HNY-BNTop-Artistry

Review+++ 3 ทหารสิววววจาก Old rock

วันนี้เราจะมารีวิว 3 ทหารสิวววววววว

อันดับแรกก็คือสบู่ผลกุหลาบป่า ซองสีฟ้าค่ะ

เจ้าตัวนี้หาซื้อได้ที่ 7-11 ค่ะ  ตอนเปิดซองออกมาครั้งแรกคือหอมมม แบบหอม!!!!! 555555

สภาพสบู่แอบเยิน55555 ไม่แอบอะเยินเลย 5555 เขินสบู่อะ 555555

พอฟอกสบู่ออกมาคือทุกคนคะ มันหอมไม่พอนะคะ ฟองเนียนมากกกก แล้วบอกเลยหลังล้างหน้าคือสบายหน้าสุดๆหน้าไม่มัน แล้วก็ไม่ตึงจนเกินไปค่ะ รักเลย 555555 ความดีงามของสบู่ก็คือเขามีสารสกัดจากผลกุหลาบป่า รวมถึงมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยลดอาการคันและลดการอักเสบของสิวได้ และยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อสิวได้ด้วยค่ะ

ตัวต่อไปก็คือสเปรย์ลดสิวค่ะซึ่งเราเคยรีวิวไปแล้วรอบนึง

ก็คือดีไม่ไหว หมดไปแล้ว 2 หลอดจากโปรวัตสันชิ้นที่สอง 1 บาท มันหมดเร็วมากกก เพราะเราเอาไปฉีดตัวให้แฟนด้วย555555 คือแค่ฉีดหน้าอะมันนานมากนะแก กว่าจะหมดอะเราพกไปทำงานขวดนึง ยังไม่หมดเลยแต่ซื้อเพิ่มเพราะเอาไปฉีดตัว555555 มันเริ่ดนะคะ มันช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ ลดการอักเสบของสิวได้ เย็นสดชื่นไม่แสบค่ะ มันมีสารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการคัน และยับยั้งการเจริญของเชื้อก่อสิว สารสกัดจากอัลลันโทอิน ที่ช่วยลดการละคายเคือง และมีเมนทอลที่ช่วยลดการละคายเคืองเพิ่มความสดชื่นค่ะ

ตัวสุดท้ายก็คือเจลแต้มสิวดุมากกกก

นางดุยังไง ก็ยุบในคืนเดียวค่ะ!! ดุไหมล่ะ ยุบในคืนเดียววววว ฉันใช้คู่กับสเปรย์ลดสิวเขากับผลิตภัณฑ์ในเครือเขาคือมันดีค่ะ

เนื้อเจลแต้มสิวเป็นลักษณะเหลวๆหน่อย สีเหลืองอ่อนๆ เกลี่ยง่ายซึมง่ายค่ะ

ความดีของน้อง น้องมีสารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยลดการอักเสบสิว ยับยั้งการเจริญของเชื้อก่อสิว สารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง ปลอบประโลมผิว Botanical whitening complex ช่วยผลัดเซลล์ ทำให้ผิวกระจ่ายใส  และยังมีสารสกัดจากชะเอมเทศ ลดการอักเสบของสิว ก็คือใช้คู่กับสเปรย์ยุบค่ะ คอนเฟิร์ม Duoคู่นี้ยังไงก็ปังค่ะ

ซึ่งทั้งหมดหาซื้อได้ที่ 7-11 ค่ะ

ราคาน่ารักมากกกกก

สบู่ ราคา 59 บาท

สเปรย์ลดสิว ราคา 129 บาท

เจลแต้มสิว ราคา 49 บาท

หามาลองใช้กันนะค้าาาา มันดีมากจริงๆ

ขอบคุณมากค่ะ
ต้องจัดดดด
❤️❤️
September 26, 2021
September 27, 2021
September 30, 2021
October 03, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล