ตกลงสวัสดีค่าทุกคน
ว่าด้วยเรื่องของสิวที่ตามติดชีวิตประหนึ่งเจ้ากรรมนายเวร
ถึงจะดูแลหรือทำความสะอาดผิวดีแค่ไหนก็ยังหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่ดี
สาเหตุก็มาจากหลายๆ อย่าง ทั้งสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว ฝุ่น รวมถึงการสวมแมสก์
ยิ่งช่วงที่เป็นสิวอักเสบแอบเครียดเลยค่ะ เพราะเจ้าสิวอักเสบมักจะทิ้งรอยเอาไว้ให้ดูต่างหน้า
วันนี้เลยอยากจะมานำเสนอไอเท็มที่ช่วยฟื้นฟูผิวสำหรับคนที่มีปัญหารอยแผลเป็นต่างๆ
ทั้งรอยจากสิว แผลคีลอยด์ หรือแผลเป็นใหม่และเก่า ให้ลดเลือนลง เจ้าตัวนี้เค้ามีชื่อว่า
Clariderms Scargel (คลาริเดิร์ม สกาเจล)
ซึ่งในเจลลดรอยตัวนี้ เค้ามีส่วนประกอบที่น่าสนใจมากๆ
เช่น สารสกัดจาก Allium Cepa หรือสารสกัดจากหอมแดง ที่สูงถึง18%
โดยฤทธิ์ของสารตัวนี้จะมีหน้าที่ลดการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรีย
และยังมีสารสกัดจาก ดราก้อน บลัด และ โคจิก แอซิด
ที่ขึ้นชื่อในการลดการอักเสบของผิว และลดรอยแผลเป็นได้ดี
ส่วนประกอบอื่นๆ
สารสกัด Allium Cepa สูงถึง18% ตัวช่วยลดรอยดำจากสิว
สารสกัด Dragon’s blood ลดการอักเสบ ทำให้แผลเป็นหายไวขึ้น
สารสกัด Kojic Acid ป้องกันอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน
สารสกัด Niacinamide หรือ วิตามินบี 3 ช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอยและรอยแผลเป็น
สารสกัด Copper Tripeptide-1 ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
สารสกัด Centella Asiatica ช่วยรักษาให้แผลหายเร็ว รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง
สารสกัด Vitamin E มอบความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยปรับสภาพผิวและเพิ่มความอ่อนนุ่ม
สารสกัด Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
สารสกัด Sodium Hyaluronate ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยแห่งวัย
แพคเกจ
มาในรูปแบบหลอดบีบขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
ปริมาณ 10กรัม ราคาปกติถ้าเราจำไม่ผิดน่าจะ 190บาท
แต่เราได้ราคาช่วงโปรประมาณ 175บาท
เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อเจลสีส้มใสๆ มีความเข้มข้นมาก แต่พอทาลงบนผิวแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะ
สามารถทาก่อนแต่งหน้า หรือทาระหว่างวันได้ ไม่ทำให้เป็นคราบ
วิธีใช้
หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาเจลลงบนผิว วันละ 3-4 ครั้ง
หรือบ่อยครั้งตามต้องการ
>> เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ <<
ความรู้สึกหลังใช้
เราได้ลองใช้ตัวนี้มาอย่างต่อเนื่อง ประมาณเกือบ 2สัปดาห์ โดยส่วนมากจะใช้ทาระหว่างวันด้วย
เพราะเรามีรอยแผลใหม่ที่เกิดจากการกดสิว หลังใช้ส่วนตัวรู้สึกว่ารอยแดงจางลงเยอะมากๆ
จุดด่างดำค่อยๆ ลดเลือนลง แต่ยังไม่หายซะทีเดียว ในส่วนของรอยแผลใหม่เห็นได้ชัดเจนเลยว่า
แผลสมานไว ไม่เจ็บ ไม่ค่อยทิ้งรอย ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นเรียบเนียนขึ้น
นอกจากนี้ยังใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย
เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ปราศจากซิลิโคน
ทำให้ไม่อุดตันหรือระคายเคืองผิว
สำหรับ ใครที่มีปัญหารอยแผลเป็น แล้วกำลังมองหาตัวช่วยกู้ผิว
แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ผลลัพธ์ดีงามจริงๆ
>> พิกัด <<
FB Fanpage : Clariderms
Shopee และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป