ตกลงสวัสดีช่วงสิ้นเดือนค่า~
เราก็มาบอกต่อสิ่งดีย์ๆ ให้เพื่อนๆ เพิ่มลงลิสต์ไอเท็มต้องมีให้ไว!
ก็เรื่องสิวมันมาแล้วชํ้าใจ กว่าจะหายคือนานไม่ไหว คนรอมันท้อจ้าพส สภาพพ!
แต่พอเจอเจ้าเจลล้างหน้าลดสิว Peurri Acne Cleanser ขวดนี้ไปเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนคือตอบโจทย์เรื่องสิวสุดๆ จะเริ่ด จะจึ้งขนาดไหน เดี๋ยวมารีวิวให้ฟังกันในบทความนี้ค่า
----------------------------------------------
ก่อนอื่น ขออวยตั้งแต่ขวดเลยได้มั้ยพส คือเราชอบที่มันจับถนัดมือมาก บีบเจลออกมาได้ในปริมาณที่พอเหมาะพอดี ไม่ไหลออกมาเกินความต้องการ เนื้อเจลล้างหน้าจะเป็นใสๆ แบบนี้เลยค่า ไม่มีสี ไม่มีนํ้าหอม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮออลล์ คือใสเป็นนํ้าแต่คุณภาพเน้นๆ มีทั้งสารช่วยลดสิวอย่าง Salicylic Acid และ Acne Buster สารจากธรรมชาติ 8 ชนิด ช่วยจัดการยัยสิวให้รู้เรื่องรู้ราว
และยังมีวิตามินบี B5 ที่จะมาช่วยเรื่องรอยสิวด้วยนะ เบอร์นั้นเลยล่ะ!
พอลองถูเจลลงบนหน้าก็คือชอบต่อไม่พัก เพราะไม่รู้สึกยิบๆ หรือรู้สึกสากที่ผิวเลยสักนิด เราบีบใช้แค่ประมาณเหรียญสิบบาท แล้วนวดวนเพลินๆ อยู่ 1 นาทีให้ตัวยาได้ออกฤทธิ์ตามที่เขาแนะนํา แล้วก็ล้างออกตามปกติ เสร็จปุ๊ปก็ไม่รู้สึกตึงหน้าด้วยล่ะ ไม่แห้ง ไม่เอี้ยด สบายหน้าไม่ไหว ส่วนตัวเราใช้ผ้าซับนํ้าบนหน้าออกอีกเล็กน้อย ก็พร้อมโบกสกินแคร์ต่อรัวๆ ที่ดือออ
เท่าที่ใช้มาสักพัก แอบสังเกตได้ว่านอกจากเรื่องหัวสิวที่หลุดออกมาตอนล้างหน้าแล้ว พวกรอยสิวบางจุดก็จางลงตามที่เขาบอกไว้จริงๆ โดยรวมหน้าดีขึ้นมาก สิวน้อยลง (น่าจะเพราะว่าเราใช้ Peurri Acne Cleanser ตัวนี้ กับยาแต้มสิวอื่นๆ ร่วมด้วย ชีก็เลยทํางานคอมโบกันแบบปังๆ ผิวหน้าหนูก็สู้เน็ตไอดอลได้แล้ว กรี๊ดๆ ><)
และอย่างที่บอกไปในชื่อบทความ ว่าเราไปสอยน้องเจลล้างหน้าสิว เพียวรี มาจากวัตสันนี่เอง
ร้านประจําของเหล่านักช้อป ซึ่งเขาก็มีขายทงั้หน้าร้านและช็อปออนไลน์นะ ราคาเท่ากันเลยคือ 229 บาท (100 มล.) แต่ไม่ได้มีแค่ในวัตสันเน้อ ร้านอื่นๆ อย่างพวก EveandBoy หรือ Beautium ก็มีขายเช่นกัน
ใครสะดวกช้อปร้านไหน รอเก็บคะแนนสมาชิกร้านในใจก็จัดเลย คุ้มเกินราคาไปไกลมั่ก!
ไว้รอบหน้าจะมาป้ายยาของดีอะไรอีก รอติดตามกันด้วยน้าา~