HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Skincare Routine ใช้ดีบอกต่อ!! บอกลาริ้วรอย ความหมองคล้ำ

สวัสดีค่ะ หลังจากที่ตาลได้อัพเดต skincare routine เซตที่แล้วไป ครั้งนี้จัดใหม่อีกแล้วค่ะ วนมาใช้ตัวเดิมอีกครั้ง พร้อมเสริมตัวใหม่เข้าไปค่ะ ไปดูกันเล้ยย

ตัวแรก เจ้าเก่าคุ้นเคยกันดีกับ Lancome Clarifique Dual Essense เราสลับใช้กับ Biotherm เพราะตอนนี้อยากได้หน้าขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ ตบๆไปหน้าฉ่ำวาวทันที ใช้ต่อเนื่องผิวดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน อิ่มฟู เพราะเค้ามีสารสกัดจากหน่อต้นอ่อนบีชฝรั่งเศสที่เป็นตัวแทนของความอ่อนเยาว์ ใช้แล้วผิวดูเด็กลง

ต่อมาเป็นพรีเซรั่มกับ Clarins Hydra-Essential Bi-Phase Serum ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวด้วยสารสกัดจากใบ organic leaf of life เป็นสารสกัดที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เท็กเจอร์เป็น 2 เนื้อสัมผัส บางเบา ไม่เหนอะหนะ ทาไปแล้วฟีลแบบเคลือบผิว ชุ่มชื้นยาวนาน

ต่อด้วยบูสเตอร์ตัวไลน์ใหม่ Skinsista RESET Anti-Aging Booster ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์รู้สึกได้ใน 14 วัน เป็นบูสเตอร์ที่ผสมสารสกัดเข้มข้นกว่าเซรั่มถึง 5 เท่า โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติได้แก่

- Atrtalis ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยเรื่องลดริ้วรอยโดยเฉพาะ พร้อมเสริมการสร้างอิลาสตินและไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ

- เปปไทด์ Argireline Amplified ทำหน้าที่ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตา

- Bifida Ferment Lysate สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยซ่อมแซมผิวถึงระดับโมเลกุล

ผลลัพธ์ที่ได้คือเริ่ดมาก เกินราคาไปมาก แบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆค่ะ รอยตรงหน้าผากที่เป็นเส้นแบบชัดเจนมากดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียน ฟูขึ้น รูขุมขนก็ดูกระชับ ผลลัพธ์โอเคมาก กำลังจะไปสอยตัวแอมพูลมาใช้ด้วยกันแล้วค่ะ ส่วนตัวชอบมากกกกก ส่วนตัวชอบมากกกกก เป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยอีกแบรนด์ที่ทำออกมาได้ดีมาก ในราคาไม่ถึงพัน สามารถหาซื้อได้ที่ watsons, shopee, lazada

ตัวต่อมากับ Clarins Bright Plus เติมออกซิเจนให้ผิวแบบสองเท่า โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 2 ชนิดคือ Rose-myrtle ผสานกับสารสกัดจากเมล็ด Acerola ช่วยให้ผิวผ่อง กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ สีผิวดูสม่ำเสมอ

และสุดท้ายกับมอยเจอร์ไรเซอร์จาก Kiehl's Ultra Facial Cream หลายคนคงรู้จักตัวนี้เพราะฮอตมากๆ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เนื้อครีมไม่หนักเลย ซึมไว สบายผิวมาก แต่ให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เราชอบเนื้อมากๆ ทาก่อนนอนตื่นมาหน้าไม่มัน ผิวนุ่ม ทาตอนกลางวันระหว่างวันหน้าไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีมากๆ

โดย Skincare Routine Set นี้ จะเน้นผิวขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน อิ่มฟู แต่ละตัวคือเสริมกันได้เป็นอย่างดี ผลลัพธ์คือผิวดีแบบที่ต้องการเลยค่ะ

แปะรูปผลลัพธ์ค่า

น่าลองทุกตัวเลย
ชอบทุกตัวเลยค่ะ
น่าสนใจ ขอบคุณค่ะ
August 22, 2021
ขอบคุณค่ะ แต่ละตัวคือน่าตำตามทั้งนั้นเลยย
Thx
ขอบคุนค่า