สิวที่หน้า สิวที่ตัว หายได้! ผิวไม่แห้งตึง ด้วยสบู่ Royal Beauty Acne Clear

สวัสดีค่ะทุกคนนน ☺

ช่วงนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ? มีใครที่ยังต้องออกนอกบ้านไปทำงานอยู่หรือเปล่า?

ใครที่ยังจำเป็นต้องออกใช้ชีวิตนอกบ้าน

ก็ต้องอย่าลืมให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายให้ดีเลยนะคะ

เพราะเดี๋ยวนี้ทั้งเชื้อโรคและฝุ่นควันที่กระจายตัวอยู่ในอากาศ

รวมถึงการใส่แมสก์ ก็เป็นอะไรที่ก่อให้เกิดสิวได้ ที่บริเวณผิวหน้า

วันนี้มิ้นท์เลยจะมาแนะนำสบู่ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก!

สามารถใช้ได้กับผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ช่วยรักษาสิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย!

Royal Beauty Acne Clear Soap

มาค่ะ! หน้าเรา ตัวเราจะต้องสะอาดใส ไร้สิว!

สบู่ตัวนี้เป็นสบู่ก้อนสีเขียวใส ๆ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายค่ะ

ไม่ว่าจะเป็น Tea Tree Oil : ช่วยคืนความชุ่มชื้น และควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

Cica Extract : ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว

Organic Bio-Aloe Vera : ลดการแพ้ ฟื้นบำรุงผิวแห้ง และให้ความชุ่มชื้น

Acnecare Bio : ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส

สบู่ตัวนี้เป็นสบู่ กลีเซอรีน ค่ะ!

ซึ่งกลีเซอรีน เรียกได้ว่าเป็นตัวที่ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง

ซึ่งสบู่ตัว

นี้สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยค่ะ

ที่สำคัญคือเป็นสูตรอ่อนโยน ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผู้ที่มีปัญหาสิวด้วย

ที่บอกว่าสบู่กลีเซอรีนนี้อ่อนโยนมาก ก็เพราะว่าเป็นสบู่ที่

Alcohol Free / Fragrance Free / Mineral Oil Free /

Silicone Free / Mit Free / SLS Free

ตอนแกะซองออกมา กลิ่นสบู่หอมมากค่ะ รู้สึกสดชื่น เห็นแล้วน่าใช้มากๆ

ที่ดีอีกอย่าง คือเค้ามีตาข่ายตีฟองมาให้ในตัวด้วยค่ะ ไม่ต้องไปหาซื้อแยก

เมื่อนำสบู่มาโดนน้ำ ถูกับตาข่ายนิดเดียวก็เกิดฟองแล้วค่ะ

ตีฟองต่ออีกหน่อย ก็คือจะได้ฟองที่แน่น ละเอียด เนียนนุ่มแบบนี้เลย

มิ้นท์จะใช้สบู่ตัวนี้ในการทำความสะอาดทั้งผิวหน้าและผิวตัว

สะดวก รวดเร็ว จบในก้อนเดียว ให้กลิ่นหอม และทำความสะอาดผิวได้ดีมากค่ะ

ระหว่างใช้คือฟินค่ะ ฟองที่เนียนนุ่มจะช่วยลดการเสียดสีที่รุนแรงบริเวณใบหน้า

ช่วยถนอมผิวหน้าเราให้ไม่ให้ถูกสัมผัสที่รุนแรงเกินไป

หลังล้างหน้าบอกเลยว่าผิวไม่แห้งตึงเลยค่ะ

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องประมาณอาทิตย์นึง มิ้นท์ไม่มีสิวขึ้นเพิ่มเลย

รู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น รอยสิวจางลงด้วยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อ

Royal Beauty Acne Clear Soap

ได้ที่ร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศเลยค่ะ

ราคาก้อนละ 59 บาท ปริมาณ 60 กรัม

อย่าลืมไปหาลองกันนะค้า

วันนี้มิ้นท์ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

xoxo

น่าลองค่า