันนี้ตองแวะมาเม้าส์มอยประมาณนี้
แล้วเจอกันใหม่นะคะ
xoxo