ตกลงครีมอาบน้ำ น้ำหอมกลิ่นใหม่!
สูตรไมเซล่าจาก Malissa Kiss
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน~ วันนี้เค้าจะมาแนะนำครีมอาบน้ำที่หอมเหมือนยกสวนดอกไม้มาไว้ที่ห้องน้ำ ครีมอาบน้ำที่เค้าจะแนะนำคือ
Malissa Kiss Perfume Shower Cream
แบรนด์ Malissa Kiss เค้าออกครีมอาบน้ำ 2 กลิ่นใหม่ล่าสุดต่อยอดความหอมจากสเปรย์และโลชั่น 2 กลิ่นยอดฮิตจากซีรีย์Blossomมนต์ความหอมจากมวลดอกไม้
ครีมอาบน้ำ Malissa Kiss สูตรไมเซล่าจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างดีและพร้อมฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยหลากหลายสารสกัดมีให้เลือก 2 กลิ่นคือSweet Poison และ Adore You เป็น 2 กลิ่นใหม่ล่าสุดและเป็น 2 ที่ขายดีที่สำคัญกลิ่นหอมติดทน
สารสกัดของครีมอาบน้ำ Malissa Kiss
- Micellar มีคุณสมบัติในการดึงสิ่งสกปรกออกมาได้อย่างหมดจด
- Hyaluron กักเก็บน้ำในผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยังข่วยการเกิดริ้วรอยที่มาจากผิวแห้ง
- Vitamin C & B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เสริมสร้างกระบวนการสร้างคอลาเจน และฟื้นฟูผิวจากรอยดำรอยแดง
- Vitamin E & Grape Seed Oil บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชะลอริ้วรอยช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ปราศจากสารที่อาจะเป็นอันตรายต่อผิว เช่น ซิลิโคน พาราเบน และทาเลต
ครีมอาบน้ำ Malissa Kiss 2 กลิ่นยอดฮิต
จาก Blossom
1. กลิ่น Sweet Poison
กลิ่นนี้จะมีมีความหอมดอกไม้หอมเซ็กซี่ ขี้เล่นเย้ายวนใจ คนที่อยู่ไกล้ต้องหวั่นไหวเนื้อของครีมอาบน้ำเป็นสีขาวมุกๆ เนื้อครีมเข้มข้นมากกลิ่นหอมสดชื่นแต่ไม่ได้หอมฉุนนะคะเป็นหอมอ่อนๆ
2. กลิ่น Adore You
กลิ่นนี้มีความหอมที่ชวนหลงใหลสไตล์สาวโรแมนติกกลิ่นมีความหวานๆละมุนๆของดอกไม้ ใช้กลิ่นนี้อาบแล้วมีความมั่นใจว่าฉันสวยฉันเพอเฟคเนื้อครีมอาบน้ำเป็นสีขาวมุกเหมือนกับกลิ่นแรกกลิ่นไม่แรงเป็นกลิ่นหอมอ่อนเฟรชๆ
วันนี้เค้าใช้เป็นกลิ่น Adore You นะคะฟองแอบเยอะเมื่อผสมกับน้ำและลูบไร้ที่แขนฟองคือนุ่มมากหอมมากชอบมากพอได้ใช้ครีมอาบน้ำ Malissa Kiss
ไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยค่ะเพราะตอนอาบฟิน
มกลิ่นดอกไม้ฟุ้งทั่วห้องน้ำเหมือนยกสวนดอกไม้มาไว้ที่ห้อง
ความรู้สึกหลังใช้ครีมอาบน้ำ Malissa Kiss
หลังใช้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นรู้สึกว่าผิวไม่แห้งเลยและผิวนุ่มลื่นจริง ผิวหลังอาบขาวกระจ่างใสขึ้นแต่ไม่ได้ขาวเว่อทำความสะอาดผิวได้ดีล้างออกง่ายมากส่วนเรื่องกลิ่น 10/10 ค่ะกลิ่นหอมไม่ฉุนเป็นความหอมที่เฟรชๆหอมดอกไม้อ่อนๆทั้ง 2 กลิ่น คือกลิ่นดอกไม้ของครีมอาบน้ำหอมติดผิวเลยและใช้อาบได้ทุกวันที่สำคัญหอมติดทนติดผิวด้วยทุกคนและครีมอาบน้ำ Malissa Kiss หาซื้อได้ง่ายด้วยใครที่อยากลองเดี๋ยวเค้าแปะคอนแทคไว้ให้น้า
ครีมอาบน้ำขนาด : 350 มล. ราคา 199 บาท
หาซื้อได้ที่ : Watsons, Eveandboy, Beautrium, Boots, Big C, Lotus’s, Tops
และช่องทํางออนไลน์ Shopee, Lazada, Watsons Online, Konvy, Beauticool, Central Online, All Online by 7-Eleven