ตกลง?body spray น้องมีกลิ่นหอมหวาน
เป็นกลิ่น floral หวานๆ แต่ไม่เลี่ยน คือพีชชอบกลิ่นแนวนี้มาก (ใครเคยลองใช้ Burberry body ที่ disconไปแล้ว กลิ่นแบบนี้เลย แทบจะเป็น dupeได้เลย) ชอบมากๆ ตัวนี้แนะนำว่าต้องมี ความติดทนประมาณ 3-4ชั่วโมงค่ะ ความฟุ้งกระจายกลิ่นดีค่ะ เดินผ่านคนทักว่าหอม เริส
ราคา : จำราคาเต็มไม่ได้ ได้มา 169.-
? body lotion - ตัวนี้พีชชอบรองมาจากน้ำหอมเลย คือกลิ่นเค้าติดทนยาวนานมาก เรื่องกลิ่นให้ 9.5/10 หอมติดผิว หลังทายาวนานถึง6,7ชั่วโมงเลย ความชุ่มชื้นหลังทาให้ 7/10 ชุ่มชื้นยาวนานน้า (แต่ไม่ข้ามคืน) เนื้อไม่หนักมาก ไม่เหนอะหนะค่ะ
ราคา : จำราคาเต็มไม่ได้ ได้มา 139.
♥️ body cream - ใครผิวแห้งๆ บอกเลยว่ารัก ตัวนี้ความชุ่มชื้นต้องให้ 10/10 พีชอยู่กับห้องแอร์ตลอดทั้งคืนตั้งแต่ 5,6โมงเย็น - 8โมงเช้า ความชุ่มชื้นยังอยู่บนผิว ทำได้ดีมากในเรื่องนี้ แต่ เรื่องกลิ่นให้ 5/10 ไม่ค่อยหอมเหมือนโลชั่นค่ะ งงมาก กลิ่นแปลกๆ และ กลิ่นติดผิวประมาณ 1-2ชั่วโมงค่ะ เนื้อมีความหนักแต่ไม่เหนอะหนะ พีชทาแค่ตอนกลางคืนค่ะ แต่ถามว่าชอบไหม ชอบนะ ความชุ่มชื้นคือต้องให้เค้าจริงๆ
ราคา : จำราคาเต็มไม่ได้ ได้มา 199.-
body wash - ตัวนี้ถือว่าดีงามมาก อาบแล้วไม่ลื่นๆบนผิว กลิ่นหอมดี แต่ไม่ได้กระจายอะไร ให้ฟิลอาบสะอาดดีค่ะ ถือว่าโอเคเลย ชอบ ถ้ายังใช้สินค้าไลน์นี้ก็จะยังซื้อซ้ำค่ะ เพราะว่าใช้ร่วมกันคือหอมมากๆ
ราคา : จำราคาเต็มไม่ได้ ได้มา 79.-
เอาเป็นว่าพีชบอกเลยว่า คุ้มค่า #ของมันต้องมี
อันนี้แบรนด์ไม่ได้จ้าง ไม่ได้ส่งมาให้นะคะ พีชซื้อเองทุกอย่าง และใช้จริงจนมารีวิวค่ะ #ของดีบอกต่อ
หอมนัวๆจากวูดดี้มัสก์ ผสานกลิ่นหอมของดอกแพทชูลี่สีขาว กลิ่นมัสก์ วานิลลาและก้อนอำพันเชื่อมโยงกับกลิ่นหลักจากดอกไซคลาเมน ดอกมะลิที่เสริมด้วยดอกไวโอเล็ตและไอริส ปิดท้ายด้วยราสเบอร์รี่สดฉ่ำ ลูกแพร์ ดอกแมกโนเลียขที่มาพร้อมความเริงร่าของกลิ่นซิตรัสอันสุกปลั่ง