แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

ขี้เห่อ! รีวิวเจลล้างหน้าลดสิวที่พึ่งสอยมาจากวัตสัน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

สวัสดีช่วงสิ้นเดือนค่า~
เราก็มาบอกต่อสิ่งดีย์ๆ ให้เพื่อนๆ เพิ่มลงลิสต์ไอเท็มต้องมีให้ไว!
ก็เรื่องสิวมันมาแล้วชํ้าใจ กว่าจะหายคือนานไม่ไหว คนรอมันท้อจ้าพส สภาพพ!
แต่พอเจอเจ้าเจลล้างหน้าลดสิว Peurri Acne Cleanser ขวดนี้ไปเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนคือตอบโจทย์เรื่องสิวสุดๆ จะเริ่ด จะจึ้งขนาดไหน เดี๋ยวมารีวิวให้ฟังกันในบทความนี้ค่า

----------------------------------------------

ก่อนอื่น ขออวยตั้งแต่ขวดเลยได้มั้ยพส คือเราชอบที่มันจับถนัดมือมาก บีบเจลออกมาได้ในปริมาณที่พอเหมาะพอดี ไม่ไหลออกมาเกินความต้องการ เนื้อเจลล้างหน้าจะเป็นใสๆ แบบนี้เลยค่า ไม่มีสี ไม่มีนํ้าหอม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮออลล์ คือใสเป็นนํ้าแต่คุณภาพเน้นๆ มีทั้งสารช่วยลดสิวอย่าง Salicylic Acid และ Acne Buster สารจากธรรมชาติ 8 ชนิด ช่วยจัดการยัยสิวให้รู้เรื่องรู้ราว
และยังมีวิตามินบี B5 ที่จะมาช่วยเรื่องรอยสิวด้วยนะ เบอร์นั้นเลยล่ะ!

พอลองถูเจลลงบนหน้าก็คือชอบต่อไม่พัก เพราะไม่รู้สึกยิบๆ หรือรู้สึกสากที่ผิวเลยสักนิด เราบีบใช้แค่ประมาณเหรียญสิบบาท แล้วนวดวนเพลินๆ อยู่ 1 นาทีให้ตัวยาได้ออกฤทธิ์ตามที่เขาแนะนํา แล้วก็ล้างออกตามปกติ เสร็จปุ๊ปก็ไม่รู้สึกตึงหน้าด้วยล่ะ ไม่แห้ง ไม่เอี้ยด สบายหน้าไม่ไหว ส่วนตัวเราใช้ผ้าซับนํ้าบนหน้าออกอีกเล็กน้อย ก็พร้อมโบกสกินแคร์ต่อรัวๆ ที่ดือออ

เท่าที่ใช้มาสักพัก แอบสังเกตได้ว่านอกจากเรื่องหัวสิวที่หลุดออกมาตอนล้างหน้าแล้ว พวกรอยสิวบางจุดก็จางลงตามที่เขาบอกไว้จริงๆ โดยรวมหน้าดีขึ้นมาก สิวน้อยลง (น่าจะเพราะว่าเราใช้ Peurri Acne Cleanser ตัวนี้ กับยาแต้มสิวอื่นๆ ร่วมด้วย ชีก็เลยทํางานคอมโบกันแบบปังๆ ผิวหน้าหนูก็สู้เน็ตไอดอลได้แล้ว กรี๊ดๆ ><)

และอย่างที่บอกไปในชื่อบทความ ว่าเราไปสอยน้องเจลล้างหน้าสิว เพียวรี มาจากวัตสันนี่เอง
ร้านประจําของเหล่านักช้อป ซึ่งเขาก็มีขายทงั้หน้าร้านและช็อปออนไลน์นะ ราคาเท่ากันเลยคือ 229 บาท (100 มล.) แต่ไม่ได้มีแค่ในวัตสันเน้อ ร้านอื่นๆ อย่างพวก EveandBoy หรือ Beautium ก็มีขายเช่นกัน

ใครสะดวกช้อปร้านไหน รอเก็บคะแนนสมาชิกร้านในใจก็จัดเลย คุ้มเกินราคาไปไกลมั่ก!

ไว้รอบหน้าจะมาป้ายยาของดีอะไรอีก รอติดตามกันด้วยน้าา~

แบรนด์​นี้ดีจริง
27 ต.ค. 2564 เวลา 20:45 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 20:53 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 21:16 น.
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆค่ะ
27 ต.ค. 2564 เวลา 22:24 น.
ราคาไม่แพง ใช้ดีค่ะ
27 ต.ค. 2564 เวลา 23:38 น.
ต้องลองแล้ว
27 ต.ค. 2564 เวลา 23:47 น.
Thx
28 ต.ค. 2564 เวลา 0:31 น.
น่าใช้มาก
28 ต.ค. 2564 เวลา 0:40 น.

28 ต.ค. 2564 เวลา 0:44 น.
28 ต.ค. 2564 เวลา 4:06 น.
28 ต.ค. 2564 เวลา 6:05 น.
28 ต.ค. 2564 เวลา 8:51 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
28 ต.ค. 2564 เวลา 8:51 น.
Thank
28 ต.ค. 2564 เวลา 8:59 น.
28 ต.ค. 2564 เวลา 9:07 น.
28 ต.ค. 2564 เวลา 9:29 น.
น่าสนใจมากเลยค่าา
28 ต.ค. 2564 เวลา 10:06 น.
28 ต.ค. 2564 เวลา 10:17 น.
28 ต.ค. 2564 เวลา 10:40 น.
เยี่ยม
31 ต.ค. 2564 เวลา 14:01 น.
3 พ.ย. 2564 เวลา 22:14 น.