ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้มีเคล็ดลับสำหรับผิวหน้าจะมาบอก ขอเกริ่นก่อนว่า ก่อนหน้านี้เราเป็นคนที่มีปัญหาใน เรื่องของผิวหน้ามากกกก อาจเกิดจากการใส่แมสมีพวกสิวผด สิวอุดตัน ซึ่งเป็นปัญหากวนใจอย่างมาก แต่อย่า ลืมนะคะการที่จะกำจัดปัญหาเหล่านี้ได้ เราต้องมีตัวช่วยดีๆที่จะมาทำความสะอาดใบหน้าของเรา ก็คือคลีนซิ่ง นั้นเองง ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเนื้อบาล์ม สะอาดหมดจดถึงรูขุมขนกันเลยทีเดียว ตัวนี้เราลองใช้มาได้ระยะหนึ่งแล้ว จะบอกก่อนว่าดีมากเว่อร์ ดีจนต้องมาบอกทุกคนค่ะ อยากรู้ใช่มั้ยล่ะว่าหน้าตาเป็นยังไงมาดูพร้อมๆกันเลย
( Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Balm )
ตัวนี้โดนตกมาเพราะน้องเค้าน่ารักมากทุกคน เปิดหลอดออกมากลิ่นหอมมาก ตัวนี้เป็นเนื้อบาล์ม ที่ช่วย ทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าของเรา ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่าง หมดจด สิ่งสกปรก ฝุ่นที่มาอุดตันบนใบหน้าของเรา นี่แหละคือตัวต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิว
ใคร ที่ผิวหน้าแพ้ง่าย บอกเลยตัวนี้ใช้ได้เพราะน้องเค้าเป็นสูตรที่อ่อนโยน และปราศจากสารอันตรายต่างๆเช่น พวก
✗ SLS
✗ SLES
✗ มิเนรัล
✗ ออยล์
✗ เพโทรลาทัม
✗สี
✗ พาราเบน คือใช้ไปแล้วปลอดภัยชัวร์ไม่ต้องมานั่งกังวลทีหลังเลย
และตัวนี้ก็มีพวกสารสกัดของ
✓น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค
✓เชียบัคเตอร์ ออร์เเกนิค
สารสกัดพวกนี้จะทำให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ไม่แห้งตึง ตัวนี้แหละเป็นอีกตัวหนึ่งที่ชอบมากๆเลย
สังเกตุได้เลยว่าเมคอัพหลุดง่ายมากกก นี่ปาดไปเเค่ครั้งเดียวเอง คือหลุดเกือบหมด เเต่เคล็ดลับง่ายๆของเรา ต้องหมดจดค่ะ เช็ดไปเลย 2 ครั้ง สะอาดมากกกก
ยิ่งใครเป็นพวกผิวหน้าเเห้งตึง ไม่อิ่มน้ำ ต้องลองมาใช้เลย หลังล้างหน้าไปเเล้ว ผิวอิ่มน้ำ เด้ง เต่งตึงมากกกกก
บอกเลยว่าถูกและดีแถมเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าเลยค่ะ
100 ml ราคา 149.-
500 ml ราคา 249.-
พิกัด : ช็อปคิวท์เพรส เเต่ช่วงนี้โควิดไม่อยากออกไปไหนกลัวเสี่ยง ก็ต้องช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน shopee , lazada เลยค่ะ นอกจากนั้นก็สามารถหาซื้อได้ที่ บิวตี้สโตร์ Watsons , Eveandboy , BEAUTRIUM ร้านค้า ตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศ บอกเลยคุ้มจริงง อยากให้ลองงง
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนกับ Cute Press ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าที่ช่วยให้หน้าเนียนใส ไร้สิ่งอุดตัน นาทีนี้ ยกให้ Pure Origin เลยย