ศึกดูแลน้องสาว ตัวไหนเป๊ะ ตัวไหนปัง!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ช่วงนี้คือฝนตกไม่เว้นวัน ตกเก่งมากกกกแบบไม่หยุดไม่หย่อน แล้วสิ่งที่พ่วงมากับฝนก็ค่อความอับชื้นนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ร่างกาย รวมไปถึงน้องสาวของเราก็ด้วย ไหนจะเป็นช่วงวันนั้นของเดือนอีกก็ยิ่งจะรู้สึกไม่สบายตัวไปกันใหญ่ วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดนส. ของพส. ที่แกล้งๆสอยจากห้างแถวบ้านมาสองขวด ให้เห็นความแตกต่างกันแบบช็อตต่อช็อตกันไปเลย

และตัวช่วยดูแลนส. 2 ตัวที่เราหยิบยกมาเล่าให้ฟังวันนี้คือ

Mistine Ladycare (ขวดฟ้า) และ BeNice (ขวดชมพู)

ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากหลายๆสำนักหลายๆรีวิวที่ว่ากันว่าดี แต่ดิชั้นไม่เชื่อเค้าง่ายๆหรอกค่ะ ต้องซื้อมาลองด้วยตัวเองให้มันรู้ ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง

ขวดแรกคือ

Mistine Ladycare Natural Balance Hyginic Cleanser

ซื่ง ปราศจากส่วนผสมของสบู่ ( 0% Soap )

ตัวนี้นางสกัดจากดอกไม้ออแกนิกส์บริสุทธิ์ 100% เลยจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกไม้

นั่นแหละค่ะ ก็คือนส.จะเป็นกลิ่นดอกไม้ ? ตรงนี้รู้สึกใช้แล้วสดชื่น มั่นใจ ไม่แห้งตึง

แล้วที่รู้สึกว่ามั่นใจและกล้าตัดสินใจซื้อมาลองคือ เค้าผ่านการรับรองโดยสูตินรีแพทย์

ขวดเป็นหัวปั๊มใช้งานสะดวก เนื้อด้านในเป็นเหมือนน้ำนมสีขาวขุ่นๆ

โดยรวมรู้สึกว่าพึงพอใจ

ขนาด 200 ml ราคา 95 บาท

ถือว่าเป็นราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ เปรียบเทียบคุณภาพกับราคานี่รู้สึกว่าสมเหตุสมผล

ส่วนฟองก็ไม่ฟูฟ่องจนเกินไป เป็นอณูฟองเล็กๆ รู้สึกเป็นมิตรกับนส.มากๆ

ไม่รู้สึกลื่นแบบล้างไม่ออก แต่ก็ไม่รู้สึกแห้งตึง ดีมากกก

อีกตัวนึงคือ

BeNice Purity For Sensitive Skin

ตัวนี้ก็กลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆเหมือนกัน ตัดสินใจซื้อมาเพราะผ่านการทดสอบโดยสูตินรีแพทย์เหมือนกัน ก็เลยรู้สึกว่าปลอดภัย เพราะจริงๆ จุดลึกลับของนส.เนี่ย

เป็นอะไรที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนมากๆ

ตัวนี้เป็นหัวปั๊มเหมือนกัน เวลาใช้ก็กดๆ แต่แอบออกมาเยอะไปหน่อย แนะนำว่าถ้าให้กดแค่ครั้งเดียวพอ

ตัวนี้เนื้อด้านในจะเป็นน้ำใสๆ

ขนาด 150 ml. ราคา 99 บาท

ก็คือราคาแพงกว่ามิสทีนนิดหน่อย แต่ได้ปริมาณน้อยกว่า 150ml. แหนะ

เพราะงั้นเลยรู้สึกว่ามิสทีนค่อนข้างจะคุ้มค่ากว่า

ฟองของน้องคนนี้ก็ไม่ได้ฟูฟ่องจนน่ากลัวเช่นกัน เป็นอณูฟองเล็กๆ

ที่ใช้ไปแล้วไม่รู้สึกว่าระคายเคืองผิวเลย

ถ้าจะเปรียบเทียบให้คะแนนกับเจ้าน้องสองตัวที่ซื้อมาลองใช้ ก็จะให้คะแนนประมาณนี้

ในส่วนของเนื้อสัมผัส และกลิ่นของผลิตภัณฑ์เราให้อยู่ในระดับที่เท่าๆกัน

แต่เจ้า Mistine Ladycare ขวดสีฟ้า จะมีความรู้สึกชุ่มชื้นกว่าเล็กน้อย ข้อนี้เลยให้คะแนนมากกว่า

ตอนนี้คือออกไปเที่ยวถ่ายรูปเล่นข้างนอก

จะโพสท่าไหนก็รู้สึกมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น แม้จะเจออากาศร้อน หรืออับชื้น

เวลาที่ไปออกกำลังกายแล้วมีเหงื่อออกเยอะๆ บางครั้งก็รู้สึกไม่มั่นใจไม่สดชื่น

แต่พอเรารู้สึกว่าจุดตรงนั้นมันไม่เหนอะหนะก็มั่นใจมากขึ้น และสนุกกับการออกกำลังกายขึ้นเยอะเลย

ท้ายที่สุดนี้ก็ยังไม่ได้เอนเอียงไปทางหนึ่งทางใดมากเป็นพิเศษ เพราะรู้สึกสบายผิวทั้งคู่ นอกจากจะเป็นตัวช่วยที่ดีในช่วงฝนตกบ่อยๆในช่วงนี้ ก็ยังทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมากๆ สาวๆคนไหนที่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ ลองซื้อมาใช้กันดูแบบปังๆ

นี่ว่าแฟนต้องรักมากขึ้นแน่ๆ ว้ายย เขิน ><

Thank
September 27, 2021
September 28, 2021
September 28, 2021
September 30, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล