Ted baker เครื่องหอมเค้าปังจริงๆนะ

? รีบมารีวิวให้ก่อนหมดโปร
??
อันนี้คือต้องซื้อ ‼️
Boots เค้าลดราคา Ted baker แบรนด์ดังจากลอนดอน

✨ บอกเลยว่าเริ่มแรกไปลองฉีดน้ำหอมตัวสีชมพูของเค้าก่อน คือกลิ่นดีงามมาก แล้วบังเอิ๊ญไปเจอนางลดราคา 70% (ถึง31/8/21) เลยกวาดมาหมดเชลฟ์ พนักงานงงไปเลยจ้า555555 (ตอนซื้อรอบแรกไม่ได้ลดเลยบ้าคลั่งค่ะ)

?body spray น้องมีกลิ่นหอมหวาน
เป็นกลิ่น floral หวานๆ แต่ไม่เลี่ยน คือพีชชอบกลิ่นแนวนี้มาก (ใครเคยลองใช้ Burberry body ที่ disconไปแล้ว กลิ่นแบบนี้เลย แทบจะเป็น dupeได้เลย) ชอบมากๆ ตัวนี้แนะนำว่าต้องมี ความติดทนประมาณ 3-4ชั่วโมงค่ะ ความฟุ้งกระจายกลิ่นดีค่ะ เดินผ่านคนทักว่าหอม เริส
ราคา : จำราคาเต็มไม่ได้ ได้มา 169.-

? body lotion - ตัวนี้พีชชอบรองมาจากน้ำหอมเลย คือกลิ่นเค้าติดทนยาวนานมาก เรื่องกลิ่นให้ 9.5/10 หอมติดผิว หลังทายาวนานถึง6,7ชั่วโมงเลย ความชุ่มชื้นหลังทาให้ 7/10 ชุ่มชื้นยาวนานน้า (แต่ไม่ข้ามคืน) เนื้อไม่หนักมาก ไม่เหนอะหนะค่ะ
ราคา : จำราคาเต็มไม่ได้ ได้มา 139.

♥️ body cream - ใครผิวแห้งๆ บอกเลยว่ารัก ตัวนี้ความชุ่มชื้นต้องให้ 10/10 พีชอยู่กับห้องแอร์ตลอดทั้งคืนตั้งแต่ 5,6โมงเย็น - 8โมงเช้า ความชุ่มชื้นยังอยู่บนผิว ทำได้ดีมากในเรื่องนี้ แต่ เรื่องกลิ่นให้ 5/10 ไม่ค่อยหอมเหมือนโลชั่นค่ะ งงมาก กลิ่นแปลกๆ และ กลิ่นติดผิวประมาณ 1-2ชั่วโมงค่ะ เนื้อมีความหนักแต่ไม่เหนอะหนะ พีชทาแค่ตอนกลางคืนค่ะ แต่ถามว่าชอบไหม ชอบนะ ความชุ่มชื้นคือต้องให้เค้าจริงๆ
ราคา : จำราคาเต็มไม่ได้ ได้มา 199.-

body wash - ตัวนี้ถือว่าดีงามมาก อาบแล้วไม่ลื่นๆบนผิว กลิ่นหอมดี แต่ไม่ได้กระจายอะไร ให้ฟิลอาบสะอาดดีค่ะ ถือว่าโอเคเลย ชอบ ถ้ายังใช้สินค้าไลน์นี้ก็จะยังซื้อซ้ำค่ะ เพราะว่าใช้ร่วมกันคือหอมมากๆ
ราคา : จำราคาเต็มไม่ได้ ได้มา 79.-

เอาเป็นว่าพีชบอกเลยว่า คุ้มค่า #ของมันต้องมี
อันนี้แบรนด์ไม่ได้จ้าง ไม่ได้ส่งมาให้นะคะ พีชซื้อเองทุกอย่าง และใช้จริงจนมารีวิวค่ะ #ของดีบอกต่อ

ข้อมูลจากทางแบรนด์ :
มีให้เลือก 4 กลิ่น
1. สีชมพู : Ted Baker PEONY SPRITZ Body Spray
Scent : pink pepper and flower peony พิงค์เปปเปอร์, ดอกโบตั๋น, ซีดาร์วูดส์

2.สีขาว Floral Bliss กลิ่นหอมละมุน หอมอ่อนๆ
แรวกลิ่น  Floral fruity จากดอกไม้สีขาวอย่าง water lily, ตามด้วย green apple, sandalwood ให้ลุคของสาวเรียบร้อย ที่มีความเป็น feminine

3 น้ำเงินเข้ม : MIDNIGHT BLOOM Shimmer Body Spray
Scent : magnolia flower, and winter flowering, honeysuckle ดอกแมกโนเลีย, ดอกไม้ฤดูหนาวนานาชนิด, พืชพันธุ์สายน้ำผึ้ง

4 สีเทา:Opulent Cruch

หอมนัวๆจากวูดดี้มัสก์ ผสานกลิ่นหอมของดอกแพทชูลี่สีขาว กลิ่นมัสก์ วานิลลาและก้อนอำพันเชื่อมโยงกับกลิ่นหลักจากดอกไซคลาเมน ดอกมะลิที่เสริมด้วยดอกไวโอเล็ตและไอริส ปิดท้ายด้วยราสเบอร์รี่สดฉ่ำ ลูกแพร์ ดอกแมกโนเลียขที่มาพร้อมความเริงร่าของกลิ่นซิตรัสอันสุกปลั่ง

ถ้าชอบรีวิวพีชฝากกดไลค์เพจเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ
แอบกระซิบว่าเดี๋ยวจะมีแจกน้ำหอม Ted baker ด้วย

น่าลองค่ะ
ขอบคุณครับ
August 23, 2021
น่าสนใจมากค่า
August 24, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล