เซรั่มที่ตอบโจทย์ในเรื่องผิวฟู ผิวฉ่ำดูอิ่มน้ำภายใน 2 สัปดาห์

ต้องขอออกตัวก่อนนะคะว่าเบลอายุ31ปีแล้ว

และมีปัญหาเรื่องผิวหน้ามาโดยตลอด เป็นคนผิวผสมก็จริง แต่บางช่วงแอบมีปัญหาผิวแห้งลอกบางจุดบนใบหน้าเช่นรอบจมูก แต่หน้าผากมีความมันเยิ้มซ่ะงั้น เอาใจไม่ถูกเลย จะต้องใช้สกินแคร์แบบไหนกันแน่  ควรใช้สกินแคร์สำหรับผิวมันหรือผิวแห้ง ไหนจะมีปัญหาเรื่องสิว ถ้าไม่อ่อนโยนจริงๆ หรืออุดตันผิว สิวจะบุกบนใบหน้าทันทีแทบทุกพื้นที่ พอมีสิวก็ต้องทิ้งรอยดำรอยแดงจากสิวถูกมั้ย ทำไมพอเข้าเลข3รอยพวกนี้มันหายยากมากกกกกกก

บอกเลยว่าฉันต่อสู้กับเรื่องนี้มาอย่างยาวนานและหมดเงินไปเยอะมากๆกับเรื่องพวกนี้ และเราเริ่มเข้าวัยเลข3 ก็จะมีปัญหาเรื่องริ้วรอยเล็กๆรอบตา รอบร่องแก้มเวลายิ้ม มีรอยยับบนหน้าผาก แต่ครั้นอยากจะมีหน้าเด็กเหมือนอายุ20 เราจะมีปัญหาพวกนี้ไม่ได้

ลองมาเยอะ เจ็บมาเยอะ กับสกินแคร์บอกเลย 555 สุดท้ายขอเลือกกลับมาอยู่กับธรรมชาติ อะไรที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เรารู้สึกว่ามันน่าจะดีและปลอดภัยกว่า ถูกม่ะ แต่แบรนด์ไหนล่ะแม่ มีเป็น100แบรนด์ จนได้มาเจอเข้ากับแบรนด์นี้

แบรนด์คนไทย ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยมและสารสกัดนวัตกรรมตัวใหม่ๆนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี ซึ่งได้รับรางวัลโนเบลถึง 2 ตัวด้วยกัน

- รางวัลโนเบลตัวที่1

นั่นคือ Aquaporin สารสกัดโปรตีนทำหน้าที่ส่งผ่านโมเลกุลน้ำจากเซลล์สู่เซลล์กว่า 1,000ล้านโมเลกุลต่อวินาที ว้าวไม่ธรรมดาเลย แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ทันทีหลังทาและยังคงความชุ่มชื้นถึง24ชม.

- รางวัลโนเบลที่2

นั่นคือ Melazero สารสกัดจากพืชเขตร้อนที่จะช่วยเข้ามายับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินลดจุดด่างดำได้ดีกว่า Alpha Arbutinถึง 50เท่าเห็นผลใน2สัปดาห์ โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือบางลง

แบรนด์นี้เค้าได้ผลิตมาเพื่อให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง เริ่มแรกเราชอบแนวความคิดของแบรนด์เค้าที่ทุกผลิตภัณฑ์จะต้องมาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นนวัตกรรมใหม่และใช้ได้ผลจริง เออเอาสิ และพอลงลึกไปดูส่วนผสม เออจริงๆน่ะแก สารสกัดแต่ล่ะผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติอัดแน่นมาก เค้าไม่ได้โม้น่ะ

เบลเลยเลือกเซรั่ม La Fleur Age Defense มาก่อนเลย  เพราะปลื้มมากตั้งแต่แพคเกจ ส่วนผสม และสรรพคุณของมัน

มาๆจะเล่าให้ฟังมันเริ่ดมันปังปุริเย่ยังไง ทำไมถึงเลือกเซรั่มแบรนด์นี้ และความแตกต่างจากแบรนด์อื่น

เซรั่มแบรนด์ La Fleur

แค่กระบวนการผลิตก็ว่ายุ่งยากแล้วกว่าจะได้มาสักขวดนึง ในด้านสารสกัดก็ดีงามมาก ไม่แพ้กัน

มีสารสกัดดีงามหลายชนิด

เช่น

Phytopolyamine : หรือ สารสกัดจากถั่วเหลืองญี่ปุ่นที่ช่วยทำให้เซลล์เสื่อมช้า กระตุ้นการทำงานของเซลล์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวอิ่มฟูหน้าเด้ง ลดริ้วรอย

Liftonin : หรือสารสกัดจากสาหร่ายแดง อย่างที่เรารู้กันสาหร่ายเป็นพืชที่กักเก็บน้ำได้ดี จึงช่วยในเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวอย่างแน่นอน ช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยเล็กๆต่างๆเช่นรอบตา มุมปาก แถมยังเห็นผลชัดเจนและไวถึงภายใน4สัปดาห์

Hyaloronic : หรือสารสกัดที่มีอยู่แล้วในชั้นผิวของเรานั่นเอง ที่จะช่วยเสริมสร้างและเป็นเกราะป้องกันให้กับโครงสร้างผิว ให้มีความชุ่มชื้นและยืดหยุ่น

MultiEX BSASM : หรือสารสกัดธรรมชาติสิทธิบัตรจากประเทศเกาหลี

ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ที่มีสารช่วยในเรื่องการสมานแผล บรรเทาอาการผดผื่น ลดการอักเสบ ต่อต้านยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ต่อต้านFreeradicalจากแสงUVจึงช่วยทำให้ผิวไม่แก่ก่อนวัยคือพูดง่ายๆสารสกัดอะไรดีเค้าใส่มาหมด

เซรั่มลาเฟลอร์ยังใช้นวัตกรรม ENCAPSULATION หรือการห่อหุ้มสารสกัดไว้และจะแตกตัวเมื่อทาลงบนสู่ผิวทำให้สารสกัดมีความสดใหม่เสมอและช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกกว่าเซรั่มทั่วๆไป ไฮเอนมากแม่

เนื้อเซรั่มมีความซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

หลังจากได้ทดลองใช้มาสักระยะ

ที่ปลื้มมากๆและไม่คิดว่าแค่การทาเซรั่มจะให้อะไรได้เยอะขนาดนี้ คือหลังทา หน้าดูกระจ่างใสมาก ผิวดูอิ่มฟูมากหลังตื่นนอน ยิ่งใช้ผิวยิ่งดูเปล่งปลั่งเหมือนคนนอนเยอะ ดื่มน้ำเยอะ กินอาหารดี อะไรแบบนี้ ซึ่งโดยปกติเบลจะมีผิวแบบนี้ได้แค่ในช่วงที่กินอาหารนกเท่านั้น 555 (อาหารนกคือไม่กินของทอดของมัน เลี่ยงของหวาน กินแต่ผักผลไม้) มันดีมากกกกกกกก เริ่ด! จับหน้าแล้วผิวนุ่ม รูขุมขนเล็กลงนิดหน่อย จุดด่างดำดูเหมือนจางลงนิดนึง จับแล้วผิวเด้งสู้มือไม่ต้องโบกรองพื้นกลบรอยประวัติศาสตร์บนหน้าอีกแล้ว  ตอนแรกกลัวมากว่าจะแพ้รึเปล่า เราไม่ค่อยถูกโฉลกกับอะไรที่ชื่อมันแปลกๆสารสกัดอะไรแน่นๆอ่ะ เพราะสิวขึ้นง่าย ผิวแพ้ง่าย อุดตัน แค่หายใจเข้าออกสิวก็ขึ้นแล้ว  เออไม่แพ้สิวไม่ขึ้นเว้ยแก ไม่อุดตันอ่ะ

กลิ่นคืออโรม่า หน้าดีมีความดือมากหลังใช้ติดต่อกัน4สัปดาห์ เดี๋ยวจะตำต่อ

เซรั่มเค้าบำรุงได้อย่างล้ำลึกจริงๆถึงเราจะเป็นคนนอนเช้าหน้าก็ไม่โทรมน่ะแก

ตัวนี้ให้9/10 คะแนน

รักแหละดูออก ชอบอ่ะ

ไปไหนต้องพกไปด้วยตลอดขาดไม่ได้เลย

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ

ไว้พบกันกระทู้หน้าค่ะ เลิฟๆ

น่าใช้ค่ะ
เนื้อเซรั่มน่าใช้มากๆค่ะ
น่าลองค่า
August 02, 2021
ขวดแบบนี้คุ้นๆ 55+วางคู่กันมีหยิบผิด
ผิว​ดีมาก​
สวยหรูแลดูแพงค่ะ
น่าใช้มากเลยค่า
น่าใช้
August 03, 2021
แพคเกจมีความลังโคมมาก แต่ถูกกว่าน่าใช้มาก

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
Thank
น่าใช้ครับ
August 03, 2021
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล